Yokara - Hát karaoke và thu âm

2,053
Contains Ads
·
Offers in-app purchases
Translate the description into English (United States) using Google Translate?Translate the description back to Vietnamese

BẮT ĐẦU CÙNG ỨNG DỤNG HÁT KARAOKE ONLINE, THU ÂM VÀ GHI ÂM BÀI HÁT CHUYÊN NGHIỆP!

Ứng dụng hát karaoke online và thu âm hàng đầu với 2 triệu người dùng trên toàn thế giới, cho phép bạn thoả sức lựa chọn các bài hát với tất cả các thể loại mà bạn yêu thích.

Hãy cùng YOKARA để bắt đầu những bài hát karaoke chất lượng cùng những bản ghi âm, thu âm video đầu tiên theo phong cách của bạn.

THU ÂM BÀI HÁT VỚI ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP NHƯ PHÒNG THU
Giờ đây, bạn sẽ không còn phải đắn đo hay suy nghĩ về chất lượng âm thanh khi tự mình thu âm bài hát karaoke. YOKARA mang đến cho bạn một phòng thu chất lượng với các hiệu ứng âm thanh chuẩn nhất khó có thể tìm kiếm ở các ứng dụng khác.

Các hiệu ứng âm thanh như autotune, lọc ồn, echo, reverb, bass, treble, equalizer... chắc chắn sẽ làm giọng hát của bạn hay hơn bao giờ hết và biến bản thu âm của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

TRẢI NGHIỆM KHO ÂM NHẠC KHỔNG LỒ VÀ ĐẶC SẮC
Với các bài hát phong phú thể loại luôn được cập nhật liên tục từ nền tảng Youtube sẽ đáp ứng nhu cầu hát karaoke của bạn cùng màn hình karaoke sinh động và dễ dàng tìm kiếm. Các bài hát HIT hiện nay của các ca sĩ như: Sơn Tùng M-TP, Hoàng Dũng, Lê Bảo Bình, Jack, Erik, An Duy, Hoài Lâm, HuyR, Đức Phúc, Binz, Doãn Hiếu,…

CÙNG BẠN BÈ SONG CA NHỮNG BÀI HÁT HAY NHẤT
Thật dễ dàng khi bây giờ bạn có thể mời bạn bè mình dù ở khoảng cách xa như thế nào cũng đều có thể song ca và tạo nên các bản thu âm đặc sắc.

PHÒNG LIVESTREAM - KẾT BẠN VÀ CHIA SẺ CÙNG CỘNG ĐỒNG ĐAM MÊ CA HÁT
Bây giờ bạn đã có thể tạo riêng cho mình phòng livestream để kết bạn, tương tác trực tiếp với bạn bè và thể hiện bài hát karaoke mà mình đã chọn. Đồng thời, bạn có thể gửi tặng đến mọi người đang theo dõi những món quà mà bạn thích trong giỏ quà tặng.

THỬ SỨC TRÊN BẢNG XẾP HẠNG ÂM NHẠC
Bảng xếp hạng các bài thu, ghi âm, danh ca được cập nhật theo ngày giúp bạn dễ dàng nắm bắt được thứ hạng của mình.
Các bài thu âm sẽ được tính điểm dựa trên các lượt nghe, like, comment, tặng quà và share. Ai có tổng điểm cao nhất trong ngày sẽ được những phần quà hấp dẫn và nằm trong Top danh ca, bài thu âm ở trong bảng xếp hạng.

NGOÀI RA, YOKARA CÒN MANG ĐẾN CHO BẠN:

Không gian trò chuyện online riêng với bạn bè của mình bằng tin nhắn.

Chia sẻ, download bài hát miễn phí của bạn về điện thoại giúp bạn có thể nghe lại bài thu âm của mình hoặc cho bạn bè mình ở các mạng xã hội khác như Facebook, Zalo và Tiktok.

Dễ dàng tìm kiếm các bài hát karaoke yêu thích trong mục yêu thích của bạn trên ứng dụng.

Tìm kiếm những người bạn cùng chung sở thích xung quanh bạn và kết bạn online qua chức năng Tìm bạn bè.

Nghe lại các bài hát thu karaoke của bạn sau khi phát hành, các bài hát của bạn sẽ được lưu lại ở trang cá nhân, bạn có thể vào trang cá nhân để nghe lại các bài hát của mình đã thu âm.

Chia sẻ ảnh của mình với bạn bè để dễ dàng giao lưu và kết bạn cùng nhau.

