เน็ตทรู 2020 Easy Packnet แอพสมัครโปรแบบเติมเงิน

10K+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

สมัครโปรเน็ต ทรูมูฟ ปี 2563 ( ปี 2020 ) ง่ายผ่านแอพฯ อี่ซี่แพ็กเน็ต ทรูมูฟ เติมเงิน , แอพเสริม ที่ช่วยให้การสมัครโปรเน็ต โปรเสริม ทรูมูฟ แบบเติมเงิน ง่ายขึ้นกว่าเดิม ไม่ต้องไปค้นหาโปรที่ไหนอีกแล้ว เรารวมทุกโปรที่กดสมัครเองแบบหักเงินจากซิม ( USSD ) มาให้หมด , จะเน้นเน็ต เน้นโทร หรือ ทั้งเน็ตและโทร เลือกสมัครได้หมด แบ่งประเภทการใช้งานชัดเจน เลือกสมัครทั้งแบบ รายวัน , 2 วัน , รายสัปดาห์ หรือ รายเดือน 30 วัน เพียงโหลดติดเครื่องไว้ จะใช้โปรไหนก็เลือกได้เลย

Privacy Policy ( นโยบายความเป็นส่วนตัว )

แอพพลิเคชั่นนี้ พัฒนาขึ้นโดยทีมงาน www.โปรเสริมทรู.com เพื่อช่วยให้ลูกค้า ทรูมูฟ ที่ใช้ระบบเติมเงิน เลือกสมัคร สลับเปลี่ยนโปรได้ง่ายขึ้น โดยโปรเสริมทุกแพ็กเกจ รวบรวม และ อ้างอิงข้อมูลจาก ทรูมูฟ เอช , โดยเงื่อนไขและรายละเอียดของแพ็กเกจ หากมีการเปลี่ยนแปลงแก้ไข ขอให้ยึดถือข้อมูลอัพเดทจาก ทรูมูฟ เอช เป็นหลัก !

หลังจากติดตั้งแอพ ( Easy Packnet ทรูมูฟ เติมเงิน ) จะมีการขออนุญาตเข้าถึง “ การสร้างและจัดการโทร “ โดยหลักการทำงานจะเหมือนกับการสมัครโปรแบบ USSD ที่เราเคยใช้กัน แต่ง่ายกว่าและไม่ต้องกด CODE สมัครยาว ๆ คือ เมื่อเราเลือกกดสมัครโปรที่ต้องการ จะมี Pop Up ขึ้นมาให้กดยืนยัน จากนั้นตัวแอพ ก็จะสั่งโทรออกตาม CODE USSD ที่แจ้งไว้ในหน้ารายละเอียดแพ็กเกจ , แล้วเราก็รอ SMS ยืนยันการสมัคร , เพียงเท่านี้เราก็สามารถใช้งานโปรที่เลือกได้แล้วครับ

*** โดยตัวแอพ จะไม่มีการบันทึกข้อมูลใด ๆ จากเครื่องโทรศัพท์ของลูกค้า เพื่อกระทำการใด ๆ ที่ผิดต่อกฎหมาย หรือละเมิดความเป็นส่วนตัว ***

*** ถ้าพบข้อมูลผิดพลาด สามารถแจ้งทางทีมงานเพื่อทำการแก้ไข ได้ตามช่องทางติดต่อ และต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ ***
Updated on
Nov 10, 2019

Data safety

Developers can show information here about how their app collects and uses your data. Learn more about data safety
No information available

What's new

เน็ตทรูไม่ลดสปีด 2019 แบบกดสมัครเอง อัพเดท 11 พ.ย. 2562
*** กดสมัครได้แล้วผ่านแอพ ฯ ***
- เน็ตทรูรายวันไม่ลดสปีด 1 วัน เล่นเน็ตได้ไม่อั้นตลอด 24 ชม.
- เน็ตทรู 2 วัน ไม่ลดสปีด
- เน็ตทรูรายอาทิตย์ไม่อั้นไม่ลดสปีด รายสัปดาห์ 7 วัน
- เน็ตไม่ลดสปีดรายเดือน 30 วัน
*** หากพบข้อมูลในแอพไม่ถูกต้อง รบกวนแจ้งตามช่องทางติดต่อเพื่อทำการแก้ไข และทางทีมงาน ต้องขออภัยในความสะดวกมา ณ ที่นี้ ***