Nhạc vàng - Bolero - Nhạc trữ tình đặc sắc

Contains Ads
Translate the description into English (United States) using Google Translate?Translate the description back to Vietnamese

Bạn là người yêu thích các ứng dụng nghe nhạc vàng, bolero hay nghe nhạc trữ tình hay nhất, tuy nhiên dung lượng bộ nhớ điện thoại của bạn thì chỉ có hạn và số lượng bài hát lưu được trên điện thoại không nhiều.
Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bạn, chúng tôi xuất phát điểm là những người yêu thích nghe nhạc vàng, nhạc borelo, nhạc trẻ trữ tình, bằng đam mê của mình và kiến thức Công nghệ thông tin đã cùng nhau xây dựng và hoàn thành một ứng dụng nghe nhạc trữ tình, ứng dụng nghe nhạc vàng hay nhất, phù hợp nhất cho toàn thể các bạn.
Ứng dụng nghe nhạc trữ tình của chúng tôi tổng hợp online các bản nhạc miễn phí đang thịnh hành trên các mạng xã hội video lớn nhất của thế giới nên sẽ cung cấp cho các bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị khi bạn vừa có thể nghe nhạc vừa có thể làm các tác vụ khác trên mobile.
Đây là ứng dụng duy nhất tổng hợp online các bản nhạc bolero, bản nhạc vàng, bản nhạc trữ tình từ xưa đến nay đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức của các bạn.
Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến này cũng cho phép bạn có thể tạo riêng cho mình các bộ sưu tập về từng dòng nhạc vàng, dòng nhạc trữ tình được thể hiện bởi các ca sỹ mình yêu thích.
Thật tuyệt vời phải không bạn, hãy download và trải nghiệm thử nhé.

Các dòng nhạc, loại nhạc có trong ứng dụng:
★ Liên khúc nhạc trữ tình
★ Liên khúc nhạc vàng hay nhất
★ Liên khúc nhạc trữ tình, nhạc vàng quang lê, đan nguyên, anh thơ, trọng tấn
★ Liên khúc xuân 2019
★ Nhạc chào đón tết 2019
★ Nhạc trữ tình cực phê
★ Nhạc sống thôn quê
★ Nhạc trữ tình cực chất
★ Liên khúc nhạc quê hương đất nước
★ Ca nhạc vàng ngọc sơn
★ Nhạc vàng phi nhung
★ Nhạc vàng chế linh
★ Nhạc vàng tuấn vũ
★ Nhạc vàng hải ngoại hay nhất
★ Nhạc vàng duy khánh

Các chức năng chính:
✔ Nghe nhạc miễn phí
✔ Xem lịch sử nhạc bạn vừa nghe
✔ Tạo bộ sưu tập của riêng bạn
✔ Tìm kiếm các bản nhạc mới và bổ sung vào bộ sưu tập
✔ Tạo danh sách nhạc yêu thích
✔ Chức năng hẹn giờ tắt nhạc thông minh
✔ Chức năng lắc tay chuyển bài độc đáo
✔ Chức năng thay đổi hình nền khi nghe nhạc.
✔ Đổi theme của ứng dụng theo sở thích người dùng.


Nếu bạn yêu thích ứng dụng tông hợp nhac trữ tình – nhac vàng đừng quên để lại cho chúng tôi 5 ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ kèm theo những lời đánh giá tốt để chúng tôi hoàn thiện ứng dụng hơn nữa. Bằng niềm đam mê âm nhạc của chúng tôi và sự ủng hộ của các bạn, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các vấn đề gặp phải cũng nhưng tổng hợp các bản nhạc vàng, bản nhạc bolero, bản nhạc trữ tình hay nhất cho các bạn
Nếu có thắc mắc gì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi america10102020@gmail.com sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn. Cảm ơn các bạn rất nhiều
You love the best gold music, bolero or music listening apps, but your phone's memory capacity is limited and the number of songs saved on the phone is not much.
In order to meet your diverse needs, we started out as gold music lovers, borelo music, lyric music, with our passion and knowledge of Information Technology, jointly built. and complete a lyric music application, the best gold music application, most suitable for all of you.
Our lyrical music app synthesizes online free songs that are popular on the world's largest video social networks, so it will provide you with an extremely enjoyable experience when you can. Listening to music can also do other tasks on mobile.
This is the only application that synthesizes online bolero songs, gold music, lyric music from ancient times to meet all your enjoyment needs.
This online music player application also allows you to create your own collection of every gold music, lyrical music is expressed by your favorite singers.
Great, don't you, download and try it out.

Music streams and music types available in the application:
★ lyrical music lyrics
★ Best gold music links
★ Lyric music, gold music, raw music, poetry, ton
★ Spring season 2019
★ Music welcomes Tet 2019
★ Extreme lyric music
★ Country music live
★ Extremely lyrical music
★ Country music home country
★ Golden jewel music paint
★ Non-velvet gold music
★ Golden music
★ Golden dance music
★ Best overseas gold music
★ Unique gold music

Main fuction:
✔ Listen to music for free
✔ View the music history you just heard
✔ Create your own collection
✔ Search for new tracks and add to the collection
✔ Create favorite playlists
✔ Smart music off timer function
✔ Unique hand shake function
✔ Wallpaper change function when listening to music.
✔ Change the theme of the application according to user preferences.


If you like the lyrical music app - don't forget to leave us 5 ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ with good reviews for us to improve the app even further. With our passion for music and your support, we will keep up to date with the problems we encounter, but synthesize gold music, the bolero, the best lyrical music for you. friend
If you have any questions, you can contact us america10102020@gmail.com will be answered with all your questions. Thank you very much
Read more
Collapse
4.6
942 total
5
4
3
2
1
Loading...

What's New

Tối ưu hoạt động của app, giúp app hoạt động ổn định hơn
Read more
Collapse

Additional Information

Updated
June 14, 2019
Size
15M
Installs
100,000+
Current Version
2.6
Requires Android
4.2 and up
Content Rating
Everyone
Permissions
Offered By
Music Player - Audio Player
©2019 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.