STEM.VN là công cụ và sân chơi của cộng đồng giáo dục STEM Việt Nam với các mục tiêu: Gắn kết các hoạt động giáo dục STEM trong nước với quốc tế, là nơi các thành viên gặp gỡ, trao đổi thông tin liên quan đến hoạt động STEM, nâng cao nhận thức và sự ủng hộ của xã hội về giáo dục STEM.

STEM.VN cung cấp các chức năng hỗ trợ cộng đồng, trong đó học sinh sẽ được thoải mái lựa chọn tham gia các hoạt động, mua và đọc sách về giáo dục STEM, tham gia trao đổi thông tin, phương pháp học.

Phụ huynh có thể mua sách báo, theo dõi quá trình học tập của con em mình (nếu có con/em đang theo học), đồng thời tham gia cộng đồng phụ huynh cùng trao đổi về giáo dục STEM để cùng định hướng, hỗ trợ cho con/em mình trong suốt quá trình học tập.Giáo viên được tham gia cộng đồng STEM dành cho giáo viên, trao đổi kinh nghiệm về chương trình, phương pháp giảng dạy và kỹ năng sư phạm cần thiết, giáo viên có thể tạo ra các hoạt động STEM để mời học sinh, phụ huynh và các giáo viên khác cùng tham dự. Bên cạnh đó, nhà trường có thể tham dự cộng đồng STEM dành cho nhà trường để quản lý các hoạt động với giáo viên, học sinh của trường mình.

Các chuyên gia giáo dục, các nhà quản lý cùng các tổ chức, cá nhân quan tâm đến giáo dục STEM có thể cùng tham gia nghiên cứu, ứng dụng và đẩy mạnh sự phát triển của giáo dục STEM thông qua các hoạt động của cộng đồng STEM Việt Nam.
Read more
5.0
2 total
5
4
3
2
1
Loading...

What's New

Đăng ký Khoá học
Read more

Additional Information

Updated
April 20, 2015
Size
1.1M
Installs
100+
Current Version
1.2
Requires Android
4.0.3 and up
Content Rating
Interactive Elements
Shares Location, Digital Purchases
Permissions
Offered By
DTT Technology Group
©2018 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.