Translate the description into English (United States) using Google Translate?Translate the description back to Vietnamese

Ứng dụng MOFIN – Vay tiền online là dịch vụ cho vay ngang hàng (P2P Lending) chạy trên nền tảng IOS và Android, cầu nối giữa nhà đầu tư và người có nhu cầu vay tiền.

Ứng dụng MOFIN – Vay tiền online:
• Dành cho sinh viên và người đi làm với giá trị vay từ 1 triệu – 5 triệu trong thời gian 15 ngày.
• Người vay không cần bất cứ hồ sơ nào, chỉ cần làm theo hướng dẫn trong vòng 3-5 phút cho lần đầu tiên và 1-2 phút cho các lần vay tiếp theo.
• Vay tiền hoàn toàn trên ứng dụng online 24/7 tại bất kì đâu, bất cứ lúc nào.

Hệ thống phân tích, đánh giá mức độ tín nhiệm của Ứng dụng MOFIN – Vay tiền online sẽ trả kết quả cho người vay tiền. Nếu người vay tiền đảm bảo được các tiêu chí, hồ sơ của người vay tiền sẽ được chuyển tới cho nhà đầu tư ngay lập tức. Việc giải ngân tiền sẽ được diễn ra từ tài khoản cá nhân của nhà đầu tư đến tài khoản của người vay tiền chỉ trong vòng tối đa 1h, bất kể đêm hay ngày lễ, tết.

Ứng dụng MOFIN – Vay tiền online 24/7 chỉ thu phí tư vấn không tính lãi vay trên tất cả các mức vay từ 1 triệu – 5 triệu và yêu cầu người vay tiền chụp hồ sơ sau để thẩm định:
- Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu.
- Thẻ Sinh viên ( Nếu là sinh viên ) để được giảm 40% phí tư vấn.
- Thẻ ATM – Cùng tên với CMTND để nhận tiền. 
Tất cả các hồ sơ trên , khách hàng chỉ cần sử dụng Ứng dụng MOFIN chụp và khai báo như hướng dẫn trên Ứng dụng MOFIN – Vay tiền online.
Chúc bạn đăng ký và nhận được khoản vay từ nhà đầu tư.
MOFIN - Vay tiền online 24/7
Applications MOFIN - Borrowing money online is a peer lending service (P2P Lending) running on iOS and Android platforms, a bridge between investors and those in need of a loan.

Applications MOFIN - Borrowing money online :
• For students and employees with loans from 1 million worth - 5 million within 15 days.
• The borrower does not need any records, just follow the instructions within 3-5 minutes for the first time and 1-2 minutes for the next loan cycles.
• Borrowing money entirely on the application online 24/7 at anywhere, anytime.

Systems analysis, assess the creditworthiness of the Applications MOFIN - Borrowing money online will return results for borrowers. If the loan guarantee criteria, profiles of borrowers will be transferred to the investor immediately. The disbursement of funds will be held from the personal account of the investor to the borrower's account within a maximum of 1 hour, regardless nights or holidays.

Applications MOFIN - Borrowing money online 24/7 counseling by charging loan without interest on all loan rates from 1 million - 5 million and require borrowers to take after the evaluation profile:
- identity card / passport.
- Student Card (if a student) to be reduced by 40% advisory fee.
- ATM - same name as the ID card to get cash.
All profiles, customers simply use the app as MOFIN capture and report on the application guidelines MOFIN - Borrowing money online.
Wish you register and get loans from investors.
MOFIN - Loans Online 24/7
Read more
Collapse
3.6
344 total
5
4
3
2
1
Loading...

What's New

- Đã có chức năng chơi game nhận tiền trên ứng dụng, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nhận được các khoản thưởng nhỏ
- Chúng tôi đã cập nhật lại giao diện thân thiện và dễ dàng nhất đối với mọi người, giúp ai cũng có thể sử dụng và thực hiện sau vài thao tác đơn giản
- Chúng tôi cũng đã cải thiện hệ thống để có thể xét duyệt hồ sơ với độ chính xác và nhanh chóng, để giúp bạn có thể được nhận được tiền trong thời gian ngắn nhất
Read more
Collapse

Additional Information

Updated
December 13, 2018
Size
33M
Installs
10,000+
Current Version
3.1.6
Requires Android
4.1 and up
Content Rating
Everyone
Permissions
Offered By
3B GROUP OF TECHNOPRENEURS, INC.
©2018 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.