Bandidau: đặt vé máy bay, vé xe, khách sạn online

50+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Được nuôi dưỡng từ hạt giống của một ý tưởng tuyệt vời - trao quyền cho khách du lịch tự lên kế hoạch cho chuyến đi của mình – BẠN ĐI ĐÂU là người tiên phong trong ngành du lịch trực tuyến Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2019, Bandidau ra đời để trao quyền cho khách du lịch Việt Nam với đặt vé máy bay giá rẻ, đặt phòng khách sạn ngay lập tức và các lựa chọn toàn diện. Công ty bắt đầu hành trình phục vụ thị trường du lịch Việt Nam và quốc tế cung cấp các sản phẩm và dịch vụ du lịch có giá trị tốt nhất được hỗ trợ bởi công nghệ và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Tại sao chọn Bandidau?

Bandidau cung cấp các ưu đãi tuyệt vời, một số vé máy bay thấp nhất, giảm giá độc quyền và trải nghiệm đặt vé trực tuyến nhanh chóng, thanh toán an toàn tuyệt đối. Đặt vé máy bay, khách sạn và kỳ nghỉ thông qua máy tính; trang web trên thiết bị di động, hoặc Ứng dụng trải nghiệm thân thiện với khách hàng. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể hoàn tất đặt phòng.

Đặt vé máy bay, đặt vé xe giá rẻ tiện lợi với Bandidau

Việc tạo sự hài lòng cho khách hàng cho quý khách hàng là sứ mệnh của đội ngũ chúng tôi. Với bảo đảm rẻ nhất, đặt vé với giá vé máy bay, vé xe thấp nhất, tiện lợi và nhanh chóng nhất. Tận dụng ưu đãi tuyệt vời, ưu đãi độc quyền cho khách hàng trung thành và nhận cập nhật tức thì cho tình trạng chuyến bay, vé xe của bạn.
Đặt phòng khách sạn nhanh chóng tại Bandidau.com

Khi bạn đến thăm bất kỳ thành phố nào, ở bất cứ nơi đâu cho kỳ nghỉ gia đình hoặc đi công tác, đặt phòng khách sạn là một lựa chọn thuận tiện. Giờ đây, trang web du lịch hàng đầu Việt Nam, Bạn Đi Đâu, đã có danh sách các khách sạn tốt nhất ở tất cả các thành phố trên cả nước.

Trang web/ứng dụng dễ sử dụng của chúng tôi giúp bạn đặt phòng khách sạn trực tuyến dễ dàng hơn chỉ với vài cú nhấp chuột.
Updated on
Dec 29, 2020

Data safety

Developers can show information here about how their app collects and uses your data. Learn more about data safety
No information available

What's new

# Thêm dịch vụ vé xe.
# Thêm dịch vụ vé máy bay.
# Thêm dịch vụ bán phòng khách sạn.
# Xem lại đơn hàng đã book trực tiếp qua hệ thống.
# Thêm tiện ích coupon và voucher, sử dụng điểm thưởng của khách hàng.
# Đăng nhập bằng vân tay, facebook, google.
# Chia sẻ link dich vụ của chúng tôi với bạn bè của bạn.
.....