Dr. Swing +

In-app purchases
500+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Dr Swing là ứng dụng hướng dẫn chơi golf từ cơ bản đến nâng cao được dịch và tổng hợp từ nhiều tài liệu giảng dạy PGA của nước ngoài liên tục được cập nhật bổ sung trong các bài học. Ngoài các kỹ thuật chơi golf, ứng dụng có nhiều bài tập fitness bổ trợ giúp golfer tăng lực đánh, chống chấn thương trong tập luyện và thi đấu.
Phần bài học chính bao gồm các video hướng dẫn các cú đánh cơ bản trong golf như swing với gậy sắt, gậy gỗ, gậy driver, cú pitch, chip, putt, bunker. Phần 200 bài học tiếp theo được phân chia từng chuyên mục gậy sắt, gậy driver gậy gỗ, kỹ thuật pitch, kỹ thuật chip, putt, thoát khỏi bẫy cát với đầy đủ chi tiết từ cách setup, cầm gậy, thế đứng, vị trí bóng,… để người chơi nắm được kiến thức chuẩn trong từng cú đánh, dễ dàng tự tập luyện và kiểm soát các cú đánh trên sân.
Phần nổi trội so với các ứng dụng dạy golf khác là gần 100 bài tập fitness, giúp golfer dễ dàng tự tập luyện hàng ngày tại nhà hoặc văn phòng cơ quan khi không có thời gian và điều kiện để để sân tập phòng tập. Các bài tập fitness được chia thành các nhóm bài tập giúp chuyển động xoay tối ưu, giữ ổn định và thăng bằng, bài tập tăng lực và đặc biệt là nhóm bài tập bổ trợ cho những nhóm cơ dễ chấn thương.
Phần tập luyện với gần 100 chương trình tập luyện giúp người chơi có chương trình tập luyện cụ thể đối với từng kỹ năng, tự điều chỉnh lỗi và tự chuẩn hoá các kỹ năng liên quan khi xử lý các tình huống bẫy trên sân. Ngoài ra phần tổng hợp hơn 200 kỹ năng để xử lý tất cả các tình huống hay gặp trên sân như xử lý tự sửa lỗi, xử lý thoát khỏi bẫy chân, bẫy cát, các tình huống cỏ dày cỏ mỏng cỏ trơ…và kiểm soát tâm lý trước và trong khi chơi.
Phần Premium là phần dành cho thành viên 1 năm hoặc trọn đời sẽ liên tục được cập nhật các thông tin kiến thức mới về golf mang tính nâng cao và chuyên sâu kèm những bài tập chương trình tập luyện để đánh dưới 100 gậy, 90 gậy, 80 gậy trong vòng 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng. Hoặc các bài tập fitness và tối ưu để cú phát bóng driver trên 270 yards, lag và X-factor để tăng 30% khoảng cách, các kiến thức biomechanic để áp dụng, mẹo kiểm soát tâm lý cũng như chiến thuật đánh từng hố trong 1 vòng đấu .

Chỉ với chi phí chưa bằng phí 1 vòng đấu bạn đã có trong tay 1 huấn luyện viên mọi lúc mọi nơi giúp bạn chơi golf tốt hơn, là cẩm nang để tra cứu mỗi khi có những cú đánh hỏng, nâng cao thể trạng với những bài tập fitness và mang lại niềm vui tinh thần nhiều hơn sau mỗi vòng chơi.
Updated on
May 11, 2022

Data safety

Developers can show information here about how their app collects and uses your data. Learn more about data safety
No information available