Doctor bear – bác sĩ online – xét nghiệm tại nhà

Translate the description into English (United States) using Google Translate?Translate the description back to Vietnamese

Doctor bear là ứng dụng mHealth ( mobile health) – một nền tảng kết nối y khoa giữa người dùng và các dịch vụ y tế trực tuyến. Doctor bear có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đa dạng. Các bác sĩ trực tuyến sẽ tư vấn online thông qua tính năng voice call, video call chất lượng cao. Người dùng có thể tải ứng dụng miễn phí và tìm kiếm bác sĩ online tư vấn trực tuyến phù hợp với các vấn đề sức khỏe mình đang quan tâm. Các tính năng chính của Doctor bear bao gồm :
- Nhắn tin với bác sĩ trực tuyến miễn phí.
- Alo bác sĩ và nhận tư vấn trực tuyến từ đội ngũ bác sĩ online của Doctor bear
- Đặt mua gói xét nghiệm online các dịch vụ xét nghiệm sức khỏe tại nhà
- Và còn nhiều tính năng hữu ích Doctor bear đang phát triển phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe trực tuyến của bạn.
Khi bạn có một sự cố sức khỏe hay bạn cần tìm hiểu về một vấn đề nào đó liên quan đến sức khỏe hay bệnh tật. Hãy tham khảo ý kiến tư vấn trực tuyến từ các bác sĩ online có chuyên môn đến từ nhiều chuyên khoa của chúng tôi. Việc tư vấn online sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về các vấn đề của mình trước khi có các quyết định khác.
LỢI ÍCH CỦA DOCTOR BEAR DÀNH CHO BẠN
Ngay khi tải App Doctor bear, về mặt lợi ích, bạn đã sở hữu trong danh bạ của mình hàng trăm bác sĩ trực tuyến đến từ nhiều chuyên khoa khác nhau. Bạn được lựa chọn cho mình bác sĩ phù hợp nhất. Ngay khi bạn cần tư vấn nhất thì đã có các nhà chuyên môn của chúng tôi sẵn sàng tư vấn sức khỏe online cho bạn. Giúp bạn giải quyết các vấn đề của mình theo hướng tốt nhất có thể.
Nếu bạn là một bệnh nhân cần có sự chăm sóc và tư vấn thường xuyên từ bác sĩ. Việc kết nối và nhận tư vấn online từ các bác sĩ trực tuyến sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình điều trị của bạn. Tính năng video call trên ứng dụng Doctor bear sẽ giúp bác sĩ tương tác trực tiếp với bạn. Bác sĩ online để theo dõi các vết thương, sắc diện, quá trình bình phục và đưa ra những hướng dẫn cần thiết nhất giúp người bệnh tiến triển tốt. Trước đây, để làm được điều này bạn cần đến bệnh viện hay phòng khám – tốn kém nhiều thời gian và chi phí. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà và Alo bác sĩ qua video call của Doctor bear. Mọi việc được thực hiện theo cách đơn giản, tiết kiệm hơn mà không làm giảm hiệu quả điều trị.
Không những thế, các chuyên gia của chúng tôi đã thiết kế các gói xét nghiệm sức khỏe tại nhà phù hợp. Kết nối nhu cầu của bạn đến những phong khám uy tín. Nơi cung cấp các xét nghiệm sức khỏe tại nhà chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Giúp bạn tiếp cận các dịch vụ y tế trực tuyến phổ biến.
TƯ VẤN SỨC KHỎE ONLINE HAY KHÁM BỆNH ONLINE
Các dịch vụ do Doctor bear App cung cấp là dịch vụ tư vấn sức khỏe online, đặt các gói xét nghiệm sức khỏe tại nhà online. Các dịch vụ này không phải là khám bệnh online hay khám bệnh trực tuyến. Mặc dù trong cấu trúc chung của ngành telemedicine hay telehealth các dịch vụ khám bệnh trực tuyến đang được nghiên cứu và phát triển tại các nước tiên tiến. Tuy nhiên, để có thể thực hiện được dịch vụ khám bệnh online cần có hành lang pháp lý rõ ràng. Cần có các công cụ chuyên biệt hỗ trợ được tích hợp thành các hệ thống liên kết chặt chẽ thì dịch vụ khám bệnh trực tuyến mới có thể hoạt động tốt được.
ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CHÚNG TÔI
Chúng tôi đang từng bước xây dựng ứng dụng với đầy đủ các tính năng chăm sóc sức khỏe trực tuyến. Xây dựng đội ngũ các bác sĩ online ngày một đông đảo và chất lượng phục vụ cao hơn nữa. Giúp cho người Việt Nam được tiếp cận đến những dịch vụ y tế trực tuyến tốt với chi phí tối ưu nhất.
Bên cạnh đó, chúng tôi có những kế hoạch để xây dựng cộng đồng yêu quý sức khỏe. Biết sử dụng các ứng dụng tư vấn sức khỏe online trong mobile health, telemedicine, telehealth… để phục vụ cho bản thân và gia đình.
Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các bác sĩ online và các dịch vụ y tế trực tuyến của Doctor bear. Các bác sĩ trực tuyến của Doctor bear luôn sẵn sàng để tư vấn sức khỏe online cho quý khách.
