Trang Đăng Tin - Mua Bán Rao Vặt Miễn Phí

5K+
Downloads
Content rating
Teen
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Trang đăng tin - App mua bán rao vặt hiệu quả nhất
Tải ngay Trang Đăng Tin. Ứng dụng mua bán rao vặt. Tiếp cận hàng triệu khách hàng, hàng trăm ngàn sản phẩm rao bán mỗi ngày ở Trang Đăng Tin. Đây là nơi bạn có thể đăng tin mua bán rao vặt nhiều loại như: mua bán nhà đất, mua bán xe, ,... . Mua bán các món đồ cũ của mình, tìm một nơi để ở trọ, thuê các dịch vụ tại địa phương, hay tìm một việc làm mới đều được thực hiện một cách dễ dàng qua chiếc điện thoại thông minh của bạn. Đăng tin MIỄN PHÍ
“Xưa kia buôn bán chợ trời,
ngày nay công nghệ chỉ cần đăng tin.”


Phiên bản Android của Trang Đăng Tin (Trangdangtin.com) sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng, đăng tin MIỄN PHÍ dễ dàng.

Chúc bạn Đăng Nhanh, Bán Nhanh

Những tính năng nổi trội có trong App Trangdangtin đối với người bán:
1. Lượng khách hàng truy cập mỗi ngày cực lớn
Đây chính là ưu điểm mà Trangdangtin đang sở hữu khiến cho bất kỳ doanh nghiệp hay cửa hàng nào cũng thích thú.
Khi rao bán một sản phẩm, nếu như bạn tìm được một nơi mà khách hàng ra vào nhộn nhịp, bạn sẽ có nhiều cơ hội để bán sản phẩm của mình.
Với trangdangtin, bạn sẽ tiếp cận được lượng khách hàng lên đến hàng trăm ngàn lượt mỗi ngày. Đây là vùng đất màu mỡ để bạn khai thác tiềm năng bán hàng của mình.
2. Đa dạng danh mục
App Trangdangtin có rất nhiều danh mục sản phẩm, hầu hết các sản phẩm trên thị trường đều có thể đăng bán lên App. Với hàng loạt danh mục từ phổ biến đến thị trường ngách như: Bất động sản, thời trang, xe cộ, tìm việc làm,…
Bạn sẽ không phải lo lắng liệu sản phẩm của mình có được đăng lên App Trangdangtin. Vì chúng tôi luôn dành cho bạn một cơ hội tốt nhất.
3. Đăng bán thứ gì đó của bạn đơn giản, nhanh chóng
App Trangdangtin được xây dựng hiện đại nhưng khi sử dụng lại cực kỳ đơn giản. Chúng tôi không muốn khiến bạn gặp rắc rối khi phải loay hoay tìm cách rao bán sản phẩm.
Bạn chỉ việc chụp hình ảnh, viết bài giới thiệu sản phẩm của mình thật hay. Sau đó bạn có thể đăng sản phẩm của mình lên App một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Đăng bán nhanh trong 30 giây và hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm của App Trangdangtin đối với khách hàng:
Đối với góc nhìn của khách hàng, bạn sẽ mong muốn tìm kiếm được những sản phẩm vừa ý trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, chúng cũng phải được thực hiện nhanh chóng và đáng tin cậy. Sau đây là những ưu điểm mà App Trangdangtin mang đến cho bạn.
1. Tìm kiếm dễ dàng
Trên App Trangdangtin, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm ngàn sản phẩm được sắp xếp khoa học theo từng danh mục, ngành nghề. Chúng tôi có nhiều bộ lọc được thiết kế thông minh giúp bạn có thể lọc sản phẩm theo giá, khu vực, độ uy tín của nhà cung cấp,…
2. Am hiểu địa phương theo phạm vi
Tính năng này giúp cho bạn có thể tìm kiếm được các sản phẩm mình mong muốn tại các cửa hàng gần nhà. Bạn có thể trực tiếp đến để kiểm tra sản phẩm, hay lựa chọn một cách thuận tiện nhất.
3. Chat với người bán, Trả giá và Gọi ngay tức thì
Tính năng này giúp bạn có thể chat trực tuyến với người bán hoặc trả giá một món hàng hóa, một cách an toàn trước khi giao dịch. Trò chuyện để chia sẻ thêm thông tin chi tiết, ảnh, và địa điểm gặp mặt

4. Lưu và xem lại
App Trangdangtin cho phép bạn có thể lưu trữ số lượng lớn sản phẩm theo từng danh mục khác nhau. Bạn có thể lưu để đó rồi tìm kiếm sản phẩm khác rồi khi nào rảnh quay lại so sánh. Thật tiện lợi phải không nào?

5. Quản lý mua bán rao vặt
Quản lý tin đăng của bạn một cách đơn giản trên ứng dụng, bạn có thể xóa, sửa,...hoặc có thể mua những dịch vụ khác để quảng bá cửa hàng của bạn.

CHÍNH SÁCH - QUI ĐỊNH
Bạn có thể tìm hiểu quy chế hoạt động sàn giao dịch thương mại điện tử tại website trangdangtin.com
https://trangdangtin.com/help/quy-dinh-dang-rao-vat-144.html

Muốn tìm hiểu thêm về chúng tôi?
https://www.trangdangtin.com
Updated on
Jul 7, 2020

Data safety

Developers can show information here about how their app collects and uses your data. Learn more about data safety
No information available

What's new

Improverment Performance and Bug Fixes.