Smooth Messenger

Chương trình tin nhắn êm dịu Smooth Messenger là một ứng dụng nhắn tin trên điện thoại Android & iOS với chức năng chống tin rác độc đáo và bảo mật tuyệt đối tin nhắn.

Với tính năng cập nhật mẫu tin nhắn rác liên tục theo công nghệ điện toán đám mây và thuật toán trí tuệ nhân tạo, chương trình cho phép người dùng ngăn chặn hiệu quả hầu hết các loại tin rác phát tán mới nhất lên tới 99%.

Đặc biệt bạn có thể chia sẻ các tin rác mới mà chương trình chưa phát hiện được để chúng tôi có thể phân tích và đưa ra mẫu ngăn chặn từ đó cập nhật tới cộng đồng người sử dụng.

Sản phẩm đã được đăng ký quyền tác giả tại Cục Bản Quyền Tác Giả - Thuộc Bộ Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch, Địa chỉ: 151 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
ĐK số: 5440/2015/QTG cấp ngày 08/12/2015

Sản phẩm tải về sử dụng miễn phí trong 15 ngày với đầy đủ chức năng.
--------------------
Giá sản phẩm:

- Mã bản quyền 1 năm sử dụng: 150,000 VNĐ

Kênh phân phối:

- Nhật Cường Mobile: Chuỗi 14 cửa hàng Nhật Cường tại Hà Nội, Hải Phòng: https://www.dienthoaididong.com/chi-tiet/phan-mem-ban-quyen/phan-mem-chong-tin-nhan-rac-smooth-messenger#popupDanhgia


- Hoàng Hà mobile: chuỗi 12 cửa hàng thuộc Hoàng Hà mobile tại Hà Nội, TPHCM, Hải phòng, Thanh Hóa: https://hoanghamobile.com/tin-tuc/phan-mem-smooth-messenger


- Viễn Thông A: Chuỗi hơn 300 cửa hàng trên toàn quốc của Viễn Thông A, website: https://vienthonga.vn/loc-tin-nhan-rac-smooth-messenger.html

- Vhieu: đại lý bản quyền phần mềm online tại địa chỉ https://vhieu.com/san-pham/smooth-messenger-chong-tin-nhan-rac-60.html


Hỗ trợ:

Facebook: https://www.facebook.com/SmoothMessengerVietnam/

-----------------------------------------------------
Phiên bản cho iOS:
Link tải phần mềm:
https://itunes.apple.com/us/app/smooth-messenger-filter/id1297864839?l=vi&ls=1&mt=8
Các chức năng chính của phần mềm:
1. Chặn tin nhắn rác tự động
2. Chặn tin nhắn rác theo danh sách đen
3. Bỏ chặn tin rác theo danh sách trắng
4. Chặn tin rác theo từ khóa người dùng định nghĩa.

Phiên bản cho Android:

Các chức năng chính của phần mềm:

1. Gửi nhận tin nhắn dạng thông thường: cho phép gửi tin, nhận tin với giao diện thân thiện, đẹp mắt, hỗ trợ 2 sim cho máy android 5.1 trở lên.

2. Gửi tin nhắn bảo mật: Tin nhắn bảo mật dưới dạng mã hóa giúp bảo mật 100% trên đường truyền và trên máy người gửi và người nhận. Chỉ người nhận có mật khẩu mới có thể giải mã và xem nội dung tin nhắn.


3. Cảnh báo ứng dụng nguy hiểm: cảnh báo các ứng dụng đọc SMS nguy hiểm như các trò chơi, ứng dụng miễn phí, từ đó bảo vệ các tin nhắn quan trọng của bạn như tin nhắn OTP từ ngân hàng, các tin nhắn nhạy cảm khỏi bị đánh cắp.

4. Bảo mật tin nhắn: Cho phép bảo mật các tin nhắn từ một số điện thoại hoặc thương hiệu bất kỳ (ví dụ ngân hàng). Các tin nhắn sau đó (số dư tài khoản, mật khẩu OTP) sẽ được đưa thẳng vào hộp tin bảo mật.

5. Lọc tìm tin rác từ hộp thư: quét tìm tin rác từ hộp tin nhắn và chuyển sang hộp tin rác giúp điện thoại chạy nhanh hơn.

6. Bộ máy lọc tin rác: Bộ lọc tin rác hoạt động hoàn toàn tự động mà không cần thao tác người dùng.

7. Thông báo với tin rác: phần mềm sẽ không thực hiện thông báo để đảm bảo bạn có những phút giây tập trung vào công việc hoặc nghỉ ngơi thư giãn thay vì đọc và xóa tin rác.

8. Mẫu tin nhắn rác: cập nhật liên tục hơn 350 mẫu tin rác từ đám mây

9. Chia sẻ tin nhắn rác: Cho phép chia sẻ tin rác mới tới chương trình, từ đó chương trình sẽ cập nhật tới cộng đồng người dùng.

10. Số điện thoại chặn (danh sách đen)

11. Số điện thoại không chặn (danh sách trắng)

12. Gửi liên hệ trong tin nhắn

13. Chặn cuộc gọi: Cho phép chặn cuộc gọi ngoài danh bạ theo một thời gian do người dùng định nghĩa.


---------------------------------------
Sản phẩm thuộc bản quyền của công ty TNHH Công Nghệ Mới T & T.

Trụ sở: 30D Kim Mã Thượng, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
Đăng ký kinh doanh số: 0107083432
Website: http://ttnewtech.com
Email: info@ttnewtech.com
Read more
4.5
100 total
5
4
3
2
1
Loading...

What's New

Phiên bản 1.2.1 cập nhật chức năng chặn tin rác theo từ khóa người dùng định nghĩa, các từ khóa được cách nhau bằng dấu phẩy, phiên bản cũng cho phép tắt chức năng lọc tin rác tự động nếu người dùng chỉ muốn chặn theo từ khóa hoặc sử dụng kết hợp hai hình thức.
Read more

Additional Information

Updated
August 13, 2018
Size
4.3M
Installs
10,000+
Current Version
1.2.1
Requires Android
4.1 and up
Content Rating
Everyone
Permissions
Offered By
TT NEW TECH CO., LTD.
Developer
P701, tầng 7, tòa nhà 30D Kim Mã Thượng, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
©2018 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.