Nhóm phát triển Doctor bear.
Doctor bear is mHealth (mobile health) application - a medical connection platform between users and online health services. Doctor bear has a diverse team of specialists. Online doctors will provide online counseling through high quality voice calls and video calls. Users can download the application for free and find an online doctor to consult online to suit the health issues they are concerned about. The main features of Doctor bear include:
- Texting with a doctor is free online.
- Alo the doctor and get online advice from the doctor bear team of online doctors
- Order online test packages for home health testing services
- And many more useful features Doctor Bear is developing to serve your online health care needs.
When you have a health incident or you need to find out about a health or disease related issue. Consult online advice from qualified online doctors from many of our specialties. The online counseling will help you have a clearer view of your problems before making other decisions.
BENEFITS OF THE DOCTOR BEAR FOR YOU
As soon as you download App Doctor bear, in terms of benefits, you already own hundreds of online doctors from many different specialties. You have chosen the most suitable doctor for you. Right when you need the most advice, there are already our experts ready to give you health advice online. Help you solve your problems in the best way possible.
If you are a patient, you need regular care and advice from your doctor. Connecting and receiving online advice from online doctors will greatly help your treatment process. The video call feature on the Doctor bear app will help the doctor interact directly with you. Doctors online to track wounds, appearance, recovery process and give the most necessary instructions to help patients progress well. In the past, to do this you needed to go to a hospital or clinic - costly and time consuming. Now you can completely sit at home and Alo the doctor through Doctor bear's video call. Everything is done in a simpler, more economical way without reducing the effectiveness of treatment.
Not only that, our specialists have designed the right home health test packages. Connect your needs to prestigious clinics. Provides good quality home health tests at affordable prices. Help you access popular online health services.
CONSULTING ONLINE HEALTH OR ONLINE SCREENING
Services provided by the Doctor bear App are online health counseling services, ordering home health test packages online. These services are not online medical examination or online medical examination. Despite the general structure of the telemedicine or telehealth industry, online medical services are being researched and developed in advanced countries. However, in order to provide online medical examination services, there must be a clear legal corridor. Specialized support tools are required to be integrated into tightly linked systems for online medical services to work properly.
OUR DEVELOPMENT ORIENTATION
We are gradually building applications with full of online healthcare features. Build a team of online doctors on a large and higher quality of service. Helping Vietnamese people have access to good online health services at the best cost.
Besides, we have plans to build a community that loves health. Know how to use online health consulting applications in mobile health, telemedicine, telehealth ... to serve yourself and your family.
Wishing you a wonderful experience with Doctor bear's online doctors and online medical services. Doctor bear's online doctors are always ready to give you health advice online.
Doctor bear development team.
Read more
Collapse
Loading…

What's New

Fix bug User xem profile bác sĩ
Read more
Collapse

Additional Information

Updated
February 3, 2021
Size
37M
Installs
500+
Current Version
26.11
Requires Android
4.4 and up
Content Rating
Everyone
Interactive Elements
Users Interact
Permissions
Offered By
Doctor Bear
©2021 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.