Mẹ và Bé Quỳnh Hoa

50+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Đối với mỗi người, thời gian quý hơn vàng. Cuộc sống hiện đại khiến con người ngày càng trở nên bận rộn, do đó thói quen tiêu dùng cũng dần thay đổi. Hầu hết mọi người, đặc biệt là những người phụ nữ muốn dành nhiều thời gian hơn cho công việc, chăm sóc gia đình, nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống. Nắm bắt được điều này, ngày càng có nhiều dịch vụ mới ra đời và phát triển đáp ứng với nhu cầu của cuộc sống, và chúng tôi - Shop Quỳnh Hoa cũng là một trong số đó.

Shop Quỳnh Hoa chuyên cung cấp các sản phẩm SỮA BỘT, BỘT, BỈM VÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG đến tận tay người tiêu dùng. Thay vì phải mất nhiều thời gian và công sức để đến các siêu thị hoặc cửa hàng để mua được sản phẩm mình mong muốn thì giờ đây Quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi, Shop Quỳnh Hoa sẽ mang sữa đến tận địa điểm Quý vị yêu cầu để giao hàng. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu mua sắm của khách hàng, Shop Quỳnh Hoa còn có các ưu điểm vượt trội như:

1. Hàng chính hãng
2. Chất lượng bảo đảm
3. Giá cả phải chăng
4. Giao hàng miễn phí
5. Tư vấn miễn phí

Phương châm hoạt động của chúng tôi là cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng, với khẩu hiệu: "HÀNG TẬN NHÀ, GIÁ TẬN GỐC".
Updated on
Jan 16, 2020

Data safety

Developers can show information here about how their app collects and uses your data. Learn more about data safety
No information available

What's new

Bug fixing and improve performance