10+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Chợ Số là giải pháp công nghệ thông tin giúp người dân ở các vùng nông thôn, miền núi có thêm một kênh mua bán các sản vật của địa phương. Việc điều hành, giám sát số lượng và chất lượng các mặt hàng của người dân sẽ trực tiếp do lãnh đạo địa phương chủ động phân bổ.
Người bán hàng chủ yếu sẽ là các hộ gia đình cá thể, họ không có nhiều điều kiện tiếp cận với công nghệ thông tin, kỹ năng sử dụng các thiết bị công nghệ còn hạn chế. Do vậy, chính quyền sẽ đóng vai trò quyết định trong việc hướng dẫn và trợ giúp bà con đưa sản vật của họ lên khu chợ thời đại số. Việc này cũng đáp ứng nhu cầu tiêu thụ hàng hoá của người dân ngay cả khi chưa đến phiên chợ truyền thống ở từng địa phương. Chợ Số bao gồm: Ứng dụng trên điện thoại thông minh (chạy trên cả nền tảng Apple iOS và Android) cùng với website dành cho người quản trị.
Chợ Số được xây dựng, phát triển và duy trì bởi công ty Công nghệ Gia Hoàng - một doanh nghiệp đa ngành nghề có uy tín, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại điện tử.
Updated on
Jan 3, 2022

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
No data shared with third parties
Learn more about how developers declare sharing
No data collected
Learn more about how developers declare collection

What's new

- Chỉnh sửa lỗi
- Cập nhật giao diện chợ