360mobi Palace สายเลือดวังหลัง

In-app purchases
100K+
Downloads
Content rating
Teen
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this game

360mobi Palace ขอแนะนำ สายเลือดวังหลัง – เกมศึกชิงบัลลังก์นิยายรักโรแมนติก 3 มิติครั้งแรกในไทย
โดยหัวข้อหลักคือค้นหาโชคชะตาลิขิต – แย่งชิงเพื่อความรัก คุณจะกลายเป็นตัวหลักของหนังรักโรแมนติกและย้อนยุคกลับไปสู่สมัยโบราณเพื่อได้สัมผัสความรัก ความแค้น และต่อสู้ชิงอำนาจด้วยเนื้อเรื่องที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด
ก้าวสู่โลกแห่งสายเลือดวังหลัง คุณจะได้โต้ตอบอย่างอิสระ เช่นจับมือกับคู่หูไปเที่ยวทั่วโลก มีชีวิตสงบสุขจากการเล่นพิณ แต่งกลอนใต้เงาจันทร์ ดื่มเหล้าเล่นหมากรุก ๚
เป็นโลกใบใหม่แห่งวังหลังที่ได้สร้างขึ้นอย่างมีชีวิตชีวาเสมือนโลกแห่งความจริงด้วยกราฟิก 3 มิติ 360 องศา สามารถซูมเข้าออกได้ แผนที่กว้างใหญ่ รูปภาพคมชัดละเอียด ทั้งหมดนี้จะนำมาให้คุณได้สัมผัสกับช่วงชีวิตในสมัยโบราณอันงดงาม
นอกจากมีกราฟิก 3 มิติที่น่าสนใจแล้ว เกมยังมีฟังก์ชันหลากหลายที่พลาดไม่ได้เช่น
- แต่งหน้า – ประกวดความงาม
แย่งชิงวังหลังโดยใช้ความสวยงามเพื่อชิงอำนาจ แค่รอยยิ้มเพียงอย่างเดียวก็ทำให้หัวใจละลายได้
คุณสามารถเปลี่ยนแปลงส่วนของใบหน้าตัวละครทั้งหมดได้ตามใจชอบอย่างละเอียด ตั้งแต่ทรงผม กรีดตา เขียนคิ้ว จนถึงการเลือกสีลิป สีตาที่เหมือนผู้เชี่ยวชาญในการแต่งหน้าในโลกแห่งความเป็นจริง เข้าเกมกับเพื่อน ๆ เพื่อแต่งหน้าโดยใช้ความคิดสร้างสรรค์ของตนเองนะ
- ชุดแฟชั่นสไตล์ราชวัง – หรูหรางดงาม
ในเกมมีคอลเลคชั่นชุดแฟชั่นสุดสวยงามสำหรับทั้งตัวละครชายและหญิง นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันที่ให้คุณสามารถออกแบบแฟชั่นได้ตามใจชอบและสร้างคอคเลคชั่นพิเศษให้ตัวเองจากการผสมผสานชุด ทรงผมและเครื่องประดับต่าง ๆ
- แผ่นดินดั่งภาพวาดหมึก – สร้างโลกโบราณของตนเอง
เข้าสู่โลกใบใหม่ของเกม คุณจะได้สัมผัสบรรยกาศของ 4 ฤดูทั้งกลางวัน กลางคืน ลม ฝน แดด หิมะสลับกันได้เสมือนจริง ด้วยกราฟิก 3 มิติยอดเยี่ยม เนื้อเรื่องสุดโรแมนติก เพลงของเกมอันไพเราะ ทั้งหมดนี้จะนำมาให้คุณสัมผัสอย่างประทับใจ
- โชคชะตาลิขิต – โต้ตอบโรแมนติก
ตอนแรกที่เข้าเกม คุณจะถูกนำเข้าสู่เนื้อเรื่องพิเศษเต็มไปด้วยโชคชะตาลิขิตที่ทำให้ได้พบกับหลายๆคน ซึ่งคุณไม่สามารถเดาได้ว่าต่อไปตัวเองจะได้เจอกับใครบ้าง
