Vietdating - Tìm Bạn & Hẹn Hò

4.1
1.39K reviews
50K+
Downloads
Content rating
Mature 17+
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Bạn đang có tâm trạng rất buồn và muốn tìm ai đó để lắng nghe bạn nói, hiểu bạn, chia sẻ cùng bạn. Xung quanh bạn ai cũng tất bật với mưu sinh, bạn biết tìm ai để chia sẻ nỗi buồn? Đã có VIETDATING-VD giúp bạn tìm được người lý tưởng và hoàn hảo. Trang website tìm bạn bốn phương VD được sáng lập tại Mỹ với hơn 70,000 người độc thân tham gia, họ có cùng tâm trạng giống bạn, họ hiểu bạn. Bạn cần tìm bạn trai hay bạn gái, tri kỷ tâm sự hay hẹn hò tiến đến hôn nhân, web VD đều có để phục vụ bạn.

Khi bạn vui thì có cả hàng tá bạn bè bao quanh. Nhưng khi buồn bã chúng bạn đều biến mất, gọi điện đứa nào cũng tò tí te, thuê bao quí khách... Không sao cả, VD hẹn hò luôn có mặt mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần bạn tải ứng dụng VD Hẹn Hò trên các điện thoại có ứng dụng Android. Sau đó vào xem hình, lấy số phone bất kỳ ai bạn thích, gọi trực tiếp hay nhắn tin kết bạn qua zalo tìm hiểu, hẹn hò. Cho dù bạn còn độc thân chưa có mãnh tình vắt vai, single mom hay single dad, LGBT ... VD sẽ giúp bạn tìm được người mơ ước. Đặc biệt VD hội tụ rất nhiều Việt Kiều, những người con xa xứ chưa có điều kiện kết hôn. Nếu các bạn muốn tìm VK để kết hôn thì VD là nơi lý tưởng nhất, uy tín nhất để các bạn có cơ hội lựa chọn quốc gia nào mình muốn đến. Vậy VD có gì để bạn quan tâm:

1. NGHIÊM TÚC và HIỆU QUẢ: Chúng tôi kiểm duyệt tất cả các thành viên khi đăng ký hồ sơ đăng hình ảnh.

2. HỆ THỐNG TÌM ĐÚNG NGƯỜI BẠN THÍCH - MATCHMAKER: Hệ thống Matchmaker sẽ tìm đúng người bạn thích và gửi thông tin cập nhật hàng ngày bao gồm: độ tuổi, hình dáng, nơi ở, gia cảnh, điều kiện kinh tế....

3. TƯ VẤN TÌNH CẢM: Chúng tôi có thể giúp bạn cân bằng tâm lý tình cảm bằng tiếng Việt. Bạn cần gì, hãy nói cho chúng tôi biết để phục vụ bạn một cách tốt nhất có thể.

Tìm bạn bốn phương có hình, số phone, email để kết bạn, nhắn tin, hẹn hò qua mạng, tìm bạn tâm sự, tìm người yêu, bạn đời tiến đến hôn nhân, VD là sự chọn lựa tốt nhất cho bạn. Vậy hãy tải ứng dụng VD ngay lúc này nhé. Chúc các bạn có nhiều niềm tin, sự may mắn và hạnh phúc.

VD đang chờ bạn.
Updated on
Nov 6, 2020

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
No data shared with third parties
Learn more about how developers declare sharing
No data collected
Learn more about how developers declare collection
4.1
1.39K reviews
Tony Amit
September 30, 2020
It is very nice Vietnam dating app for singles find true love. I just installed and signed up a profile but searched many potential matched in my area. Many Vietnamese women contacted me already. Anyway it's a beautiful app 🙂. I'd appreciate it. Thanks 👍.
2 people found this review helpful
Did you find this helpful?
Dating & Social Network
October 6, 2020
Cám ơn ban nhé đã bình luận về App ứng dụng tìm bạn bốn phương VD. Nếu cần giúp đở gì thì cho chúng tôi biết nhé. Chúc bình an và hạnh phúc.
th mt
November 22, 2020
You should be becareful when using this site. Most of the women profile from the states are fake profiles. If they ever asked you for money or any personal information then block them right away. You shouldn't bother to report them to the admins because they won't do anything about that.
2 people found this review helpful
Did you find this helpful?
Dating & Social Network
November 22, 2020
Hello, Your problem needs more detailed examination. Please report it to our technical support team at https://vietdating.us/contact. We are always looking to help our users.
Hong Vo
May 23, 2021
Every app help us too much , convenient and take short time to check out. Thank you very much
Did you find this helpful?
Dating & Social Network
May 23, 2021
Thanks for your review! Please recommend our app to your friends, and don’t hesitate to shoot us a note at https://apenpals.com/contact if you have any questions.

What's new

Đây là app ứng dụng tìm bạn hẹn hò mới thay đổi