Doanh nhân trẻ Việt Nam

Thành lập năm 1993, từ một Câu lạc bộ Doanh nghiệp trẻ với 15 hội viên ban đầu, sau 25 năm hình thành và phát triển, đến nay Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam đã có hơn 10 ngàn hội viên ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Các hoạt động của Hội đã góp phần nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của đội ngũ doanh nhân trẻ đối với tương lai phát triển của đất nước, khơi dậy ý chí và khát vọng lập nghiệp, làm giàu bằng con đường chính đáng của thế hệ thanh niên thời kỳ đổi mới và hội nhập.
Hội đã góp phần tạo nên một thế hệ doanh nhân mới của đất nước có trí tuệ, khát vọng làm giàu chính đáng, đã và đang là những hạt nhân đi đầu trong cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam, nắm giữ các cương vị lãnh đạo chủ chốt trong các doanh nghiệp lớn của quốc gia. Các doanh nghiệp của hội viên đã tạo việc làm cho trên 3 triệu lao động, tổng doanh thu hàng năm đạt trên 25 tỷ USD.
Read more
Collapse
Loading...

What's New

- New function Votes
- Fix some bug
Read more
Collapse

Additional Information

Updated
April 4, 2019
Size
20M
Installs
100+
Current Version
1.0.16
Requires Android
4.4 and up
Content Rating
Everyone
Permissions
Offered By
DNT Development
©2019 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.