ความรักอยู่ในกำมือของคุณเอง สุดท้ายจะเลือกเพื่อนสมัยเด็ก ผู้มีบุญคุณช่วยชีวิต หรือผู้มีอำนาจเทียมฟ้า ทั้งหมดก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณ
วังหลังแย่งชิงอำนาจเป็นการทำสงครามที่ไม่มีวันสิ้นสุด
- นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันหลากหลายน่าสนใจที่เปิดในเกมด้วย
+ ประกวดความงามเพื่อโชว์ความสวยงามของบุปผาราตรีในวัง ถ้าเป็นคนเก่งกาจในด้านออกแบบแฟชั่น แน่นอนว่าฟังก์ชันนี้จะเป็นเวทียอดเยี่ยมที่คุณสามารถแสดงความคิดสร้างสรรค์ของตนเอง
+ ระบบถ่ายรูปด้วยฟังก์ชันหลากหลาย เอฟเฟคดึงดูดใจ พร้อมกับสามารถตกแต่ง เพิ่มอีโมจิ กรอบรูป ท่าโพสต์และตั้งค่าเวลาภูมิอากาศได้ด้วย ฟังก์ชันถ่ายรูปโบเก้เป็นฟังก์ชันโดดเด่น โดยยังไม่เคยมีอยู่ในเกมอื่นก่อนหน้านี้
+ ระบบผู้ติดตามหลากหลายโดยทั้งหมดเป็นฮีโร่ที่มีชื่อเสียงและได้ออกแบบอย่างละเอียดจากการเคลื่อนไหวเหมือนคนจริง เอฟเฟคของการออกทักษะงดงาม คุณจะประหลาดใจที่เห็นผู้ติดตามที่ตนเองชอบทั้งหมดอยู่ในสายเลือดวังหลัง ด้วยหน้าตาใหม่ที่ทุ่มเทเช่น ซ่งอวี้ หลี่ไป๋ หรือฝ่ายหญิงผู้เป็นหนึ่งในใต้หล้า – บูเช็คเทียน
+ การแข่งขัน สู้ศึกอำนาจเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ของเกม โดยฟังก์ชันใหม่ ๆ คุณจะได้แสดงอำนาจของตนเองต่อผู้เล่นคนอื่นผ่านการเล่นฟังก์ชันเช่นการลงชื่อและสอบเพื่อเลื่อนยศ สงครามค่ายดุเดือด หรือตารางอันดับศึกชิงบัลลังก์
เพื่อเชื่อมต่อความสำเร็จของเกมก่อนหน้านี้ ทีมงาน 360mobi จะเปิดตัวเกม 360mobi palace สายเลือดวังหลัง – เกมศึกชิงบัลลังก์นิยายรักโรแมนติก 3 มิติครั้งแรกในไทย ทีมงานเชื่อว่าเวอร์ชั่นนี้จะเป็นเกมแนวศึกชิงบัลลังก์น่าสนใจภายในปี 2020
คุณเตรียมพร้อมหรือยัง???? จงเข้าสู่วังหลังด้วยกันเถิด!

***อนุญาตให้เข้าถึง***
*WRITE_EXTERNAL_STORAGE: อ่านข้อมูลของรูปภาพ
*READ_EXTERNAL_STORAGE: เก็บข้อมูลของรูปภาพ
*RECORD_AUDIO: เพื่อสนับสนุนฟังก์ชันแชทเสียงในเกม
*CAMERA: เพื่อสนับสนุนฟังก์ชันถ่ายรูปในเกม
Updated on
Mar 10, 2022

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
No data shared with third parties
Learn more about how developers declare sharing
No data collected
Learn more about how developers declare collection
Data is encrypted in transit
You can request that data be deleted

What's new

- พัฒนาความสัมผัสและอัพเกรดระบบ
- แก้ไขปัญหา