Organic Food

Translate the description into English (United States) using Google Translate?Translate the description back to Vietnamese

Organicfood.vn là công ty thương mại điện tử chuyên cung cấp các thực phẩm hữu cơ và tự nhiên với chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên và không có nguồn gốc biến đổi gene (GMO). Chúng tôi lựa chọn các loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên từ các nhà sản xuất, các công ty trong và ngoài nước thông qua quá trình lựa chọn kỹ càng về khả năng cung ứng, các giấy chứng nhận tiêu chuẩn do các tổ chức uy tín thế giới cấp.
Chúng tôi yêu thích những gì chúng tôi làm và chúng tôi đam mê những lợi ích của một lối sống lành mạnh, tìm nguồn cung cấp sản phẩm hữu cơ chất lượng cao nhất cho khách hàng và cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà tốt nhất. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng những sản phẩm tạo ra từ quá trình canh tác và sản xuất theo phương thức hữu cơ và tự nhiên tốt cho cơ thể mọi người, tốt hơn cho cộng đồng và tốt hơn cho hành tinh mà chúng ta đang sống.
Một lần nữa, Organicfood.vn được sáng lập bởi các nhà sáng lập muốn tạo dựng một cộng đồng thực phẩm sạch, dựa trên nền tảng hữu cơ (organic) và thuần từ thiên nhiên, nhằm mang lại sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng.

Sứ mệnh của Organicfood.vn đó là giúp mọi người dễ dàng tiếp cận hơn với các loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên. Không chỉ cung cấp các sản phẩm hữu cơ, chúng tôi còn đem đến những thông tin hữu ích về sức khỏe mà thực phẩm hữu cơ đem lại cho con người và cộng đồng.
Mỗi người có nhu cầu và cách tiếp cận với thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên theo một cách khác nhau, vì vậy, chúng tôi có mặt ở đây để hỗ trợ bạn bằng cách:
Chỉ cung cấp những loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên đạt những chứng nhận uy tín nói chung và được kiểm chứng bởi Organicfood.vn nói riêng. Khởi tạo những mối quan hệ tích cực, lâu dài và tin tưởng giữa Organicfood.vn với khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp và cộng đồng.
Hỗ trợ phát triển các trang trại, cộng đồng nhỏ vùng sâu vùng xa, vùng dân tộc ít người và các đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội canh tác theo phương thức hữu cơ, phương thức tự nhiên để có cuộc sống tốt đẹp hơn

Là khách hàng của organicfood.vn bạn không cần phải dành hàng giờ đi chợ hay siêu thị để tìm kiếm những sản phẩm hữu cơ tươi ngon nhất vì chúng tôi làm điều đó cho bạn và sau đó đưa bạn đến tận nhà bạn. Chúng tôi chọn những sản phẩm hữu cơ tươi mới và có chứng nhận. Trong quá trình đóng gói của chúng tôi, chúng tôi cũng đảm bảo rằng chất lượng của tất cả các sản phẩm được kiểm tra thêm để sản phẩm được giao là tiêu chuẩn tốt nhất.

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp bạn tận hưởng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Chúng tôi thích tương tác với khách hàng của mình và chúng tôi luôn hoan nghênh phản hồi về dịch vụ của các bạn. Đó là cách mà chúng tôi hiểu các bạn hơn, cũng như làm tốt dịch vụ của mình hơn, hoàn thiện mình hơn nữa từng ngày.

Chúng tôi thích quảng bá các thực phẩm hữu cơ bổ dưỡng và giảm thiểu càng nhiều thực phẩm chế biến càng tốt. Dù thực phẩm bạn chọn cho bạn và gia đình của bạn là gì, thì chúng tôi vẫn khẳng định rằng thực phẩm hữu cơ là hỗ trợ lối sống lành mạnh nhất. Thực phẩm hữu cơ mặc dù chưa được nhiều người biết đến, nhưng nó càng ngày được nhiều người tin dùng vì nó thực sự tốt cho sức khoẻ của bạn và gia đình.

Hầu hết các sản phẩm chúng tôi cung cấp được chứng nhận hữu cơ ngoài ra một số can tác theo hướng hữu cơ, thuần tự nhiên, nơi chúng tôi cũng có một số người trồng địa phương do đó bạn có thể yên tâm rằng tất cả các quy trình và hệ thống của chúng tôi đều được kiểm tra nghiêm ngặt.
Organicfood.vn is an e-commerce company specializing in providing organic and natural foods with organic food chains, aiming to help Vietnamese consumers to have a healthier life through real foods. Certified organic food, natural food and no genetically modified (GMO). We select organic foods, natural foods from manufacturers, domestic and foreign companies through a rigorous selection process of supplyability, standardized certification by the World Class Organizer.
We love what we do and we love the benefits of a healthy lifestyle, finding the best quality organic supply for our customers and providing the best home delivery service. . We strongly believe that the products produced from organic farming and organic farming are good for the human body, better for the community and better for the planet we are in. living.
Once again, Organicfood.vn was founded by the founders who wanted to create a clean, organic, organic food community from nature that would bring the best health to the community. .

The mission of OrganicFood.vn is to make it easier for people to get access to organic foods and natural foods. We not only provide organic products, but we also provide useful health information that organic food is for people and the community.
Each person has a need and approach to organic food, natural foods in a different way, so we are here to support you by:
Only organic foods, natural foods that are certified in general and verified by Organicfood.vn in particular. Create positive, long-lasting and trusting relationships between Organicfood.com and its customers, employees, suppliers and the community.
To support the development of small farms, remote communities, ethnic minority areas and vulnerable groups in organic farming and natural ways to live a good life. than

As organicfood.vn you do not have to spend hours in the market or supermarket to find the freshest organic products because we do it for you and then take you to your home. We choose fresh and certified organic products. In the course of our packaging, we also ensure that the quality of all products is checked further so that the product delivered is of the best standard.

Our mission is to provide the best service to our customers, to help you enjoy the best shopping experience. We like interacting with our customers, and we welcome your feedback on the service. That is how we understand you better, as well as your service better, better yourself every day.

We like to promote healthy organic food and minimize as much processed food as possible. Whatever food you choose for you and your family, we still insist that organic food is the best way to support healthy lifestyles. Organic food is not well known, but it is trusted by many people because it is good for your health and your family.

Most of the products we offer are certified organic in addition to some organic, organic purebred interactions where we also have some local growers so you can rest assured that all Our processes and systems are strictly controlled.
Read more
Collapse
Loading...

What's New

Organicfood.vn là công ty thương mại điện tử chuyên cung cấp các thực phẩm hữu cơ và tự nhiên với chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên và không có nguồn gốc biến đổi gene (GMO).
Read more
Collapse

Additional Information

Updated
October 17, 2018
Size
7.2M
Installs
500+
Current Version
1.0.1
Requires Android
4.1 and up
Content Rating
Everyone
Permissions
Offered By
Organicfoodvn
©2019 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.