VN Index

Contains Ads

Ưu điểm:
- Nhanh, mọi thao tác thực hiện trong vòng từ 1-2s (với kết nối thông thường) để hiện ra những thông tin cần thiết.

Chức năng:
- Tìm kiếm theo mã chứng khoán hoặc tên công ty niêm yết dễ dàng.
- Kéo xuống và thả để cập nhật thông tin.
- Hiển thị biểu đồ cổ phiếu, giá và khối lượng giao dịch, các khoảng thời gian 5 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm và tối đa; người dùng ấn vào biểu tượng biểu đồ ở trang giá trị cổ phiếu (đối với cổ phiếu các công ty) hoặc ấn vào thông tin các chỉ số cơ bản (VN Index, HNX Index) ở màn hình chính
- Di chuyển trên đồ thị để hiển thị thông tin giá cổ phiếu bất kì ngày nào.
- Quản lí danh mục quan tâm
Mọi thông tin stock đều được tìm kiếm một cách tự động, tác giả không có liên hệ gì với các công ty chứng khoán. Mặc dù ứng dụng đã được kiểm tra về tính chính xác của thông tin nhưng tác giả không chịu trách nhiệm đối với mức độ chính xác của các thông tin; ứng dụng được cung cấp miễn phí nhằm giúp người dùng có một trải nghiệm tốt khi tra cứu thông tin chứng khoán trên điện thoại.

~~~~~~~~~For English reader~~~~~~~~~
This is a utility to research stock market value of Vietnam publishing companies. The advantage of this app is the super-fast speed it provides. For anyone who wants to check VN stock market in cell phone, this tool is a must-have.
Disclaimer: the app is provided "as is" and the author doesn't have any responsibility for any trade made by using the information provided.
Read more
Collapse
4.2
5 total
5
4
3
2
1
Loading...

What's New

fix issue getting recent news
Read more
Collapse

Additional Information

Updated
February 14, 2020
Size
2.9M
Installs
1,000+
Current Version
1.5.11
Requires Android
4.0 and up
Content Rating
Everyone
Interactive Elements
Users Interact
Permissions
Offered By
Newst Gotta
©2020 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.