ONKY – Tư vấn sức khỏe

Translate the description into English (United States) using Google Translate?Translate the description back to Vietnamese

Onky - Ứng dụng tư vấn sức khỏe trực tuyến hàng đầu Việt Nam

ONKY là ứng dụng chăm sóc sức khỏe trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Với ONKY, bạn sẽ được kết nối ngay tức thì với các bác sĩ giỏi thuộc các chuyên khoa khác nhau. Bạn có thể đặt câu hỏi miễn phí trên diễn đàn ‘Hỏi đáp cùng bác sĩ’, hoặc đặt tư vấn riêng và được bác sĩ gọi video. Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ tại nhà như khám bệnh tại nhà, điều dưỡng chăm sóc người bệnh tại nhà, xét nghiệm tại nhà. Các bác sĩ của chúng tôi đều là những bác sĩ có chuyên môn cao, uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang công tác tại các phòng khám, bệnh viện lớn. Bạn sẽ nhận được các lời khuyên, tư vấn đúng trọng tâm và có chất lượng cao.

1. ĐẶT CÂU HỎI MIỄN PHÍ: với diễn đàn “Hỏi đáp cùng bác sĩ”, bạn sẽ được một hoặc nhiều câu hỏi từ các bác sĩ. Thông tin cá nhân của bạn sẽ không hiển thị cho người dùng khác và hoàn toàn bí mật.

2. KHÁM BỆNH TẠI NHÀ: chủ động hẹn lịch khám, bác sĩ và điều dưỡng sẽ đến cùng lúc và thực hiện thăm khám, tư vấn bệnh và cách điều trị sức khỏe cho bệnh nhân. Người bệnh sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng, chu đáo như đang được khám bệnh tại bệnh viện. Không những thế, các bác sĩ cũng có nhiều thời gian để nắm rõ tình hình sức khỏe, có phương án điều trị tốt cho bệnh nhân một cách chi tiết nhất.

3. ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHÀ: đặt điều dưỡng chăm sóc người bệnh, người già, người cao tuổi tại nhà. Thay băng, cắt chỉ, truyền dịch, xông họng, đặt ống thông tiểu, đặt sonde dạ dày… bên cạnh đó điều dưỡng chúng tôi còn hướng dẫn cách chăm sóc, chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng cho người nhà. Các điều dưỡng, y tá của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều loại bệnh từ thông thường tới nan y và liên tục được đào tạo về các phương pháp trị liệu mới, các phương pháp điều dưỡng tiên tiến, các liệu pháp tâm lý cho bệnh nhân để bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

4. XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ: an toàn, nhanh chóng, tiện lợi, chính xác, bảo mật. Với nhiều gói xét nghiệm đa dạng cho các đối tượng thuộc nhiều nhóm đối tượng khác nhau: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát, xét nghiệm viêm gan, xét nghiệm HIV… Bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn thời gian lấy mẫu, nhân viên sẽ đến đúng lịch hẹn và thực hiện lấy mẫu đem đi xét nghiệm tại phòng khám uy tín. Kết quả sẽ được trả qua phần mềm điện thoại và bạn sẽ được bác sĩ gọi điện tư vấn kết quả xét nghiệm.

5. Truy cập và theo dõi hồ sơ sức khỏe mọi lúc mọi nơi:
Các xét nghiệm, chuẩn đoán, toa thuốc sẽ được lưu trong tài khoản của người dùng và người dùng có thể dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi để nắm rõ tình hình sức khỏe của mình cũng như người thân. Các hồ sơ này hoàn toàn được bảo mật thông tin và chỉ có người dùng mới có thể truy cập được.

Người dùng có thể truy cập vào website: https://onky.vn/ để biết thêm chi tiết
Onky - Vietnam's leading online health consulting application

ONKY is Vietnam's leading online healthcare application. With ONKY, you will be instantly connected with good doctors from different specialties. You can ask questions for free on the ‘Questions and Answers with the Doctor’ forum, or ask a private consultation and get a video call from your doctor. You can also use home services such as home visits, home-based nursing, home testing. Our doctors are doctors who are highly specialized, reputable, with many years of experience, have been working in large clinics and hospitals. You will receive the right advice, advice and quality.

1. FREE QUESTION: with the forum "Questions and Answers with the doctor", you will get one or more questions from the doctors. Your personal information will not be displayed to other users and is completely confidential.

2. HOME DISEASE EXAMINATION: proactively make appointment with doctors, nurses and nurses at the same time and provide medical examination, counseling and treatment for patients. Patients will be cared for as carefully as they are in a hospital. Not only that, doctors also have a lot of time to understand the health situation, have a good treatment plan for patients in the most detailed way.

3. HOME ATTRACTION: Nursing care for the sick, the elderly, the elderly at home. Changing bandages, cutting threads, giving fluids, breathing in the throat, putting catheters, placing sonde ... besides nursing, we also instruct how to take care, how to live, nutrition for family members. Our nurses and nurses have many years of experience with everything from common to incurable diseases and are constantly trained in new therapies, advanced nursing methods, and mind therapies. treatment for patients to recover quickly.

4. HOME TESTING: safe, fast, convenient, accurate, confidential. With a variety of testing packages for people of different groups: General health test, hepatitis test, HIV test ... You can completely choose the time of sampling, multiplication You will arrive on time and take a sample to be tested at a reputable clinic. The results will be returned via the phone software and you will be advised by the doctor to test the results.

5. Access and track health records anytime, anywhere:
Tests, diagnostics, prescriptions will be saved in the user's account and users can easily access anytime, anywhere to know their health situation as well as relatives. These records are completely confidential and can only be accessed by users.

Users can visit the website: https://onky.vn/ for more details
Read more
Collapse
3.9
49 total
5
4
3
2
1
Loading…

What's New

Cải tiến hiệu năng và tốc độ ứng dụng
Cập nhật ngay phiên bản mới để có trải nghiệm an toàn, tiện lợi và hiện đại nhất
Read more
Collapse

Additional Information

Updated
September 15, 2021
Size
18M
Installs
10,000+
Current Version
2.0.8
Requires Android
4.1 and up
Content Rating
Everyone
Interactive Elements
Users Interact
Permissions
Offered By
ONKY Co. Ltd
©2021 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.