Fit Mode

Contains ads
100+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Đạt được vóc dáng chuẩn và nâng cao sức khỏe cùng với Fit Mode!

Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng các hoạt động tập luyện thể chất cũng như chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho sức khỏe cũng như cải thiện giấc ngủ, giảm stress và tăng năng suất lao động

Tuy nhiên việc lên kế hoạch tập luyện và dinh dưỡng để mang lại một kết quả tốt chưa bao giờ là việc dễ dàng và yêu cầu nhiều kiến thức khoa học. Ứng dụng Fit Mode được xây dựng để giúp bạn hiện thực hóa việc đó. Chỉ bằng những thao tác đơn giản bạn đã có một kế hoạch chuẩn để việc luyện tập của bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Hãy cùng đồng hành với Fit Mode để đạt được phiên bản tốt nhất của bạn.

Chúng tôi mang đến những tính năng hữu ích sau:
Các chức năng hỗ trợ tập luyện:
Danh sách bài tập
Với cơ chế mở, ứng dụng Fit Mode cho phép các Huấn luyện viên đóng góp các bài tập trên nền tảng của chúng tôi. Danh sách bài tập của Fit Mode là nơi người dùng có thể tìm được cảm hứng từ các bài tập luyện bổ ích do các Huấn luyện viên hàng đầu đóng góp.
Kết nối với thiết bị thông minh
Ứng dụng cho phép người dùng kết nối với đồng hồ thông minh để đo nhịp tim trung bình trong suốt thời gian luyện tập. Từ kết quả này, người dùng sẽ điều chỉnh nhịp độ tập luyện cho phù hợp với sức khỏe và mục đích luyện tập của bản thân.
Giao diện luyện tập
Giao diện này cung cấp video hướng dẫn tập và các thông tin của bài tập cho người dùng. Giao diện cũng có đồng hồ đếm ngược để người dùng biết được số lần tập còn lại cũng như thời gian thực hiện của một động tác tập.

Báo cáo cho buổi tập
Kết thúc buổi tập, người dùng sẽ nhận được báo cáo của toàn buổi tập. Báo cáo bao gồm số năng lượng (calories) đã tiêu hao, số bài tập được thực hiện thành công, mức tạ cao nhất được thực hiện và tổng thời gian của buổi tập. Báo cáo buổi tập giúp cho người dùng có cái nhìn tổng quan để đánh giá mức độ hiệu quả của buổi tập.
Các chức năng lên kế hoạch dinh dưỡng
Tính năng lượng cần thiết
Từ những thông số cơ thể và mức độ vận động đã nhập, chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn số năng lượng (calories) cần được bổ sung trong ngày. Mức năng lượng cũng sẽ được điều chỉnh phù hợp với các mục tiêu cân nặng của bạn như: giảm cân, giữ cân và tăng cân.

Lập kế hoạch dinh dưỡng
Lên kế hoạch cho các bữa ăn sắp tới với thư viện gần 200 loại thực phẩm của chúng tôi. Các bữa ăn sẽ hiển thị tổng thông số dinh dưỡng của các món ăn thành phần.
Sau khi xác nhận rằng bạn đã ăn các bữa ăn trong ngày. Hệ thống sẽ tính toán để giúp bạn biết được tổng lượng chất dinh dưỡng mà bạn đã hấp thụ, cũng như là so sánh với năng lượng mục tiêu của bạn.

Lưu lại những bữa ăn yêu thích
Bạn sẽ có thể tạo những bữa ăn mà bạn yêu thích hoặc thường ăn trong tuần để tái sử dụng cho các lần tạo bữa ăn sau.
Các chức năng hiển thị thông tin tập luyện trong ngày
Nhật ký ghi nhận thông số cơ thể
Chúng tôi có cung cấp một trang để bạn lưu thông chỉ số thể. Đây là một chỉ báo để bạn có thể thấy được sự chuyển biến tích cực của cơ thể sau một thời gian sử dụng ứng dụng Fit Mode.
Biểu đồ chỉ số cơ thể
Ứng dụng Fit Mode cung cấp biểu đồ để thể hiện một cách trực quan sự thay đổi của các chỉ số cơ thể. Người dùng có thể lọc để xem sự thay đổi trong vòng 7 ngày hoặc 30 ngày gần nhất.
Kiểm tra lượng nước uống trong ngày
Người dùng có thể thay đổi mục tiêu lượng nước uống theo thể trạng của bản thân. Người dùng ghi nhận lượng nước đã uống bằng thao tác kéo thả trực tiếp trên biểu đồ. Bổ sung đủ nước là yếu tố giúp việc tập luyện đạt kết quả tốt và tính năng này được kỳ vọng sẽ đảm bảo người dùng hoàn thành việc này.
Updated on
Jan 24, 2022

Data safety

Developers can show information here about how their app collects and uses your data. Learn more about data safety
No information available

What's new

Bugs fixed and improvements.