Butta - Mạng xã hội Phật giáo

500K+
Downloads
Content rating
Teen
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Butta là mạng xã hội dành cho Phật tử Việt Nam, nơi học hỏi, hoằng dương Phật pháp, cập nhật thông tin từ Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Phật giáo trên thế giới.

Butta là mạng xã hội trực thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam ra mắt tại Đại lễ Phật đản - Liên hiệp quốc Vesak 2019 được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia và chứng kiến của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Bộ thông tin truyền thông, đại diện các Giáo hội Phật giáo quốc tế, các ban ngành, đoàn thể, các kí giả, khách mời và các cơ quan truyền thông Việt Nam cũng như quốc tế.

Phiên bản Butta 2020 là sự nâng cấp toàn diện trong việc ứng dụng Công nghệ để cung cấp nhiều tính năng, lợi ích và hình thức sinh hoạt phật giáo và tín ngưỡng như:


1. Mạng xã hội thông tin Phật giáo
Butta là mạng xã hội thông tin chuyên về các tin tức, nội dung, video về Phật giáo, được khởi tạo và kết nối từ các kênh tin tức Phật giáo chính thống tại Việt nam. Mang đến những nội dung bổ ích, nâng cao hiểu biết của cộng đồng đối với các Phật giáo cũng như là nơi truyền tải những nội dung, triết lý hướng thiện từ các Tăng ni hướng đến cộng đồng.

2. Nghe gọi & nhắn tin
Butta còn sở hữu tính năng nghe gọi & nhắn tin với tốc độ truyền tải, giao diện sử dụng thân thiện, thuận tiện cho các Tăng ni - Phật tử có thể dùng để kết nối, trò chuyện, bàn luận, thỉnh cầu sự khuyên răn hay những cố vấn từ các Tăng ni. Butta là chiếc cầu nối ngắn nhất, giúp Tăng ni - Phật tử tiến lại gần hơn, hiểu rõ hơn về các triết lý của Phật giáo.

3. Truyền hình số
Các Tăng ni - Phật tử được trải nghiệm tính năng livestream trên mạng xã hội Butta nhằm kết nối từ xa đến các buổi Giảng pháp, Hoằng pháp. Với nền tảng công nghệ cao được áp dụng cho Butta, những trải nghiệm livestream sẽ luôn được diễn ra mượt mà, rõ ràng để ý nghĩa và nội dung được truyền tải đúng và sâu sắc nhất.
Butta còn kết nối các kênh truyền hình Phật giáo chính thống, như Phât sự online, để tạo ra nội dung đặc sắc, chuyên sâu, ý nghĩa đến cộng đồng.

4. Học viện Phật giáo
Áp dụng mô hình học trực tuyến E-Learning: ứng dụng công nghệ đào tạo Blended-Learning qua đó truyền tải các bài giảng và tài liệu học trực quan giúp cho Phật tử có thể dễ dàng Học và Hành trong việc tu tập, cho nhà chùa, Tăng ni dễ dàng xây dựng kênh đào tạo phù hợp.

5. Tiện ích Phật tử:
Lịch vạn sự, Cẩm nang khóa tu theo tinh thần và nét đẹp của Phật pháp. Thông qua các tiện ích này sẽ kết nối cộng đồng Phật tử trên thế giới cùng chung tay đóng góp các nguồn tài nguyên, tài chính từ đó nâng cao tài sản và kinh tế cho Tổ chức và cộng đồng Phật giáo dễ dàng đi vào đời sống xã hội.

"Sự thành công của mạng xã hội Butta trong 5 năm tới không chỉ mang lại lợi lạc về mặt tâm linh mà còn giúp tạo ra giá trị cộng đồng về mặt kinh tế bền vững cho cộng đồng Phật tử."

#ADIDAPHAT
Updated on
Jun 19, 2021

Data safety

Developers can show information here about how their app collects and uses your data. Learn more about data safety
No information available

What's new

Nâng cấp cải tiến trải nghiệm người dùng, khắc phục một số lỗi.
Mong nhận được sự ủng hộ của Chư tôn đức Tăng, Ni cùng Phật tử để giúp MXH Butta ngày càng hoàn thiện!

#Adidaphat.