IVIE - Bác Sĩ Ơi

100K+
Downloads
Content rating
Teen
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

iSofHcare cung cấp Dịch vụ đặt khám, Y bạ điện tử, và Tư vấn y tế. Hoàn toàn miễn phí.

iSofHcare là ứng dụng kết nối y tế thông minh, đạt giải thưởng Top 10 Sao Khuê 2018. Đối tác của chúng tôi là những bệnh viện lớn, uy tín như Bệnh viện ĐH Y Hà Nội, Bệnh viện E, Bệnh viện 198, Bệnh viện Phổi Trung Ương...

Toàn bộ thông tin khám bệnh của bạn được lưu trữ theo tiêu chuẩn HL7 FHIR do Bộ Y tế quy định, đảm bảo tính bảo mật, toàn vẹn. iSofHcare sử dụng cơ sở dữ liệu tiên tiến với các công nghệ hiện đại để mang lại cho bạn một trải nghiệm chăm sóc sức khỏe khác biệt, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam:

1. ĐẶT KHÁM:

- Chức năng đặt khám tại các Bệnh viện hoặc Phòng khám uy tín sẽ cho phép bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn thời gian khám, giảm thiểu việc chờ đợi.

- Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ cho bạn được khám bệnh một cách tích cực và nhanh chóng nhất.

2. Y BẠ ĐIỆN TỬ:

- Chức năng Y bạ điện tử lưu trữ toàn bộ các dữ liệu khám bệnh trên điện thoại, cho phép bạn truy cập mọi lúc mọi nơi.

- Toàn bộ hồ sơ sức khỏe (bao gồm kết quả xét nghiệm, kết quả chẩn đoán hình ảnh,kết quả khám bệnh, đơn thuốc, v.v...) sẽ được lưu trữ và sẵn sàng truy cập tức thời trên chiếc điện thoại thông minh của bạn.

3. TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

- Chức năng tư vấn kết nối bạn và các bác sỹ chuyên khoa của các Bệnh viện lớn để trả lời mọi câu hỏi hoặc thắc mắc của bạn về sức khỏe nhanh chóng, kịp thời.

================================================================

iSofHcare không ngừng phát triển để trở thành nền tảng kết nối bạn với tất cả các dịch vụ y tế như Bệnh viện, Phòng khám tư, Nhà thuốc, Thẩm mỹ viện, Spa, Fitness Center... cùng dịch vụ đặt khám cũng như làm các xét nghiệm tại nhà. Chúng tôi hướng tới các giải pháp chăm sóc sức khỏe thông minh bằng việc theo dõi liên tục các chỉ số sức khỏe, sinh hiệu, kết hợp các yếu tố ngoại cảnh để tình trạng sức khỏe của bạn luôn được kiểm soát hữu hiệu nhất.
Updated on
Dec 8, 2023

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
This app may share these data types with third parties
Location, Personal info and 2 others
No data collected
Learn more about how developers declare collection
Data is encrypted in transit
You can request that data be deleted

What's new

Bug fixes and performance improved.