5K+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Nếu quyết định tải ứng dụng FinTOPVN, bạn sẽ có thể vay tiền trực tuyến ở bất kỳ đâu trên đất nước Việt Nam. Giờ đây bạn có thể chọn một công ty cung cấp hỗ trợ tài chính tức thì với những điều kiện có lợi nhất vào thời điểm thuận tiện nhất cho bạn.
Sau khi chỉ mất vài phút tải ứng dụng, bạn sẽ có thể đăng ký vay mà không cần người bảo lãnh, cuộc gọi xác minh hay chứng minh về thu nhập. Để làm được điều này, bạn nên tải ứng dụng và điền vào những thông tin cần thiết. Bạn cần có hộ chiếu và số chứng minh nhân dân để đăng ký.
Sử dụng FinTOPVN bạn có thể trả các khoản vay trực tuyến bằng thẻ ngân hàng. Bạn sẽ có thể trả chậm và chỉ thanh toán số tiền bao gồm lãi được nêu trong các điều khoản của thỏa thuận vay.
Ứng dụng hoạt động dựa trên các thuật toán thông minh. Những thuật toán này giúp ứng dụng có được những lợi thế sau:
Cung cấp danh sách những công ty có uy tín với những điều khoản vay tốt nhất;
Cung cấp thông tin danh sách các công ty hàng đầu chỉ trong 10 phút;
Đánh giá các công ty dựa trên lãi suất, thời hạn thanh toán, số tiền vay và các thông số chính khác.
Chỉ những cá nhân trên 21 tuổi mới có thể sử dụng ứng dụng. Không xét vay dựa vào địa vị xã hội của bạn. Điều này có nghĩa là ngay cả sinh viên, người về hưu và người thất nghiệp cũng có thể đăng ký vay trực tuyến trên FinTOPVN.
Ưu điểm chính của ứng dụng:
Tốc độ xử lý dữ liệu cao;
Danh sách các bên cho vay chỉ gồm những tổ chức tài chính đã được xác thực;
Thân thiện với người dùng;
Tiếp cận các khoản vay trực tuyến 24/7;
Tiếp cận các công ty được lựa chọn trong 10 phút.
Giờ bạn đã có quyền tiếp cận một thuật toán hiệu quả để phân tích tình hình thị trường hiện tại và cung cấp danh sách các công ty uy tín nhất cho bạn lựa chọn. Vay trực tuyến sẽ biến thành một quy trình được đơn giản hóa dành cho bạn với sự hỗ trợ hoàn hảo của ứng dụng FinTOPVN. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn nhanh chóng nhận được hỗ trợ tài chính trong vòng vài phút và giải quyết các tình huống khó khăn trong cuộc sống một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không thể mắc sai lầm khi dùng ứng dụng này, và sẽ có thể sử dụng dịch vụ của một công ty với những điều khoản thuận lợi nhất khi đăng ký vay.
Nhiệm vụ chính của ứng dụng di động là cung cấp cho bạn một khoản vay với lãi suất thấp và lịch thanh toán thuận tiện. Hầu hết những người dùng đã thử sử dụng các dịch vụ của ứng dụng đồng ý rằng ứng dụng này hoạt động nhanh chóng và hiệu quả.

Thời gian đáo hạn khoản vay TỐI THIỂU: 92 ngày
Thời gian đáo hạn khoản vay TỐI ĐA: 365 (1 năm)
Tỷ lệ phần trăm hàng năm MAXIMUM, APR (Tỷ lệ phần trăm hàng năm): 3,65%
TUỔI TỐI THIỂU để được vay là 18 tuổi
TUỔI TỐI ĐA để được vay là 66 tuổi

Ví dụ tính toán: Số tiền cho vay - 3.000.000 VNĐ, thời hạn - 92 ngày (3 tháng). Thanh toán hàng tháng - 1.008.000 VNĐ Tỷ lệ phần trăm hàng năm - (Tỷ lệ phần trăm hàng năm) - 3,65%, Số tiền có thể hoàn lại, bao gồm tất cả các khoản phí hiện hành: 3.026.000 VNĐ

Địa chỉ: 195 Điện Biên Phủ, Phường 16, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Vietnam. Giấy CN ĐKDN số 0316241230 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 22/05/2020
Updated on
May 26, 2021

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
No data shared with third parties
Learn more about how developers declare sharing
No data collected
Learn more about how developers declare collection
Data is encrypted in transit
You can request that data be deleted

What's new

Ấn bản đầu tiên!