Finjobs

10K+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

FINJOBS.VN là nền tảng tuyển dụng ngành tài chính giúp người tìm việc dễ dàng kết nối và ứng tuyển với doanh nghiệp chỉ sau một vài tương tác đơn giản. Bằng thuật toán thông minh, FINJOBS.VN gợi ý những công việc phù hợp nhất cho ứng viên, kết nối họ với nhà tuyển dụng chỉ trong vài phút và giúp họ thảo luận trực tiếp với nhà tuyển dụng mong muốn trên nền tảng của FINJOBS.VN.


FINJOB.VN tập trung vào các phân khúc chính như: Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm và các dịch vụ khách hàng khác. Chúng tôi tự hào được tin tưởng với các thương hiệu hàng đầu như: Dai-ichi Life Việt Nam, Manulife Vietnam, Shinhan Finance, Prudential, Aviva Việt Nam và 3,500 công ty khác để mang đến trải nghiệm tuyển dụng và tìm kiếm việc làm đơn giản, dễ dàng cho tất cả mọi người.

Các tính năng nổi trội của ứng dụng FINJOB.VN:

KẾT NỐI TRỰC TIẾP
• Kết nối và trao đổi với nhà tuyển dụng trực tiếp trên nền tảng FINJOB.VN


HỒ SƠ VIỆC LÀM NỔI BẬT

• Gây ấn tượng với nhà tuyển dụng thông qua video 30 giây giới thiệu bản thân chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản trên FINJOB.VNNHẬN VIỆC LÀM ĐỀ XUẤT CHO BẠN
• FINJOB.VN chọn lọc và đề xuất những công việc phù hợp nhất cho bạn dựa trên hồ sơ, yêu cầu tìm việc của bạn, qua đó bạn sẽ được kết nối với nhà tuyển dụng chỉ sau vài phút.

ĐA DẠNG CÔNG VIỆC DÀNH RIÊNG CHO BẠN
• Nhận các lời mời ứng tuyển từ hơn 3,500 doanh nghiệp tài chính hàng đầu Việt Nam với hơn 10,000 công việc với thu nhập hấp dẫn được cập nhật mỗi ngày.
Updated on
Sep 27, 2022

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
No data shared with third parties
Learn more about how developers declare sharing
No data collected
Learn more about how developers declare collection
Data is encrypted in transit
You can request that data be deleted