1K+
Downloads
Content rating
Teen
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Phano Care ứng dụng chăm sóc sức khỏe của hệ thống nhà thuốc Phano Pharmacy, tư vấn toa thuốc và giao hàng tận nhà, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình từ đội ngũ dược sĩ chuyên môn cao. Mang đến những trải nghiệm và tiện ích tuyệt vời nhất cho người dùng: tra cứu thông tin thuốc, tra cứu thông tin bệnh, kiểm tra các chỉ số cơ thể về huyết áp và tim mạch. Ngoài ra Phano care còn tư vấn thông tin về các loại thực phẩm chức năng cho người già và trẻ em. Cùng những ưu đãi hấp dẫn dành cho hội viên của Phano. Tạo cảm giác mua sắm tiện lợi an tâm và là nơi chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người.
Là một thương hiệu mà quốc gia tự hào trong việc góp phần phát triển thị trường bán lẻ dược phẩm, Phano Pharmarcy không ngừng mang đến cho người dùng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến hiện đại nhưng vẫn đảm bảo chất lượng như mua hàng tại hệ thống nhà thuốc Phano thông thường.

PHANO APP - ứng dụng mua hàng trực tuyến nay đã ra đời vì sự tiện lợi nhanh chóng hàng đầu dành cho bạn. Chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, bạn đã có thể sử dụng ứng dụng Phano App bất cứ khi nào có nhu cầu.

Với 4 tính năng chăm sóc khách hàng đặc biệt: Chụp hình toa thuốc, Tích điểm, Tính BMI và Đọc đường huyết – PHANO APP cam kết mang đến cho người dùng trải nghiệm hữu ích nhất thông qua ứng dụng đặc biệt này. Ngoài ra, PHANO APP còn mang đến cho bạn chương trình giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trên 300.000đ cùng với các “cơn mưa sale” hấp dẫn diễn ra đều đặn mỗi tháng.

Đến với PHANO APP, khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng và sự đa dạng về các sản phẩm bao gồm: thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng và dụng cụ y tế. Bên cạnh đó, đội ngũ dược sĩ tư vấn chuyên môn cao sẽ cho bạn những lời khuyên đúng nhất vì một sức khỏe bền vững và an toàn, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi gia đình.

Hãy tải ngay PHANO APP – Người bạn đồng hành vì sức khỏe của bạn.
MUA HÀNG MỌI LÚC MỌI NƠI CÙNG PHANO APP
Updated on
Jul 11, 2019

Data safety

Developers can show information here about how their app collects and uses your data. Learn more about data safety
No information available

What's new

PhanoCare