Kỷ Nguyên Thành Chiến Mobile

1K+
Downloads
Content rating
Teen
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this game

Game chien thuat - Kỷ Nguyên Thành Chiến là game chiến thuật thời gian thực 24/24, game được lấy cảm hứng từ lịch sử Việt Nam. Là dòng game chiến thuật SLG do chính người Việt sản xuất nên từ những đường nét đồ họa đến các tính năng đều mang đậm phong cách Việt nam để người chơi cảm thấy thích thú nhất, khác hẳn so với các dòng game Tam Quốc, Vương Gia, game nhập vai hiện nay.
Kỷ Nguyên Thành Chiến - Game chien thuat là một tựa game chiến thuật lấy công thành làm cơ sở, hệ thống thành trì và tài nguyên phong phú. Đặc sắc trong việc bồi dưỡng hệ thống tướng lĩnh. Cách sắp xếp đội hình và binh chủng với nhau để tái hiện những trận đánh rộng lớn. Mang đến cho người chơi trải nghiệm cảm giác như game nhập vai hoàn toàn mới của ky nguyen thanh chien mobile.
*Các tính năng đặc sắc trong game:
+ CHIÊU MỘ DANH TƯỚNG – TUYỂN CHỌN BINH CHỦNG – KY NGUYEN THANH CHIEN
Người chơi có thể thoải mái lựa chọn các chiến thuật để phù hợp với từng trận đánh riêng. Mỗi tướng đều có những chất rất riêng biệt và có thể chiêu mộ binh lính theo binh chủng. Kỷ Nguyên Thành Chiến sở hữu bộ tướng truyền kỳ đa dạng được chia thành nhiều binh chủng đặc như: Cung Binh, Pháo Binh, Bộ Binh, Tượng Binh, Kỵ Binh.
+ KHAI PHÁ LÃNH THỔ – XÂY DỰNG THÀNH TRÌ – KY NGUYEN THANH CHIEN
Bạn sẽ bắt đầu khai phá, nâng cấp toàn bộ giang sơn của mình, sau đó sẽ đi công thành chiến mở rộng lãnh địa xưng đế xây cho mình thành trì kiên cố và mạnh nhất. Đó là những bước cơ bản trong chiến lược game thu thanh. Từ việc trồng trọt đến khai thác tài nguyên nhằm nâng cao sức mạnh của bản thân. Thành trì sẽ được xây dựng trong thời gian thực ngày và đêm, 24/24 như Rise Of Kingdoms
+ BANG HỘI GẮN KẾT – SỐNG CHẾT CÓ NHAU – KY NGUYEN THANH CHIEN
Tham gia liên minh bang hội sẽ trải nghiệm tính năng đặc sắc: đánh Boss nhận item hiếm, Bang hội chiến, Lôi đài chiến lên server,...
Đặc sắc, dễ chơi, công bằng và phần thưởng khủng chính là yếu tố khiến người chơi bắt buộc phải tham gia. Đó cũng chính là những nét độc đáo trong tựa game chiến thuật truyền kỳ này.
+ ĐỒ HỌA TUYỆT ĐẸP - ĐẬM CHẤT THUẦN VIỆT – KY NGUYEN THANH CHIEN
Kỷ Nguyên Thành Chiến - game chien thuat lấy cảm hứng từ vô số vị tướng lĩnh nổi tiếng của thời phong kiến được phác họa 2D cực nét. Từ giao diện thành chính đến các map đều được lấy hình ảnh hoàn toàn Việt, toàn bộ mọi thứ đã được kết hợp để tạo ra bức tranh lịch sử thật sự chân thực, hoành tráng nhất cho mỗi người chơi!
Updated on
Mar 23, 2023

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
No data shared with third parties
Learn more about how developers declare sharing
No data collected
Learn more about how developers declare collection
Data isn’t encrypted
You can request that data be deleted

What's new

- Ra mắt game chiến thuật mới thuần việt.
- Fix các lỗi hiển thị