บริษัท เวลเนสมาร์ค จำกัด ผู้ให้บริการช่องทางการจัดจำหน่ายแบบครบวงจร ศูนย์รวมเครื่องสำอาง อาหารเสริม และเครื่องใช้ภายในบ้าน จากทั้งใน และ ต่างประเทศ ก่อตั้งขึ้นเพื่อตอบสนองสภาวะการแข่งขันของตลาดผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และ ความงาม ที่มีคู่แข่งจำนวนมาก

ด้วยช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ยกระดับการให้บริการ และ ให้ความคุ้มค่าสูงสุดต่อผู้บริโภค และเจ้าของผลิตภัณฑ์ การนำเสนอผลิตภัณฑ์ผ่านทาง เวลเนสมาร์ค เป็นช่องทางหนึ่งที่จะทำให้การขายผลิตภัณฑ์สามารถทำได้ง่ายขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการอบรม

ด้านผลิตภัณฑ์มาเป็นอย่างดี สามารถให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์อย่างถูกต้อง โน้มน้าวผู้บริโภคให้เห็นคุณสมบัติเหนือผลิตภัณฑ์อื่นในท้องตลาดได้อย่างชัดเจน และปิดการขายได้อย่างแม่นยำ ประกอบกับทีมการตลาด ที่จะช่วยโน้มน้าวผู้บริโภคด้วยแผนการตลาดที่เหนือชั้น รวมไปถึงการกำหนดรูปแบบส่งเสริมการขายที่เหมาะสมสอดคล้องกับผลิตภัณฑ์แต่ละชนิด เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างยอดขายให้กับเจ้าของผลิตภัณฑ์

เวลเนสมาร์ค เน้นส่งเสริมการขายด้วยการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากต่างประเทศมาเป็นส่วนสำคัญ ระบบจะช่วยพัฒนาคุณภาพด้านการให้บริการ การบริหารลูกค้าสัมพันธ์ และ ยังช่วยให้เจ้าของผลิตภัณฑ์สามารถตรวจสอบยอดการสั่งซื้อ สินค้าคงคลัง และ ผลตอบรับจากกิจกรรมทางการตลาดได้อย่างรวดเร็ว เพื่อใช้ปรับปรุงแผนการตลาดได้ต่อไปนอกจากนี้ เวลเนสมาร์ค ยังให้บริการ จัดส่งสินค้าถึงบ้านทั่วประเทศ พร้อมรับเก็บค่าผลิตภัณฑ์ด้วยเงินสด หรือ บัตรเครดิต โดยผู้บริโภคไม่ต้องเสียค่าจัดส่งเพิ่มเติม รวดเร็วและปลอดภัย
Read more
Loading...

Additional Information

Updated
February 3, 2015
Size
6.3M
Installs
50+
Current Version
0.0.5
Requires Android
4.0 and up
Content Rating
Unrated
Warning – content has not yet been rated. Unrated apps may potentially contain content appropriate for mature audiences only.
Permissions
Offered By
ธิติ พรหมโยธี
©2018 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.