Tuyển sinh trực tuyến - Kết nối giáo dục

5K+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Với Ứng dụng "Tuyển sinh trực tuyến - Kết nối giáo dục" thí sinh/học viên cả nước có thể tìm kiếm, so sánh, lựa chọn tất cả các tin đăng và thông báo tuyển sinh, thông tin khóa học, ngành nghề, chương trình đào tạo một cách nhanh nhất và thực hiện đăng ký tuyển sinh online vào các trường, các đơn vị đào tạo phù hợp trên toàn quốc chỉ với chiếc Smartphone của mình. Ứng dụng cũng cho phép các thí sinh/học viên trao đổi tư vấn trực tiếp với từng nhà tuyển sinh và đặt chỗ nhập học trước.
"Tuyển sinh trực tuyến - Kết nối giáo dục" là ứng dụng di động chính thức của Kênh tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC (website: https://ketnoigiaoduc.vn/). Ứng dụng này mang lại những trải nghiệm tuyển sinh trực tuyến thật nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả cùng với các tính năng đặc sắc.

* TÌM KIẾM, SO SÁNH, LỰA CHỌN TIN ĐĂNG TUYỂN SINH MỌI LÚC MỌI NƠI
- Dễ dàng tìm kiếm, so sách hàng nghìn tin đăng tuyển sinh và thông tin khóa học từ các nguồn thông tin phong phú, tin cậy và luôn được cập nhật sau:
+/ Khóa học - tin tuyển sinh đăng trên KETNOIGIAODUC.
+/ Kế hoạch và phương án tuyển sinh của các trường Đại học - Cao đẳng - Trung cấp.
+/ Khóa học ưu đãi giảm giá
+/ Thông tin tuyển sinh bất kỳ trên Google.
- Việc tìm kiếm, so sánh thực hiện thuận tiện bằng từ khóa, địa điểm học, lĩnh vực ngành nghề và được sàng lọc kết quả với các tiêu chí cụ thể về cấp học trình độ đào tạo, thời gian đào tạo, thời gian tuyển sinh, yêu cầu đầu vào, học phí, ưu đãi giảm giá, yếu tố nước ngoài, vv. Tất cả các tin đăng tuyển sinh, thông tin khóa học được miêu tả đầy đủ chi tiết và tin cậy.

* ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH VÀ ĐẶT CHỖ NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN
- Đăng ký tuyển sinh được thực hiện online dễ dàng bất kỳ thời điểm nào theo kế hoạch tuyển sinh của các trường Đại học - Cao đẳng - Trung cấp và các đơn vị đào tạo trên cả nước.
- Việc đăng ký mới hay cập nhật nguyện vọng tuyển sinh của thí sinh sẽ được gửi ngay đến đơn vị đào tạo liên quan để các nhà tuyển sinh/nhà đào tạo có thể nhanh chóng liên hệ tư vấn tuyển sinh trực tiếp với từng thí sinh.
- Đặt chỗ nhập học trước từ 15 ngày đến vài tháng để được ưu tiên giữ chỗ với những quyền lợi ưu đãi và chế độ khuyến khích nhập học dành riêng cho thí sinh.
- Dễ dàng theo dõi online quá trình xét duyệt nguyện vọng tuyển sinh và đặt chỗ nhập học.

* TRAO ĐỔI TƯ VẤN TUYỂN SINH TRỰC TIẾP VỚI NHÀ TUYỂN SINH
- Có thể trao đổi tư vấn tuyển sinh với từng nhà tuyển sinh/nhà đào tạo đối với mỗi khóa học hay chương trình đào tạo quan tâm trước khi quyết định nhập học.
- Việc trao đổi tư vấn tuyển sinh giữa các bên được thực hiện thông qua các tiện ích miễn phí Chat online, điện thoại, email và các hình thức liên lạc tin cậy khác.

* THÔNG BÁO KHÓA HỌC PHÙ HỢP VỚI RIÊNG BẠN
- Dễ dàng tự tạo “Thông báo khóa học” phù hợp với tiêu chí của riêng bạn.
- Luôn nhận được tin đăng tuyển sinh phù hợp mới nhất mỗi ngày để trở thành người đầu tiên biết đến thông tin tuyển sinh đó.

* TẠO HỒ SƠ TUYỂN SINH NHANH CHÓNG
- Tạo hồ sơ thí sinh và nguyện vọng tuyển sinh trực tuyến với mẫu chuẩn trong vài phút
- Dễ dàng cập nhật thông tin cá nhân và nguyện vọng tuyển sinh như: Trình độ văn hóa, Quá trình học tập, Ngành nghề muốn học, Cấp đào tạo mong muốn, Địa điểm muốn học, Yếu tố nước ngoài, vv.

* CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP TOÀN QUỐC
- Thông tin tuyển sinh phong phú, toàn diện và cập nhật như: quy chế thi và tuyển sinh, những điều thí sinh cần biết, thủ tục hồ sơ tuyển sinh, phương án tuyển sinh, điểm chuẩn – chỉ tiêu tuyển sinh,…
- Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp hữu ích từ các chuyên gia: Hướng dẫn chọn ngành nghề, chọn trường, hành trang du học/xklđ, kinh nghiệm luyện thi ôn thi, đề thi đáp án, tâm sự chia sẻ của thí sinh/phụ huynh/giáo viên, vv.

Quá trình tìm kiếm, tư vấn tuyển sinh và đăng ký tuyển sinh chưa bao giờ dễ dàng và thuận lợi như thế với Mobile App "Tuyển sinh trực tuyến - Kết nối giáo dục". Các bạn thí sinh/học viên hãy nắm bắt để luôn chọn được cho mình những khóa học và nơi học tập phù hợp nhất cho bản thân mình.
Updated on
Dec 11, 2019

Data safety

Developers can show information here about how their app collects and uses your data. Learn more about data safety
No information available

What's new

Cập nhật phiên bản, sửa lỗi và cải thiện hiệu năng