Tu dien Anh Viet, Viet Anh Pro

Contains Ads

Ứng dụng từ điển Anh Việt, Việt Anh này tuy sinh sau đẻ muộn nhưng những chức năng mà chúng tôi phát triển vượt trội so với các từ điển khác cùng loại. Chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trong quá trình học tập cũng như lao động, phiên dịch, thông dịch bằng tiếng Anh của các bạn.

+ Chức năng dịch trực tiếp từ web hay ứng dụng khác. Từ một ứng dụng bất kỳ trên điện thoại, các bạn chỉ cần tô đen từ đó và nhấn copy. EnDict của chúng tôi sẽ dịch nghĩa trực tiếp trên màn hình điện thoại mà bạn không cần phải mở ứng dụng từ điển lên. Chức năng này dành cho android 3.0 trở lên.

+Tốc độ tìm kiếm siêu tốc: Chúng tôi cam kết rằng tốc độ truy xuất từ điển của chúng tôi nhanh hơn bất kì các loại từ điển cùng loại khác. Do đó kết quả tìm kiếm gần như trùng với lúc bạn gõ từ vựng cần tìm. Mỗi từ vựng của các bạn, chúng tôi chỉ cần tối đa 4 mili giây để tìm kiếm.

+ Chức năng tự nhận biết loại từ thông minh: Chúng tôi sử dụng chung một màn hình cho cả từ điển Anh Việt và Việt Anh, do đó tiết kiệm thời gian đáng kể cho bạn do không phải bật tắt để chuyển đổi loại từ điển như các ứng dụng khác

+Kho từ điển Anh Việt, Việt Anh phong phú hơn 350.000 từ hỗ trợ song ngữ Anh Việt, Việt Anh.

* Chúng tôi hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp của các bạn nhằm xây ứng dụng mỗi ngày một hoàn thiện và hữu ích hơn.
Read more
4.4
425 total
5
4
3
2
1
Loading...

Additional Information

Updated
February 19, 2017
Size
27M
Installs
10,000+
Current Version
3.1.6
Requires Android
2.3 and up
Content Rating
Everyone
Permissions
Offered By
TiniSoft
©2018 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.