Difoco - Sống Khoẻ Từ Thiên Nhiên

Translate the description into English (United States) using Google Translate?Translate the description back to Vietnamese

Được thành lập từ tháng 9/2013, Công ty cổ phần DIFOCO tham gia cộng đồng với lĩnh vực kinh doanh chuyên về dược phẩm & thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên với tiềm lực mạnh mẽ trên thị trường. Sứ mệnh của chúng tôi là cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng cao, mang tính đột phá nhằm mang đến cho nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, mang lại giá trị cao và thiết thực cho khách hàng, đồng nghiệp và đối tác kinh doanh.

Hiện tại, DIFOCO đã và đang xây dựng từng bước thành công được hệ thống đại lý phân phối sản phẩm chuyên nghiệp trên toàn quốc, cung cấp cho thị trường các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe có giá trị cao, đảm bảo uy tín, chất lượng vượt trội, hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Sản phẩm của chúng tôi hầu hết đều phát huy từ nền tảng lâu đời của nền y học cổ truyền, kết hợp với một số nghiên cứu nền y học hiện đại. Hiện đang được đông đảo giới chuyên môn cùng người tiêu dùng tín nhiệm cao bởi các sản phẩm đều đạt được những công dụng tuyệt vời mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Mục tiêu của chúng tôi là sẽ đưa tất cả các sản phẩm mang tên thương hiệu của DIFOCO có mặt tại các hiệu thuốc đông y, tây y, bệnh viện, cửa hàng thực phẩm khắp các quận huyện trên toàn lãnh thổ Việt Nam vào cuối năm 2019. Và cũng sẽ đang rất kỳ vọng vươn ra các nước trong khu vực châu Á cũng như các thị trường giàu tiềm năng trên thế giới như Nga, Mianma, Philipin, Indonesia, Mỹ..

Bền bỉ và kiên trì theo đuổi mục tiêu cống hiến và phục vụ cho sức khỏe con người, trong thời gian qua chúng tôi đã không ngừng thực hiện đẩy mạnh các công tác nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng, cải tiến và nâng cao chất lượng của sản phẩm. Đồng thời hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền để cho ra mắt thị trường các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất ,hiệu quả vượt trội, mang hàm lượng chất xám cao để phục vụ cho nhu cầu thiết thực của mọi người.

Đến với DIFOCO khách hàng luôn là thượng đế. Dịch vụ chăm sóc của chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng, vì trong kinh doanh chúng tôi luôn quan niệm win – win – win .Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp dược phẩm & thực phẩm bảo vệ sức khỏe nguồn gốc thiên nhiên nên quý khách hàng sẽ nhận được nhiều chia sẻ có giá trị thiết thực cho những vấn đề hoặc thắc mắc của mình.

“Phục vụ cho thành công của quý khách hàng ” là suy nghĩ và hành động của toàn thể cán bộ, công nhân viên của DIFOCO. Chúng tôi đang sẵn sàng để phục vụ cho quý khách!.

BGĐ. Công ty cổ phần Difoco
Founded month 9/2013, JSC DIFOCO join the community with businesses specializing in pharmaceutical & health protection food derived from natural herbs with a strong potential in the market . Mission we are committed to bringing to the community the products high quality, breakthrough to give care needs and protecting public health, providing high value and practical for visitors customers, colleagues and business partners.

Currently, DIFOCO has been built step by step success system distribution agent professional products across the country, providing the market the pharmaceutical product, food health protection of high value, ensure credibility, superior quality, high efficiency and absolute safety for consumers.

Our products are mostly promoted from the foundation of the oldest traditional medicine, combined with some background research modern medicine. We were crowded together professionals highly trusted consumer by products have achieved great use without any side effects.

The objective of our will put all the products bearing the brand name of DIFOCO available in pharmacies oriental medicine, western medicine, hospitals, food stores throughout the districts throughout the territory of Vietnam at the end 2019. And also are expecting reaching out to countries in the Asian region as well as the potential market in the world such as Russia, Myanmar, the Philippines, Indonesia, the United states ..

Persistence and perseverance to pursue goals dedication and service to human health, in recent years we have continuously done to promote research clinical trials, improve and enhance the quality of the product. At the same time cooperation with leading experts in the field of traditional medicine to the market launch of the product standards of the highest quality, superior performance, carrying amount of gray matter in order to cater to the need practical needs of people.

Coming to DIFOCO customer is always king. Care of we will make you satisfied customers, because of the business we are always perceived win - win - win .We are experts in the field of providing pharmaceutical & health protection food source natural origin so customers will get more share valuable practical problems or questions her.

"Catering to the success of our customers' thinking and actions of all officials and employees of DIFOCO. We are ready to serve you !.

Directorate. Company shares Difoco
Read more
Collapse
4.5
4 total
5
4
3
2
1
Loading...

Additional Information

Updated
December 11, 2017
Size
24M
Installs
50+
Current Version
1.0.3
Requires Android
4.1 and up
Content Rating
Everyone
Permissions
Offered By
eHubly Platform
©2019 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.