Tuyển Tập Các Án Lệ Việt Nam

Contains ads
100+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Án Lệ Việt Nam là một ứng dụng tổng hợp các án lệ được Hội đồng thẩm phán toà án nhân dân tối cao ban hành và được áp dụng trong công tác xét xử hiện nay.

Tuyển tập Án Lệ Việt Nam hiện tại bao gồm hơn 40 án lệ được tổng hợp và thống kê theo các Nghị quyết ban hành của Hội đồng thẩm phán toà án nhân dân tối cao trong nhiều lĩnh vực như thương mại, lao động, dất đai, hợp đồng...

Án lệ là những lập luận, phán quyết trong bản án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật của Tòa án về một vụ việc cụ thể được Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao lựa chọn và được Chánh án Tòa án nhân dân tối cao công bố là án lệ để các Tòa án nghiên cứu, áp dụng trong xét xử.

Nếu bạn cần tra cứu về các án lệ đang áp dụng hiện nay, ứng dụng Án Lệ Việt Nam là công cụ hữu hiệu để bạn dễ dàng thống kê, theo dõi các án lệ được ban hành và áp dụng.

Ứng dụng Án Lệ Việt Nam được sử dụng trực tuyến và offline, ngay cả khi bạn không truy cập được internet bạn vẫn có thể tra cứu được các án lệ một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Án Lệ Việt Nam là một sản phẩm của Dữ Liệu Luật, tổ chức hệ thống và phổ biến pháp luật trên nền tảng di động. Chúng tôi rất mong ứng dụng này sẽ mang lại cho bạn những giải pháp hữu hiệu trong công tác tra cứu pháp luật.

Đừng quên chia sẻ ứng dụng này để phổ biến pháp luật đến cộng đồng.

Trân trọng cảm ơn.

Nguồn: https://dulieuluat.com
Updated on
Aug 28, 2022

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
No data shared with third parties
Learn more about how developers declare sharing
No data collected
Learn more about how developers declare collection

What's new

Version 1.0.8: update Google API.