Kyna.vn Official – Học Online cùng chuyên gia

1K+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Kyna tự hào là thương hiệu giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam, với hơn 600 khoá học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, người học có cơ hội nâng cao kiến thức phục vụ nhu cầu đời sống và công việc.

Vơi phiên bản mới (Kyna 2), ứng dụng giúp nâng cao trải nghiệm học tập online của người dùng, cũng như nâng cao trải nghiệp mua khoá học. Đặc biệt, với việc áp dụng Machine Learning trong việc gợi ý các khoá học phù hợp với nhu cầu người dùng, Kyna 2 tự tin mang đến cho người dùng trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Với sứ mệnh “Nâng cao giá trị tri thức, phục vụ hàng triệu người Việt Nam”, Kyna mang tới các giải pháp đào tạo trực tuyến thiết thực cho cá nhân và doanh nghiệp. Hợp tác với hơn 300 chuyên gia đầu ngành trong mọi lĩnh vực, cho ra mắt hơn 600 khóa học, hơn 50.000 video bài giảng với chất lượng cao và thu hút hơn 600.000 học viên theo học.

TS. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, CEO Nguyễn Cảnh Bình (Alpha Books), Nguyễn Đức Việt (Giảng viên FPT Arena Multimedia), CEO Mai Xuân Đạt (SEONgon),... cùng hàng trăm các chuyên gia uy tín khác đã và đang hợp tác tại Kyna nhằm tạo nên những hệ thống bài học giá trị, cập nhật xu thế, đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của học viên, doanh nghiệp.

Học và tương tác với chuyên gia: Bạn có thể hỏi và trao đổi về kiến thức chuyên môn với chuyên gia hoặc các học viên khác trong cùng khóa học một cách nhanh chóng, thuận tiện. Các chuyên gia luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Các lĩnh vực chủ chốt với đội ngũ chuyên gia giảng dạy thu hút được nhiều học viên của Kyna:
Kinh doanh
Marketing – Truyền thông
Kế toán – Tài chính – Đầu tư
Ngoại ngữ
Phát triển cá nhân
Kỹ năng cho công việc
Thiết kế – Đồ họa – Video
IT – Lập trình
Phụ nữ và gia đình
Nghệ thuật và Đời sống
Và nhiều lĩnh vực khác.
Updated on
Dec 28, 2020

Data safety

Developers can show information here about how their app collects and uses your data. Learn more about data safety
No information available

What's new

Phiên bản mới bao gồm nâng cấp tính năng thanh toán, thay đổi giao diện.
Cải thiện trải nghiệm người dùng cao hơn.