À ơi: Hát ru, Kể chuyện cho bé

5K+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

* Nếu bạn KHÔNG CÓ THỜI GIAN KỂ CHUYỆN CHO BÉ nghe mỗi tối trước khi đi ngủ, hãy để App À ƠI kể chuyện cho bé giúp bạn.
* Nếu bạn MUỐN BÉ NGỦ NGON HÀNG NGÀY, hãy để App À ƠI hát ru cho bé ngủ .
* Với App À ƠI , bạn chỉ cần bật app, chọn chủ đề và hẹn giờ để nghe. Ứng dụng sẽ tự tắt sau khoảng thời gian bạn đã hẹn trước, khi mà bé đã hoàn toàn chìm sâu vào giấc ngủ. Lưu ý rằng bạn vẫn có thể lướt net, zalo hay facebook trong lúc APP đang kể chuyện hay hát ru bé ngủ.
* Là một ứng dụng chuyên về hát ru, kể chuyện; APP À Ơi đem lại thư giãn cho bé và các mẹ bầu theo cách tự nhiên, êm dịu và ngọt ngào nhất. Đặc biệt, nó không có quảng cáo đi kèm. Bạn sẽ tiếc vì không biết đến ứng dụng này sớm hơn. Thật đấy .

•Dưới góc độ khoa học thì hát ru là những kích thích rất có lợi không những với sự phát triển ngôn ngữ, tâm lý, sinh lý mà còn cả phát triển thể chất nữa. Nghiên cứu của Đại học Ohio đã xác nhận rằng thai nhi và những trẻ hằng ngày được kích thích bằng hát ru (tối thiểu khoảng 10 phút mỗi ngày) thì phản xạ vận động tốt hơn nhiều so với trẻ không được nghe hát ru (theo Wikipedia). Khoa học cũng có nhiều chứng minh âm nhạc rất có ích cho sự phát triển tư duy của trẻ. Không phải các bà mẹ mang thai đều được khuyến cáo là nên cho bé nghe nhạc ngay từ bụng mẹ hay sao? Vì vậy, hãy cho bé yêu của bạn nghe nhạc hát ru hàng ngày, bạn nhé.
•Kể chuyện cho bé nghe mỗi tối là một thói quen tốt giúp cho bé ngủ ngon, phát huy trí tưởng tượng và óc phán đoán của bé. Thế giới trong các câu chuyện luôn thú vị, đầy màu sắc và có sức hấp dẫn đặc biệt với em nhỏ. Những chi tiết kì lạ, những giải thích dí dỏm, những câu chuyện cảm động sẽ gợi mở cho các em nhiều điều về cuộc sống, hướng các em đến với những điều cao cả, tốt đẹp, bồi đắp lòng nhân hậu và tình yêu thương cho các em. Tuy nhiên để tìm được những câu truyện cổ tích hay, những truyện ngắn phù hợp với bé không phải lúc nào cũng là việc đơn giản, nhất là khi các bố, các mẹ đã trải qua một ngày làm việc mệt nhọc. Đây là lý do mà bạn cần đến App À ƠI: HÁT RU, KỂ CHUYỆN CHO BÉ !

•Thông tin pháp lý.
Các bài hát, câu chuyện trong app này được tuyển chọn và cung cấp từ cộng đồng sử dụng. Chúng được cho là thuộc về khu vực công cộng. Nếu bạn là tác giả của bài hát hoặc bạn biết rằng bản quyền thuộc về một tác giả thương mại, vui lòng báo cáo ngay cho chúng tôi. Cảm ơn bạn!
Updated on
Sep 9, 2020

Data safety

Developers can show information here about how their app collects and uses your data. Learn more about data safety
No information available