Đánh giá cấp bậc thể hiện mức độ "gắn bó'' của người dùng với YOKARA. Người mới sử dụng YOKARA sẽ bắt đầu với cấp bậc 1 và sau đó cấp bậc tăng dần tùy vào mức độ tương tác của người dùng. Người nào cấp bậc càng cao thì mỗi lượt nghe, thích bình luận của họ đối với bài thu của mình hoặc bài thu của người khác thì sẽ tính điểm càng cao.

Với những trải nghiệm tuyệt vời, mong rằng các bạn sẽ có riêng cho mình những bài hát karaoke, thu âm miễn phí, kết bạn online và đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng cùng YOKARA.

HÃY BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY CÙNG “YOKARA - HÁT KARAOKE VÀ THU ÂM ONLINE”

Mọi câu hỏi, thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Facebook : https://www.facebook.com/Hat.Karaoke.Page
Website: http://www.yokara.com
GET STARTED WITH THE ONLINE KARAOKE SINGING APP, RECORD AND RECORD SONG PROFESSIONAL!

The leading online karaoke and recording application with 2 million users worldwide, allowing you to freely choose songs with all the genres you love.

Join YOKARA to start the quality karaoke songs with the first recordings and video recordings in your style.

RECORD SONGS WITH PROFESSIONAL SOUND LIKE A STUDY
Now, you will no longer have to hesitate or think about the sound quality when recording karaoke songs yourself. YOKARA brings you a quality studio with the most standard sound effects that are hard to find in other applications.

Sound effects such as autotune, noise filter, echo, reverb, bass, treble, equalizer... will definitely make your voice better than ever and make your recording more professional.

EXPERIENCE THE HUGE AND UNIQUE MUSIC STORE
With songs rich in genres that are constantly updated from the Youtube platform, it will meet your karaoke needs with a lively and easy-to-search karaoke screen. Current HIT songs by singers such as: Son Tung M-TP, Hoang Dung, Le Bao Binh, Jack, Erik, An Duy, Hoai Lam, HuyR, Duc Phuc, Binz, Doan Hieu,...

WITH YOUR FRIENDS THE BEST SONGS
It's easy now that you can invite your friends, no matter how far away, to duet and create unique recordings.

LIVESTREAM ROOM - MAKE FRIENDS AND SHARE WITH THE COMMUNITY PASSIVE OF SINGING
Now you can create your own livestream room to make friends, interact directly with friends and perform the karaoke song you have chosen. At the same time, you can send gifts to everyone who is following the gifts you like in the gift basket.

EXERCISE ON MUSIC RANKING
The chart of recordings, recordings and singers is updated daily to help you easily grasp your rankings.
Recordings will be scored based on views, likes, comments, gifts and shares. Whoever has the highest total score of the day will receive attractive gifts and be in the Top singers and recordings in the chart.

ALSO, YOKARA ALSO GIVES YOU:

Private online chat space with your friends by texting.

Share, download your free songs to your phone so you can listen to your recordings or show your friends on other social networks like Facebook, Zalo and Tiktok.

Easily search for your favorite karaoke songs in your favorites on the app.

Find friends with similar interests around you and make friends online through the Find Friends function.

Listen to your karaoke recorded songs again after they are released, your songs will be saved on your personal page, you can go to your personal page to listen to your recorded songs again.

Share your photos with friends to easily communicate and make friends together.

Rank rating represents a user's level of "attachment" to YOKARA. Newcomers to YOKARA will start with level 1 and then progress up to the rank depending on the user's level of interaction. The higher the rank, the higher the score will be for each time they listen to and like their comments on their own recordings or other people's recordings.

With great experiences, we hope that you will have your own karaoke songs, record for free, make friends online and achieve high rankings on the charts with YOKARA.

GET STARTED TODAY WITH “YOKARA - SING KARAOKE AND RECORD ONLINE”

For any questions or concerns, please contact:
Facebook: https://www.facebook.com/Hat.Karaoke.Page
Website: http://www.yokara.com
Read more
Collapse
4.6
2,053 total
5
4
3
2
1
Loading…

What's New

v9.2.5:
Sửa lỗi thu âm trên android 11
Thêm tính năng login tài khoản đã đăng nhập trên app
Thêm tính năng gia tộc
Sửa nhận diện phòng live
Sửa vào phòng live bị thoát ra liền trên một số thiết bị
Read more
Collapse

Additional Information

Updated
January 5, 2022
Size
51M
Installs
100,000+
Current Version
9.2.5
Requires Android
5.0 and up
Content Rating
Everyone
In-app Products
$1.49 - $84.99 per item
Permissions
Offered By
YOKARA
Developer
305 Lê Hồng Phong, Nha Trang Khánh Hòa
©2022 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersAbout Google Play|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.