การบังคับใช้

การบังคับใช้

การหลีกเลี่ยงการละเมิดนโยบายไว้ก่อนดีกว่าการต้องมาจัดการการละเมิดในภายหลังอย่างแน่นอน แต่เมื่อเกิดการละเมิดขึ้นแล้ว เราจะต้องตรวจสอบว่านักพัฒนาซอฟต์แวร์เข้าใจวิธีทำให้แอปของตนตรงตามข้อกำหนดนโยบาย โปรดแจ้งให้เราทราบหากคุณพบการละเมิดหรือมีข้อสงสัยใดๆ เกี่ยวกับการจัดการการละเมิด

ขอบเขตนโยบาย

นโยบายของเราใช้กับเนื้อหาทั้งหมดที่แอปของคุณแสดงหรือมีลิงก์ไปถึง รวมทั้งโฆษณาที่แอปแสดงแก่ผู้ใช้ และเนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างซึ่งอยู่บนแอปหรือที่แอปลิงก์ไปถึง ยิ่งไปกว่านั้น นโยบายดังกล่าวยังใช้กับเนื้อหาทั้งหมดจากบัญชีนักพัฒนาซอฟต์แวร์ของคุณที่เผยแพร่ต่อสาธารณะใน Google Play รวมทั้งชื่อนักพัฒนาซอฟต์แวร์ของคุณและหน้า Landing Page ของเว็บไซต์นักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่มีอยู่ในรายการของคุณ

เราไม่อนุญาตแอปที่อนุญาตให้ผู้ใช้ติดตั้งแอปอื่นๆ ลงในอุปกรณ์ของตน แอปที่ให้สิทธิ์เข้าถึงแก่แอป เกม หรือซอฟต์แวร์อื่นๆ โดยไม่มีการติดตั้ง รวมถึงฟีเจอร์และประสบการณ์การใช้งานโดยบุคคลที่สาม ต้องตรวจสอบว่าเนื้อหาทั้งหมดที่ให้สิทธิ์เข้าถึงนั้นเป็นไปตามนโยบายของ Google Play ทั้งหมดและอาจได้รับการตรวจสอบนโยบายเพิ่มเติม

คำที่มีคำจำกัดความซึ่งใช้ในนโยบายเหล่านี้มีความหมายเดียวกันกับในข้อตกลงการจัดจำหน่ายของนักพัฒนาซอฟต์แวร์ (DDA) นอกเหนือจากการปฏิบัติตามนโยบายเหล่านี้และ DDA แล้ว จะต้องมีการจัดประเภทเนื้อหาของแอปตามหลักเกณฑ์การจัดประเภทเนื้อหาของเราด้วย

แอปที่อาจไม่เหมาะสมสำหรับผู้ชมในวงกว้างหรือทำให้ผู้ใช้ปลายทางของเราได้รับประสบการณ์คุณภาพต่ำอาจไม่มีสิทธิ์รับการโปรโมตใน Google Play อย่างไรก็ตาม แอปดังกล่าวจะยังคงมีให้บริการใน Google Play ตราบใดที่ยังมีคุณสมบัติสอดคล้องตามนโยบายเหล่านี้และ DDA

Google สงวนการพิจารณาตามที่เห็นสมควรในการรวมหรือนำแอปออกจาก Google Play เราจะดำเนินการโดยพิจารณาปัจจัยต่างๆ ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงรูปแบบพฤติกรรมที่เป็นอันตรายหรือการมีความเสี่ยงสูงต่อการละเมิด เราระบุความเสี่ยงต่อการละเมิดโดยอาศัยข้อมูลต่างๆ เช่น ประวัติการละเมิดก่อนหน้านี้ ความคิดเห็นของผู้ใช้ และการใช้แบรนด์ ตัวละคร และเนื้อหาอื่นๆ ที่เป็นที่นิยม

บทความนี้มีประโยชน์ไหม

ขอขอบคุณสำหรับคำตอบ!