Đi Chợ Nhanh

10K+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Đi chợ Online qua website www.dichonhanh.vn sẽ giúp chị em tiết kiệm được rất nhiều thời gian (3h/ngày), công sức, ngân sách. Với đầy đủ các mặt hàng từ thủy hải sản nước ngọt, nước mặn, gia súc, gia cầm cho đến các loại rau của quả và gia vị các loại đảm bảo trọn vẹn để gia đình có một bữa ăn ngon và đủ dinh dưỡng

Là một đơn vị tiên phong cung ứng thực phẩm sạch theo mô hình kiểu mới (làm sạch – cắt theo yêu cầu – đóng gói chân không – giao tận nhà) tầm nhìn của dự án mà Dichonhanh.vn hướng đến là mong muốn phụ nữ Việt ngày một hạnh phúc hơn, năng suất và chiều cao người Việt cải thiện nhanh chóng. So với cách chuẩn bị bữa ăn theo cách truyền thống (tự đi chợ và sơ chế thực phẩm), tham gia mua hàng theo mô hình đi chợ kiểu mới - "Đi chợ online" này chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự trải nghiệm hoàn toàn mới và những lợi ích không ngờ cho giới nội trợ.
👍👍👍 SỰ TIỆN LỢI
✅ Thực phẩm tươi được LÀM SẠCH - CHIA KHẨU PHẦN theo yêu cầu, cần nấu bao nhiêu thì lấy bấy nhiêu mà không cần phải tái cấp đông khi để ăn nhiều ngày.
✅ PHỐI HỢP được nhiều nguyên liệu nấu món mà không sợ dư thừa, lãng phí, khuyến khích sự SÁNG TẠO trong nấu ăn, cung cấp ĐẦY ĐỦ DINH DƯỠNG cần thiết.
✅ ĐÓNG GÓI CHÂN KHÔNG cách khuẩn, cách mùi, RÃ ĐÔNG CỰC NHANH mà vẫn đảm bảo chất lượng thực phẩm như hàng tươi mới.
✅ Tủ lạnh luôn được GỌN GÀNG SẠCH SẼ, nói lời tạm biệt với những chiếc hộp đựng cồng kềnh, chiếm diện tích.
✅ THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG và có nguồn gốc rõ ràng. Nguồn gốc sản phẩm, thương hiệu, các chứng nhận đều được cũng cấp trên website ứng với từng sản phẩm.
KIẾN THỨC DỒI DÀO với mỗi sản phẩm Dichonhanh đều cung cấp kiến thức về loại thực phẩm đó, thành phần dinh dưỡng, các phương pháp nấu, bảo quản, mẹo vặt và các món ăn kèm theo.
👍👍👍 TIẾT KIỆM THỜI GIAN - TIỀN BẠC
✅ Không phải đi chợ vì hàng hóa được GIAO TẬN NƠI
✅ Không phải lo sơ chế mệt nhọc vì mọi thứ đã ĐƯỢC LÀM SẠCH
✅ Dễ dàng KIỂM SOÁT được ngân sách chi tiêu hàng tháng. Hệ thống Dichonhanh có gửi tự động bảng tổng kết ngân sách hàng tháng.
✅ Có thêm 2h-3h RẢNH RỖI mỗi ngày để chăm sóc bản thân và gia đình...
🎁🎁🎁 Rất mong các chị, các mẹ tin tưởng và tin dùng để Dichonhanh.vn có thêm điều kiện và động lực cải tiến nhằm đem đến sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn đến quý khách hàng.
Trân trọng.
Updated on
Jul 6, 2021

Data safety

Developers can show information here about how their app collects and uses your data. Learn more about data safety
No information available

What's new

* Cập nhật giao diện.
* Sửa lỗi.