Meatworks Butchery

50+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Công ty TNHH Meatwork nằm tại trung tâm Quận 2 và Quận 7, Tp Hồ Chí Minh, chuyên phục vụ các loại thịt bò, thịt cừu nhập khẩu chất lượng cao và các loại thịt nội địa như thịt heo và thịt gà. Meatworks do chính người Úc sở hữu và quản lý với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm và nước giải khát tại Việt Nam mang đến những sản phẩm thịt cao cấp từ Úc, bán sỉ và bán lẻ cho thị trường Việt Nam. Cả khách hàng địa phương và nước ngoài đều yêu thích các sản phẩm thịt bò và thịt cừu chất lượng cao được nhập từ Úc cũng như các loại thịt heo và thịt gà địa phương.

Thấu hiểu tâm lí người tiêu dùng yêu chuộng thịt bò và cừu nhập khẩu ướp lạnh hơn đông lạnh, chúng tôi đã hợp tác với công ty thực phẩm Woodward Úc để đáp ứng nhu cầu này. Chúng tôi đang hợp tác với công ty thực phẩm Woodward Úc thông qua InterAgri, thuộc thung lũng Murray, tiểu bang Victoria, Úc. Một trong những công ty được đánh giá cao nhất tại Úc với 5 thế hệ làm việc tại đây để tìm ra cách sản xuất thịt bò và cừu tốt nhất.

Vì vậy, bạn hãy yên tâm vì thịt bò và cừu nhập khẩu tại Meatworks là loại thịt ướp lạnh, tươi ngon và có chất lượng hảo hạng nhất. Điều này chắc chắn sẽ khiến các khách sạn và nhà hàng của bạn trở thành tâm điểm.
Updated on
Oct 3, 2021

Data safety

Developers can show information here about how their app collects and uses your data. Learn more about data safety
No information available

What's new

Fixed bugs, improved performance.

App support