Chiến Thần Kỷ Nguyên: Nhập Ma

In-app purchases
3.7
6.79K reviews
500K+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this game

Khi ánh sáng và bóng tối giao thoa, chiến trường miên - giao tranh phạt - đồ sát lửa. Môn phái MA TĂNG đã xuất hiện. Với khát vọng thiết lập lại luật chơi cho chế độ mới, mỗi chiến binh của giáo phái Ma Tăng sẽ phải tham gia các trận hỗn chiến đồ sát, phong ấn kiếm hồn.
Nhưng TIÊN ĐẾ chỉ có một, đấu trường sẽ là nơi “Hiệu Triệu Anh Hùng – 6 Phái Giao Tranh” để các chiến binh đoạt ngôi vương cao nhất.
Hãy cùng nhập vai, để hóa thân thành những chiến binh anh hùng, lập kỷ nguyên mới - lên ngôi xưng đế vương trong thế giới của Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC.

- TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC -
NHẬP VAI 6 CLASS - TƯƠNG TRỢ KHẮC CHẾ

Cuộc chiến bang phái càng trở nên khốc liệt khi bang phái Ma Tăng nhập cuộc đấu. "Thắng bại tại kỹ năng". Cuộc chiến của 6 môn phái: Chiến Pháp, Linh Kiếm, Pháp Sư, Triệu Hội, Long Quyền và Ma Tăng với độ khó khác nhau, do đặc thù nội tại của môn phái, kết hợp kỹ năng riêng của từng môn phái, sẽ tạo ra sự tương sinh - tương khắc.

THỨC TỈNH CHIẾN THẦN - THẦN LONG ĐẠI ĐẾ
Chiến Thần sẽ được thức tỉnh qua từng cấp bậc từ thấp đến cao với các thẻ tướng tương ứng C - B - A - S - SR - SSR. Mỗi chiến thần sở hữu diện mạo khác nhau, chắc chắn sẽ là tính năng nổi bật “best-choice” cho nông dân cày cuốc.

HUYẾT MẠCH RỒNG - ĐỈNH CAO KHÔNG CHIẾN PVP
How to train your Dragon? Lọt giữa rừng game nhập vai, tính năng ấp trứng - hóa rồng sẽ là điểm sáng tô điểm cho game Chiến Thần Kỷ Nguyên. Vào Game, các chiến binh sẽ ngẫu nhiên nhận được một trứng Rồng, được phân loại theo các nguyên tố: Lửa - Băng - Lôi - Hư. Trứng sau khi được ấp sẽ hóa Rồng, chiến binh dùng tính năng Ngự Long “cưỡi rồng” vào trận doanh, tham gia đấu trường, chinh phục các trận đại chiến trên không, khẳng định vị trí anh hùng.

KẾT ĐÚNG HẢO HỮU - BÁI ĐÚNG TAM GIAO
Tính năng kết bái: Không đơn thuần là như các game võ lâm đại chiến, kiếm hiệp, tiên hiệp trên thị trường. Kết bái của Game là kết giao tình nghĩa anh em, cùng sinh ra tử thực hiện chính tuyến nhiệm vụ và kiếm xu để mua đồ trong shop.
Tính năng kết hôn: Đằng gái sẽ được nở mặt nở mũi tự hào khi quy trình thực hiện kết hôn của Game được nhà trai diễn ra theo đúng các quy chuẩn từ: Cầu hôn - Đính hôn - Hôn Lễ.

TIÊN MA GIAO CHIẾN - HOÀNG ĐẾ SẮC PHONG
Thế lực Tiên Ma - cuộc chiến không hồi kết, không hề có sự sắp đặt, tất cả do random lựa chọn. Là Tiên hay là Ma - bước vào Đấu Trường , không phân bạn bè, cùng bộ tộc, tất cả rơi vào những trận PK hỗn chiến đồ sát, phong ấn kiếm hồn. Kẻ thắng làm Tiên Đế hoặc Ma Đế, xây dựng kỷ nguyên thống trị vùng Tiên - Ma Giới, kẻ thua có cơ hội làm lại vào trận chiến tiếp theo.

TỈ THÍ LÔI ĐÀI - ANH HÙNG LOẠN ĐẤU LIÊN SERVER
Hệ thống đấu trường dày đặc, sau 1 tuần mở server, Game sẽ mở hàng loạt chuỗi hoạt động liên server như: Lôi Hạ Trạch, Đỉnh Phong LSV, Viêm Hoàng LSV, Công Thành Chiến, Đỉnh Phong… Những trận PK hỗn chiến sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc nhất cho các chiến binh, phân hạng, thử tài sức mạnh, xây mộng vĩnh hằng.

TẶNG FREE VIP 4, CÀY CHAY LÊN MAX VIP VĨNH VIỄN
Đặc biệt, chỉ có tại game Chiến Thần Kỷ Nguyên, người chơi chỉ cần cày cuốc thăng cấp level, đạt mốc nhất định sẽ lên VIP tương xứng với đặc quyền cực ưu ái, cực xứng tầm.

GAME CAM KẾT:
- Cam kết Update liên tục - cuộc chơi lâu dài
- HỖ TRỢ: 24/7 qua Hotline 19001104
- Trang chủ: https://chienthankynguyen.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/chienthankynguyen.vn/
- GROUP: https://www.facebook.com/groups/chienthankynguyen.vn

Game HAY dành cho Game thủ GIỎI!
Tải ngay CHIẾN THẦN KỶ NGUYÊN game nhập vai MMORPG HOT nhất hiện nay.
Updated on
Mar 6, 2022

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
This app may share these data types with third parties
Device or other IDs
No data collected
Learn more about how developers declare collection
Data is encrypted in transit
You can request that data be deleted
3.7
6.79K reviews
Ronn Maverick Lorenzo
April 25, 2021
how to set the game in english?
15 people found this review helpful
Did you find this helpful?
VTC Mobile Southern
April 26, 2021
Bạn có thể inbox page https://www.facebook.com/chienthankynguyen.vn/ để phản ánh tình trạng bạn gặp phải và cũng như đánh giá lại 5 sao giúp mình và nhận quà bạn nhé!
quynh nguyen
October 2, 2021
why i can't see where to enter the code???
5 people found this review helpful
Did you find this helpful?
VTC Mobile Southern
October 4, 2021
Cám ơn bạn đã vote 5* cho game, nhớ rủ thêm bạn bè cùng chơi nha, khi gặp vấn đề gì hãy nhớ inbox về page để được hỗi trợ bạn nhé!
Nu Pham
April 12, 2021
Amazing good job
18 people found this review helpful
Did you find this helpful?
VTC Mobile Southern
April 13, 2021
Cám ơn bạn đã vote 5* cho game, vui lòng vào inbox page https://www.facebook.com/chienthankynguyen.vn/ để nhận quà bạn nhé!

What's new

- Cập nhật tính năng bộ Ảo Hóa Trang Bị Tinh Thần
- Tặng 4 Ảo Hóa Tinh Thần
- Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi
- Ưu hóa và mở rộng các tính năng:
+ Thủ Hộ Linh
+ Xu Tinh Thần
+ Thần Ma Đại Chiến