InterVN

Contains Ads
Translate the description into English (United States) using Google Translate?Translate the description back to Vietnamese

Giới thiệu về InterVN
“Có thể đổi vợ, đổi người tình, nhưng đội bóng thì không bao giờ có thể thay đổi. Nhất là khi đấy lại là Inter” – đó là câu nhà báo/nhà văn Beppe Severgnini, một trong những Interista nổi tiếng nhất của nước Ý.
Thực vậy, đối với nhiều người thì Inter cũng chỉ là một câu lạc bộ bóng đá trong hàng trăm ngàn câu lạc bộ bóng đá khác trên khắp thế giới nhưng đối với những người trót dành tình yêu màu áo Xanh – Đen thì đó là một chất gây nghiện mà ai lỡ “sa chân” vào thì sẽ vô vọng trong việc tìm lối ra.
“Yêu Inter là để yêu cuộc sống, để luôn biết cách có được sự cân bằng hợp lí giữa những thất bại và thắng lợi, để sao cho thất bại không quá buồn và thắng lợi không quá vui.”
Yêu Inter là bạn chấp nhận không cho mình một phút tĩnh lặng nào trong dòng chảy cảm xúc. Bạn có thể vui đó rồi buồn đó, vừa mới thất vọng đó thì lại vỡ òa trong sung sướng. Nghe có vẻ điên rồ nhưng đó lại chính là lí do tại sao hàng triệu người trên thế giới yêu điên cuồng câu lạc bộ này như vậy, trong đó có cả Việt Nam.
Nếu như website Inter.vn và fanpage InterVN từ lâu đã một địa chỉ quá đỗi quen thuộc đối với cộng đồng những người yêu mến Nerazzurri ở Việt Nam thì ứng dụng lại InteVN là một sản phẩm hoàn toàn mới.
Ứng dung InterVN không chỉ là sản phẩm giúp cho người dùng dễ dàng cập nhật lịch thi đấu, kết quả , tin tức, những chuyển động trên thị trường chuyển nhượng của Inter với tốc độ nhanh nhất. Thưởng thức những bài viết giàu cảm xúc, phân tích chuyên sâu về tất cả các góc cạnh của Inter mà đó còn là sản phẩm được làm từ tình yêu
Sứ mệnh của InterVN không chỉ là kết nối và lan tỏa tình yêu dành cho Inter đến những con người yêu bóng đá ở Việt Nam mà còn muốn lan tỏa ra thế giới với slogan “We Are Brothers of the World” – “Chúng ta là những người anh em trên thế giới.”

Sản phẩm được phát triển bởi chuyên trang: http://Inter.vn
Với sự hỗ trợ kỹ thuật của Công ty cổ phần Trái Thị Vàng (http://traithivang.vn)
About InterVN
"You can change wives, lovers change, but the team never can change. Especially when there is Inter "- that is the journalist / writer Beppe Severgnini, one of the most famous Interista Italy.
Indeed, for many people, the Inter just one club football in the hundreds of thousands of club football around the world, but for those who trot for love blue shirt - Black, it was a substance that someone accidentally "stumbled" into the will vain to find the exit.
"Love Inter is to love life, to always know how to get a reasonable balance between the failures and successes, so that not too sad failures and successes are not too happy."
Inter's love you accept yourself for a minute in silence emotions flow. You can be sure then that sad, just disappointed that they again broke down in joy. It sounds crazy, but that is exactly the reason why millions of people around the world love this crazy club so, including Vietnam.
If such sites fanpage InterVN Inter.vn and has long been a too familiar address for those who love the community in Vietnam, the Nerazzurri back InteVN application is a completely new product.
App is not just a product InterVN enables users to easily update schedules, results, news, movements on the transfer market Inter with the fastest speed. Enjoy the rich emotional articles, in-depth analysis on all the edges of Inter but also a product made from love
Mission InterVN not just connect and spread love for Inter to those who love football in Vietnam but also want to spread out the world with the slogan "We Are Brothers of the World" - "We are brothers in the world. "

Products are developed by specialized pages: http://Inter.vn
With the technical support of JSC Left Thi Vang (http://traithivang.vn)
Read more
Collapse
5.0
59 total
5
4
3
2
1
Loading...

What's New

Chúng tôi thường xuyên cập nhật ứng dụng để cải thiện ứng dụng cho bạn. Hãy tải phiên bản mới nhất gồm tất cả các tính năng và cải tiến có sẵn. Cảm ơn bạn đã sử dụng InterVN.
Read more
Collapse

Additional Information

Updated
November 23, 2017
Size
12M
Installs
500+
Current Version
1.1.0
Requires Android
4.0.3 and up
Content Rating
Everyone
Permissions
Offered By
TTV-SPORT APPS
©2019 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.