English memz

Contains ads
100+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Học tiếng Anh thì hiểu từ vựng, ngữ cảnh sử dụng của từ vựng là điều cực kỳ quan trọng. Độ thành thạo tiếng Anh của một người được đo bằng số lượng từ vựng người đó biết, từ vựng tiếng Anh như viên gạch, những phần từ cơ bản nhất để xây dựng nên câu, để giao tiếp,để đọc, để viết, để hiểu người khác nói gì? Bạn có thể giỏi ngữ pháp nhưng bạn sẽ không viết được câu, không làm được bài tập nếu bạn không hiểu từ trong câu hỏi đó nghĩa là gì? và bạn càng không thể nói, không thể hiểu được nếu bạn không biết nghĩa của từ tiếng Anh
Nhưng có hàng trăm nghìn từ vựng tiếng Anh, làm sao để nhớ hết? Bạn không phải lo lắng bởi các nghiên cứu chỉ ra thì chỉ với khoảng 4000 từ phổ biến là đã bao phủ hết 90% các nội dung hội thoại, internet, sách, báo,...Như vậy thay vì học dàn trải, ứng dụng sẽ tập trung vào các từ thiết yếu nhất (theo nguyên lý 80/20 - nếu bạn chưa đọc thì nên đọc, rất hay) giúp bạn đạt được trình độ thành thạo tiếng Anh trong thời gian ngắt nhất, ít công sức nhất.
Sau những lỗ lực nghiên cứu cách học tiếng Anh hiệu quả nhất, cách trí nhớ được hình thành và mất đi, cách tập luyện hiệu quả, hứng khởi. Ứng dụng đã được tạo ra giúp bạn:
- Tập trung vào phương pháp học(time, space and memory), ghi nhớ để nhớ từ vựng không bao giờ quên
- Tập trung vào 4000 từ phổ biến nhất giúp bạn hiểu, nói thành thạo, cho viết và làm bài thi, IELTS, TOEIC, TOEFL,...đạt điểm cao
- Tạo hứng khởi cho việc học hàng ngày như giải trí thay vì áp lực phải học
- Thích hợp cho các bạn cày thi lấy bằng tiếng Anh như TOEIC, IELTS, TOEFL,...
- Thích hợp với các bạn đang đi làm có ít thời gian nhưng chỉ cần 15 phút học tiếng Anh đều đặn hàng ngày để nâng cao trình độ
- Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi
- Theo dõi được quá trình học tập của bạn
- Tất cả đều miễn phí, chúng tôi chỉ quảng cáo một chút để lấy kinh phí duy trì, nếu bạn không hài lòng thì hãy góp ý cho chúng tôi nhé!
Chúng tôi luôn nghiên cứu phương pháp và cải thiện tính năng phần mềm, vì thế hãy truy cập https://www.facebook.com/EnglishFUN247 để luôn được cập nhật tính năng mới nhất của phần mềm.

Trân trọng cảm ơn!
Updated on
Aug 5, 2022

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
No data shared with third parties
Learn more about how developers declare sharing
No data collected
Learn more about how developers declare collection

What's new

Fix notification