4.5
1.35K reviews
100K+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

“Farmer Info” แอปพลิเคชั่น ศูนย์รวมความรู้ด้านการเกษตรแบบครบวงจร เพื่อเกษตรกรและผู้สนใจด้านการเกษตร เรามุ่งหวังที่จะสร้างสังคมเกษตรในประเทศไทยให้มีความมั่นคง ยั่งยืน และพัฒนาให้ก้าวทันยุคสมัย พัฒนาเกษตรกรเป็น Smart Farmer โดยใช้เทคโนโลยีช่วยให้เกษตรกรเข้าถึงข้อมูลได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ทุกที่ ทุกเวลา

แอปพลิเคชั่น “Farmer Info” มีฟังก์ชั่นดังนี้

๑. ราคารับซื้อ : รายงานและเปรียบเทียบราคารับซื้อผลผลิตการเกษตร ณ จุดรับซื้อสินค้าเกษตรทั่วประเทศ รายงานสดถึงมือเกษตรกรทุกวัน

๒. ราคาตลาดสด : ตรวจสอบราคาอาหารสดและอาหารแห้งจาก ๖ ตลาดใหญ่ในกรุงเทพฯ ได้แก่ ตลาดไท ตลาดบางกะปิ ตลาด อ.ต.ก. ตลาดเยาวราช ตลาดสัตว์น้ำบางบอน และปากคลองตลาด

๓. เกษตรกรต้นแบบ : นำเสนอชีวิต ประสบการณ์และองค์ความรู้ด้านการเกษตรของเกษตรกรต้นแบบจากทั่วประเทศ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจและต้นแบบในการทำเกษตร

๔. ข่าวเกษตร : ศูนย์รวมข่าวสารในวงการเกษตร พยากรณ์อากาศเพื่อการเกษตร พร้อมการแจ้งเหตุเตือนภัยธรรมชาติและโรคระบาดในภาคเกษตรกรรม

๕. ฟาร์มแม่นยำ : รายงานพยากรณ์อากาศ ชี้จุดบกพร่องภายในแปลง และ เป็นผู้ช่วยส่วนตัวที่จะให้คำแนะนำการเพาะปลูกทุกขั้นตอน

๖. เรื่องเด่นเกษตร : เทคนิคเกษตรน่ารู้ เทรนด์เกษตรยุคใหม่ ภูมิปัญญาเกษตรไทยสุดเจ๋ง และทุกเรื่องการเกษตรที่คุณต้องรู้

๗. คลิปเกษตร : ติดตามความรู้ที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์ ผ่านคลิปวิดีโอ ถ่ายทอดด้วยการเล่าเรื่องแบบเข้าใจง่าย ทำตามได้จริง โดยกูรูด้านการเกษตร

๘. ช้อปออนไลน์ : แหล่งจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์ด้านการเกษตร สำหรับเกษตรกรมืออาชีพและผู้สนใจทำการเกษตร บน www.sabuymarket.com สะดวก สบาย ปลอดภัย

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการติดตามข้อมูลข่าวสารและองค์ความรู้ด้านการเกษตร ผ่านแอพพลิเคชั่นที่ทันสมัยและเป็นประโยชน์สำหรับคุณ
Updated on
Dec 29, 2020

Data safety

Developers can show information here about how their app collects and uses your data. Learn more about data safety
No information available
4.5
1.35K reviews
A Google user
October 21, 2018
ต้องเชื่อมต่อเน็ตd-tac
A Google user
June 30, 2019
ทำไมใช้ได้แค้ Dtac
A Google user
July 17, 2019
แอพช้าจนค้างบ้างหลุดบ้าง ไม่ได้มีข้อมูลช่วยเหลืออะไรมากมายอย่างที่โฆษณา ยิ่งแปลงเล็ก ๆ ยิ่งไม่ค่อยช่วยอะไรเท่าไหร่ เพราะอาศัยภาพถ่ายความละเอียดต่ำ (เพราะมันฟรี อันนี้เข้าใจอยู่) ที่สำคัญคือเลิกใช้ยังไง บอกว่าให้มช้ฟรีสามเดือน หลังจากนั้นจะหักเงินจากดีแทคอัตโนมัติ แต่ไม่มีบอกว่าเลิกใช้ทำยังไง
3 people found this review helpful

What's new

เวอร์ชั่น ๖.๑.๓

สวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๔
ปรับปรุงเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน