Au Love: Game nhảy thả thính

Offers in-app purchases
Translate the description into English (United States) using Google Translate?Translate the description back to Vietnamese

Tình yêu giống như khiêu vũ! Khi tiếng nhạc cất lên, chỉ còn lại hai trái tim đầy đam mê, nhiệt huyết cùng điệu nhảy quen thuộc. Tất cả mọi thứ xung quanh đều không còn quan trọng nữa.

Tải ngay Au Love để đi tìm mảnh ghép còn lại của mình trong thành phố vũ hội đầy màu sắc.

CHỚP MẮT CÓ BỒ!
Chớp mắt có bồ là có thật! Hàng triệu dancer là những trai xinh, gái đẹp với vô vàn hoạt động cộng đồng sôi nổi – Đó chính là cơ hội để tìm mảnh ghép hoàn hảo còn lại của cuộc đời. Bạn nhảy, không nhất thiết là người chúng ta đã lựa chọn từ trước, là người chúng ta hiểu rất rõ. Mà bạn nhảy, có thể là người chúng ta lựa chọn ngẫu nhiên trong vô số những người đang đứng chung sàn nhảy. Là người gây cho chúng ta ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Là người chỉ cần nở nụ cười đã khiến chúng ta tin rằng họ là của mình.

PHIÊN BẢN TRÊN MOBILE CỦA AUDITION HUYỀN THOẠI
Nếu bạn đã từng gắn bó với những điệu nhảy huyền thoại của Audition PC thì sẽ cảm thấy như đang gặp lại mối tình đầu khi bước vào thế giới vũ điệu của Aulove – phiên bản Audition trên mobile. Chẳng có lý gì mà không “loạn nhịp” khi gặp lại tình đầu đầy kỉ niệm. Chính vì vậy, Au Love được mệnh danh là phiên bản hoàn hảo của Audition trên mobile.

NHỮNG ĐÁM CƯỚI THẾ KỶ
Từ tình ảo hóa tình thật cho đến những đám cưới thế kỷ. Đã có hơn 126.769 cặp đôi đến với nhau và làm đám trước sự chứng kiến của toàn thể cộng đồng thành phố Au Love mộng mơ. Bạn có phải là thành viên tiếp theo được gửi những lời chúc phúc chân thành nhất? Đến với Au Love để trải nghiệm cảm giác bước trên lễ đường tình yêu thiêng liêng?
THỜI THƯỢNG, TINH TẾ VÀ ĐẲNG CẤP
Hàng triệu bộ trang phục lộng lẫy được thiết kế tinh xảo theo nhiều style khác nhau: Từ dạ hội kiêu sa, năng động như street style cho đến những bộ đồ hip hop hầm hố…Được là chính mình – khẳng định cá tính trong kho thời trang đồ sộ của Au Love.

FAM MÌNH ĐOÀN KẾT – CÂN HẾT ĐỐI THỦ
Hoạt động cộng đồng vô cùng sôi nổi qua những màn tranh tài cao thấp giữa các fam. Au Love được khẳng định đẳng cấp của các vũ công qua các giải đấu, sự kiện chuyên nghiệp do Nhà Phát Hành VTC Mobile tổ chức.

* TÍNH NĂNG MỚI
- Hàng loạt tính năng nâng cấp phục vụ cho hàng triệu đám cưới thế kỷ: Từ những lễ đường mộng mơ, những cặp nhẫn thiết kế tinh xảo cho đến những bộ trang phục lộng lẫy có một không hai.
- Vinh danh danh hiệu dành cho top Tiêu vàng ingame.
Love is like dancing! When the music is up, only two hearts full of passion, passion and familiar dance. Everything around is not important anymore.

Download Au Love now to find your remaining pieces in the colorful promo city.

WASHING MACHINE!
Your eyes are real! Millions of dancers are pretty boys, beautiful girls with countless vibrant community activities - that's the chance to find the perfect piece of life. You dance, not necessarily who we have chosen before, who we understand very well. Which you dance, may be the person we randomly selected among countless people who are standing in the same dance floor. The one who gives us an impression at first sight. The one who just smiles makes us believe that they are ours.

MESSAGE ON THE MOBILE OF THE MEANING AUDITION
If you've ever been attached to the legendary dance of Audition PC, you will feel like you are having your first love in the dance world of Aulove - the Audition version on the mobile. There is no reason not to "arrhythmia" when the first encounter full of memories. Therefore, Au Love was dubbed the perfect version of Audition on the mobile.

THE SECOND HOLIDAYS
From virtual reality to the wedding of the century. There were more than 126,769 couples coming together and making faces in front of the entire Au Love community. Are you the next member to be sent the most sincere blessings? Come to Au Love to experience the feeling of stepping on the sacred love.
FREQUENTLY, TRUSTED AND DIFFERENTIAL
Millions of gorgeous costumes are tailor-made for a variety of styles: from sleek, dynamic, street-style to hip hop bunkers ... Be yourself - big fashion of Au Love.

FAM MEMBERSHIP - RESPECTIVE BENEFIT
Community activities are very exciting through the high-level show between the fam. Au Love has confirmed the level of the dancers through the professional events and events organized by the VTC Mobile Distributors.

* NEW FEATURE
- A wide range of upgrades for millions of weddings of the century: From the dreamlike, sophisticated design rings to the sumptuous costumes.
- Honor the title for the gold ingame top.
Read more
Collapse
3.9
11,387 total
5
4
3
2
1
Loading...

What's New

- Hàng loạt tính năng nâng cấp phục vụ cho hàng triệu đám cưới thế kỷ: Từ những lễ đường mộng mơ, những cặp nhẫn thiết kế tinh xảo cho đến những bộ trang phục lộng lẫy có một không hai.
- Vinh danh danh hiệu dành cho top Tiêu vàng ingame.
Read more
Collapse

Additional Information

Updated
December 6, 2018
Size
28M
Installs
1,000,000+
Current Version
1.11.1112
Requires Android
4.0.3 and up
Content Rating
Everyone
In-app Products
$0.99 - $46.99 per item
Permissions
Offered By
VTC Mobile Entertainment & Sport Center
Developer
18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, HN
©2018 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.