Kingdoms Master

Contains adsIn-app purchases
10K+
Downloads
Content rating
Teen
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this game

Kingdoms Master สมรภูมิผู้กล้า ท้าทายความเป็นที่ 1 แห่งตำนานสามก๊ก เป็นเกมมือถือแนว RPG Turn-Based ที่มีเนื้อเรื่องอ้างอิงจากตำนาน 3 ก๊ก (Three Kingdoms) ที่ผู้เล่นรู้จักกันเป็นอย่างดี ภายในตัวเกมจะมีระบบต่างๆ มากมายให้ผู้เล่นได้สนุกและเพลิดเพลินไปกับการเล่น พร้อมกับการเพิ่มระบบ Ant Privilege เข้าไปในตัวเกม เพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ของบริษัทคือ “ยิ่งคุณเล่น ยิ่งได้รับ” เปิดโลกใหม่แห่งการเล่นเกมที่ไม่ใช่แค่การเล่นเกมเท่านั้น

★ กองทัพตัวละครมากมายจากตำนาน 3 ก๊ก ★
ภายในเกม Kingdoms Master ผู้เล่นจะได้พบกันตัวละครต่างๆ จากตำนาน 3 ก๊ก มากกว่า 100 ตัวละคร ไม่ว่าจะเป็น โจโฉ เล่าปี ซุนกวน กวนอู จูล่ง ลิโป้ ยกทัพมาพร้อมกับสกิลสุดอลังการและรูปแบบตัวเกมสุดแฟนตาซี เหมาะกับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย จัดเต็มกับเสียงพากย์ภาษาไทยด้วยทีมงานคุณภาพ ทำให้ผู้เล่นเข้าถึงตัวละครได้ง่ายและอินไปกับการเล่นเกมในธีมของ 3 ก๊กอย่างดีเยี่ยม

★ ระบบ Chain Combo สนุกสุดมันส์ที่ไม่เหมือนใคร ★
รูปแบบการต่อสู้ภายในเกม Kingdoms Master จะผสมผสานระบบ Chain Combo เข้าไปในการต่อสู้ด้วย ผู้เล่นสามารถจัดกองทัพเพื่อทำคอมโบพิเศษ โจมตีศัตรูอย่างต่อเนื่องพร้อมกับการใช้สกิลสุดอลังการ ทำให้การเล่นเพลิดเพลินและสนุกไปกับการจัดรูปแบบและการผสานสกิลของขุนพลแต่ละคนเพื่อให้เกิดคอมโบใหม่ๆ

★ จัดรูปแบบกองทัพได้อย่างอิสระ ★
การจัดรูปแบบและตำแหน่งของขุนพลต่างๆ ในกองทัพ สามารถทำได้อย่างอิสระ ผู้เล่นสามารถนำตัวละครอื่นที่ชื่นชอบมาแทนตำแหน่งของตัวละครหลักได้ (เกม Turn-Based ทั่วไปจะไม่สามารถทำได้) ยังสามารถอัพเกรดเพิ่มความสามารถยกระดับกองทัพให้แข็งแกร่งขึ้น พร้อมความอิสระในการจัดทัพที่พิเศษกว่าเกม Turn-Based โดยทั่วไป

★ เพลิดเพลินกับระบบการอัปเกรดที่หลากหลาย ★
ผู้เล่นสามารถอัปเกรดตัวละครและอุปกรณ์ต่างๆ ได้มากมาย ตัวเกมมีระบบการอัปเกรดหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น อัปเกรดตัวละคร, อัปเกรดอุปกรณ์, อัปเกรดสกิล, อัปเกรดเครื่องประดับ, อัปเกรดระดับขั้นและยศ รวมไปถึงการเพิ่มความสามารถต่างๆ ให้กับอุปกรณ์ด้วยการใส่ “รูน” ทำให้ตัวเกมมีความหลากหลายในสายการเล่นมากยิ่งขึ้น

★ เพิ่มความแข็งแกร่งของกองทัพด้วยระบบ ความสัมพันธ์ ★
ผู้เล่นสามารถนำขุนพลที่ไม่ได้ใช้มาผูกความสัมพันธ์กับขุนพลในกองทัพ เพื่อเพิ่มค่าสเตตัสและความสามารถให้กับขุนพลตัวนั้นๆ ยิ่งมีการวางแผนและการจัดกองทัพให้มีความสัมพันธ์กันมากเท่าไร ก็จะยิ่งเพิ่มค่าพลังและความสามารถแบบทวีคูณให้กับกองทัพ นอกจากนั้นยังมีความอิสระในการจัดการความสัมพันธ์และปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระอีกด้วย

★ สร้างไอเทมระดับสูงด้วย Life Skill ★
เป็นระบบที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับการหาวัตถุดิบต่างๆ เพื่อมาสร้างไอเทมและรูนระดับแรร์ ซึ่งหาจากที่ไหนไม่ได้ และนอกจากนั้นในแผนที่ Life Skill ยังมีบอสต่างๆ ให้ล่าเพื่อรับไอเทม หรือแม้แต่ศัตรูที่เป็นผู้เล่นด้วยกันเอง ใครที่ชอบการต่อสู้และการ PK ก็สามารถเข้ามาห่ำหั่นกันในแผนที่นี้ได้

★ Play to Earn ยิ่งคุณเล่น ยิ่งได้รับ ★
ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความแปลกใหม่ในการเล่นเกม ตามคอนเซ็ปต์ “ยิ่งคุณเล่น ยิ่งได้รับ” กับการเล่นเพื่อสะสม AGW Point จากการเล่นเกม, ร่วมกิจกรรมและ Event ต่างๆ เพื่อนำมาแลกของรางวัลมากมาย

★ ติดตามข่าวสารของเราได้ที่★
Official Website : www.antgamesworld.com
แฟนเพจ Facebook : https://www.facebook.com/AntGamesWorld
Updated on
Aug 3, 2022

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
This app may share these data types with third parties
App info and performance
This app may collect these data types
App activity and App info and performance
Data is encrypted in transit
Data can’t be deleted