Translate the description into English (United States) using Google Translate?Translate the description back to Vietnamese

Phần mềm UMC Events của Bệnh viện Đại Học Y Dược Tp.HCM được xây dựng nhằm giúp những người tham gia hoặc có ý định tham gia Hội nghị, hội thảo do UMC tổ chức có kênh thông tin, liên kết với những người cùng tham gia, với ban tổ chức và với các diễn giả.

Với người dự định tham gia: Sau khi đăng ký tài khoản sử dụng App (UMC Events) thì người dùng có thể xem được các chương trình Hội nghị hội thảo nào sẽ diễn ra trong thời gian tới do UMC tổ chức, bao gồm cả thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm, nội dung cụ thể từng buổi cũng như người trình bày. Người dùng có thể đăng ký giữ chỗ trực tiếp trên App hoặc cũng có thể đặt lịch nhắc nhở vào chính lịch làm việc của mình (ví dụ nhắc 1 ngày trước khi diễn ra hội nghị để không bị lỡ, hoặc nhắc 5 phút trước khi đến bài trình bày của một diễn giả nào đó).

Với người tham gia: Là những người đã có tài khoản trên App, đã đăng ký tham gia hội nghị (bằng App hoặc trực tiếp tại UMC) đồng thời đã có mặt Check-in tại hội nghị. Khi đó, người dùng có thể tiếp cận các tài liệu của hội nghị, hội thảo, có thể tương tác với diễn giả và ban tổ chức ngay trên chính App và có thể đánh giá hội nghị, hội thảo ngay trên App. Dĩ nhiên, những quyền lợi khác của người tham gia sẽ được đảm bảo, bao gồm các chứng chỉ CME nếu có. App UMC Events cũng có chức năng giúp thống kê xem trong một khoảng thời gian nào đấy thì người dùng đã tham gia bao nhiêu hội nghị, hội thảo, tổng số tiết CME là bao nhiêu. Và còn nhiều chức năng khác...

Với diễn giả: Diễn giả có thể chuyển tài liệu đến cho người tham gia qua App, có thể bổ sung thêm lý lịch khoa học của mình, có thể tương tác với người tham gia hội nghị hội thảo (ví dụ, trả lời các câu hỏi của người tham dự).

Với ban tổ chức: Những phản hồi của người tham gia trên App qua mục đánh giá hội nghị, hội thảo giúp Ban tổ chức ngày một hoàn thiện hơn trong việc tổ chức và nâng cao chất lượng của các bài trình bày.

Lưu ý: Vui lòng đọc kỹ các điều kiện, điều khoản kèm theo trong App để bết được tài khoản App có thể dùng cho những việc gì.

Khai báo: App này được xây dựng trên cơ sở nhận được hỗ trợ tài chính từ Johnson & Johnson. Tuy nhiên, các ý tưởng, nội dung, cách thức thực hiện đã và sẽ có trên App là do UMC hoàn toàn quyết định.
The UMC Events of HCMC University of Medicine is designed to help participants or who intend to participate in the UMC Conference, with the organizers and with the speakers.

For those who plan to participate: After registering for the UMC Events account, users can view the upcoming UMC Conference programs, including Detailed information about the time, place, content specific to each session as well as the presenter. Users can subscribe directly to the App, or they can also schedule calendars into their own calendar (for example, reminders 1 day before the conference to not miss, or reminders 5 minutes before to a presentation by a speaker).

Participants: Those who already have an account on the App, have registered for the conference (by App or directly at UMC) and have Check-in at the conference. Then, users can access conference materials, seminars, interact with speakers and organizers right on the App itself and can evaluate conferences and seminars right on the App. Of course, other participant benefits will be guaranteed, including CME credits if available. The UMC Events App also has a function to help you see how many times a user has participated in a number of conferences, seminars, and the total amount of CME. And many other functions ...

With the speaker: Speakers can transfer the material to the participants through the App, can add their own scientific resume, can interact with conference participants (for example, answer the questions of participants).

With the organizers: Feedback from the participants on the App through the evaluation of conferences, seminars help the Organizing Committee to improve on the organization and improve the quality of the presentation.

Note: Please read the terms and conditions attached to the App to understand what the app account can use.

Declaration: This App is built on the basis of receiving financial assistance from Johnson & Johnson. However, the ideas, content, methods of implementation have and will be on the App is decided by UMC.
Read more
Collapse
3.9
23 total
5
4
3
2
1
Loading...

What's New

Cập nhật tính năng quét mã QR.
Read more
Collapse

Additional Information

Updated
October 23, 2019
Size
34M
Installs
1,000+
Current Version
0.3.1
Requires Android
4.4 and up
Content Rating
Everyone
Permissions
Offered By
University Medical Center
©2019 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.