Gia Chánh Cẩm Tuyết

10+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

DỊCH VỤ ẨM THỰC CHUYÊN NGHIỆP, SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO BẠN
Ra đời từ năm 1999, Gia Chánh Cẩm Tuyết® đã và đang mang những bữa tiệc sang trọng, ngon miệng đến cho các doanh nghiệp và gia đình tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Được sự ủng hộ và yêu mến của quý khách hàng, dịch vụ nấu ăn Cẩm Tuyết® phát triển thành Công ty TNHH Gia Chánh Cẩm Tuyết®, với quy mô mở rộng và phát triển công nghệ theo đúng tiêu chuẩn VSATTP của Bộ Y Tế, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm phục vụ quý khách hàng tốt hơn.
Gia Chánh Cẩm Tuyết® là giải pháp ẩm thực chuyên nghiệp cho mọi sự kiện, cam kết đem đến cho bạn những bữa ăn ngon miệng, sang trọng, chu đáo, lịch sự và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Với mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự hài lòng từ thực khách khi thưởng thức những món ăn ngon, Gia Chánh Cẩm Tuyết® hiện nay đã có thêm dịch vụ đặt cơm trưa văn phòng, đặt món, thầu bếp... Bên cạnh đó, dịch vụ đặt tiệc tiếp tục được nâng cấp bằng thực đơn sang trọng, đa dạng cùng mức giá phù hợp không thế chối từ.
Cơm trưa văn phòng, món ngon – Ngon lành, Bổ dưỡng, An toàn
Thấu hiểu nhu cầu của nhân viên văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh là ở nơi làm việc mà  vẫn có được những bữa trưa ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng mà vẫn đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm với giá cả phải chăng, Gia Chánh Cẩm Tuyết® đã mang đến một thực đơn đa dạng, với hơn 20 món ăn mỗi ngày thường xuyên thay đổi, phù hợp với bữa cơm gia đình Việt Nam. Mỗi món ăn là một sự kết hợp khéo léo từ những nguyên vật liệu tươi ngon nhất đến gia vị truyền thống xen lẫn hiện đại, phù hợp với khẩu vị của đa phần thực khách từ Bắc tới Nam.
Từ thứ Hai đến thứ Sáu, chỉ từ 40k là bạn đã có thể thưởng thức ngay những món ăn hấp dẫn như Thịt đúc trứng muối, Đùi gà nướng giấy bạc hay Sườn non nướng mật ong. Đặc biệt, nếu ở quận 1, 3, Tân Bình và Phú Nhuận, bạn còn được miễn phí vận chuyển nữa đấy.
Đáp ứng nhu cầu tổ chức tiệc ngày càng đa dạng của khách hàng, Gia Chánh Cẩm Tuyết mang đến 4 loại hình dịch vụ đặt tiệc
Updated on
Jun 23, 2022

Data safety

Developers can show information here about how their app collects and uses your data. Learn more about data safety
No information available

What's new

Cập nhật và chỉnh sửa lỗi