Luyện nghe tiếng anh giao tiếp 123

Contains ads
50K+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Luyện nghe tiếng anh giao tiếp 123 đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp thu và lĩnh hội tri thức tiếng anh giao tiếp quốc tế. Nếu bạn có kỹ năng nghe tốt, bạn sẽ nâng cao được khả năng phát âm tiếng anh và kỹ năng giao tiếp tiếng anh của mình.

- Việc học sẽ trở nên dẽ dàng nếu như chúng ta được học tiếng anh theo một tình huống hội thoại như là: Cuội nói chuyện qua điện thoại, đặt phòng khách sạn hay là đi du lịch,…

- Nhận thấy phương pháp học giao tiếp qua tình huống thực tế là phương pháp mang lại hiệu quả cao vì vậy chúng tôi đã xây dựng lên ứng dụng giúp bạn có thể cải thiện khả năng nghe tiếng anh của mình một cách dễ dàng.

Các chức năng chính của ứng dụng luyện nghe tiếng anh giao tiếp 123:
- Bạn có hơn 100 đoạn hội thoại phân ra làm 3 cấp độ: Dễ, Trung Bình, Khó

- Mỗi đoạn hội thoại là một hoàn cảnh giao tiếp cụ thể của người bản xứ, qua đó bạn có thể dễ dàng áp dụng vào tình huống cụ thể của mình.

- Nội dung một bài giao tiếp trực quan dễ hiểu, bạn có thể ghi âm lại giọng nói của mình qua đó nghe lại xem mình nói có chuẩn không, cần chỉnh lại chỗ nào.

- Ứng dụng còn hỗ trợ các bạn khoảng 2000 cụm từ cơ bản nhất theo từng chủ đề. Có thể dịch nội dung sang tiếng việt nếu bạn chưa hiểu

- Đặc biệt ứng dụng còn hỗ trợ luyện nghe tiếng anh qua video rất dễ hiểu.
Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ các ứng dụng học tiếng anh miễn phí trên ứng dụng như tiếng anh giao tiếp, phát âm tiếng anh, luyện thi TOEIC.

Với tâm huyết của mình chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều phản hồi từ người dùng để chúng tôi không ngừng thay đổi để mang lại giá trị cho người học. Mọi liên hệ vui lòng gửi về Email bapno.play@gmail.com.
Updated on
Jun 7, 2021

Data safety

Developers can show information here about how their app collects and uses your data. Learn more about data safety
No information available

What's new

- Bổ sung bài học mới
- Cải tiến tốc độ
- Sửa một số lỗi nhỏ