Toàn Việt Luxury

Contains ads
10+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Với thế mạnh tiên phong trong lĩnh vực độ xe limousine, chuyên nâng cấp từ xe nguyên bản từ 9 chỗ trở lên thành xe LIMOUSINE sang trọng mang phong cách như một chuyên cơ mặt đất hạng sang ( HYUNDAI SOLATI LIMO, Ford Transit Limo, Toyota Hiace, HYUNDAI UNIVERSE, Fuso Rosa, HYUNDAI COUNTY…), TOÀN VIỆT LUXURY tự tin mang đến tuyệt tác trang trí xe hơi tới độ tinh xảo, đẳng cấp, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
TOÀN VIỆT LUXURY tiến vào thị trường Việt Nam từ năm 2010 và đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường độ xe LIMOUSINE. Thay vì lựa chọn dòng sản phẩm độ đại trà – phổ biến,TOÀN VIỆT LUXURY xây dựng hướng đi “khác biệt hoàn toàn”, phát triển dòng sản phẩm đẳng cấp theo “phân khúc 5 sao, nét đẹp thuần Việt độc đáo”, phù hợp lối sống của “giới thượng lưu, đẳng cấp của Người Việt”.

Đặc biệt với những gói độ V.I.P ( LIMOUSINE HOÀNG GIA, LIMOUSINE MẪU CHÂU ÂU, LIMOUSINE HẠNG SANG, LIMOUSINE HẠNG THƯƠNG GIA và LIMOUSINE DÒNG V.I.P BUS) cho xe của bạn thành một CHUYÊN CƠ MẶT ĐẤT TIÊU CHUẨN 5 SAO được sản xuất tại chính trong nước( Make in Vietnam ) sẽ chắc chắn mang tới sự hài lòng cho Quý Khách.
Với ý thức không ngừng đổi mới và đội ngũ sáng tạo chuyên nghiệp,TOÀN VIỆT LUXURY luôn phát triển và khẳng định vị thế thương hiệu “HÃNG ĐỘ XE LIMOUSINE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”. Bằng cách kết hợp kỹ nghệ tinh xảo, cùng chất liệu đẳng cấp và phong cách thiết kế thời thượng,TOÀN VIỆT LUXURY đem lại cho khách hàng những dòng xe độ VIP tinh tế, độc đáo, phù hợp với thẩm mỹ từng khách hàng để trở thành những “Dấu Ấn Hoàng Gia Đẳng Cấp”.

TRÂN TRỌNG CÁM ƠN QUÝ KHÁCH!
Updated on
Sep 11, 2021

Data safety

Developers can show information here about how their app collects and uses your data. Learn more about data safety
No information available

What's new

TOÀN VIỆT LUXURY đem lại cho khách hàng những dòng xe độ VIP tinh tế, độc đáo, phù hợp với thẩm mỹ từng khách hàng để trở thành những “Dấu Ấn Hoàng Gia Đẳng Cấp”.
Hãy liên hệ ngay chúng tôi để có mẫu xe phù hợp với Quý Khách nhất nhé!
Zalo : 091 3388970
Nhà Máyy: Lô A3 – 230A Kha Vạn Cân, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.