50K+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

KSFinance App được phát triển bởi Tập đoàn KSFinance, chính là sức mạnh và trí tuệ được xác lập trên nền tảng công nghệ, kiến tạo một hệ sinh thái tài chính số ưu việt, bao gồm các lĩnh vực như: tư vấn, đầu tư Tài chính - Bất động sản; Giải pháp tiết kiệm tự động, đầu tư Trái phiếu…
Với các tính năng thông minh, gắn liền với nhu cầu của người dùng cuối trong mọi hoạt động tài chính, KSFinance App chính là một trợ lý ảo tài chính cá nhân hoàn hảo.
Updated on
Aug 9, 2022

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
No data shared with third parties
Learn more about how developers declare sharing
This app may collect these data types
Personal info, Photos and videos, and App info and performance
Data is encrypted in transit
Data can’t be deleted

What's new

Một phiên bản mới của KSFinance được tiếp tục ra mắt. Đội ngũ phát triển KSFinance luôn nỗ lực không ngừng để tối ưu sản phẩm và đem tới những trải nghiệm toàn diện hơn.
Phiên bản 1.1.34 (76882):
- Cải tiến module mini app nhập mã giới thiệu
- Cập nhật tính năng khách hàng ưu tiên
Đối với KSFinance, khách hàng luôn là người bạn, người đồng hành quý giá nhất nên chúng tôi luôn dõi theo từng bước đi, trải nghiệm của các bạn. Tải ngay ứng dụng để tận hưởng thật nhiều tính năng hấp dẫn thôi!