Việc làm 365 – tuyển dụng và tìm việc làm online

Translate the description into English (United States) using Google Translate?Translate the description back to Vietnamese

365 TÌM VIỆC cho phép người dùng tìm việc làm mọi lúc mọi nơi ở mọi ngành nghề lĩnh vực và hình thức công việc. Không chỉ vậy nó còn đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi mang đến cho người dùng một sự cải cách và tiến bộ của phong cách tìm việc làm thời kỳ 4.0 với tiêu chí 4F: free - fast - full - friendly.
FREE: MIỄN PHÍ
Ích lợi đầu tiên mà ứng viên sẽ nhận được từ 365 TÌM VIỆC đó là việc tải ứng dụng xuống miễn phí trên cả 2 hệ điều hành phổ biến nhất của thiết bị di động. Các bạn có thể sử dụng hoàn toàn mà không mất bất cứ một khoản chi trả nào cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ tìm việc trên ứng dụng này. Từ việc tư vấn, giới thiệu, tìm việc làm thêm, việc làm online hay đẩy CV đến nhà tuyển dụng đều được chúng tôi cung ứng miễn phí. Thậm chí bao gồm cả việc sử dụng hàng trăm mẫu CV online đẹp nhất, các bạn cũng có cơ hội được vô tư lựa chọn và tải xuống ngẫu nhiên mà không phải đắn đo hay suy nghĩ về một khoản phí nào. Ngoài ra với nhà công ty, doanh nghiệp, chi phí tuyển dụng online nâng cao cũng được ưu đãi nhiều, giá thành và nhà tuyển dụng phải bỏ ra thấp hơn rất nhiều so với hiệu quả và chất lượng ứng viên nhận lại.
FAST: NHANH CHÓNG
365 TÌM VIỆC 365 phá bỏ mọi giới hạn về thời gian và không gian. Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị di động là đã có được một thế giới việc làm thu gọn trong lòng bàn tay bao gồm cả tìm việc làm tại hà nội hay tìm việc làm tại hồ chí minh. Các bạn có thể tìm việc làm 24h và trong vòng chưa đến 5 giây, chúng tôi sẽ trả về cho các bạn các cơ hội việc làm tốt nhất.
Để có thể đạt được tốc độ tìm việc nhanh chóng này đó là kết quả của sự tin tưởng của hàng nghìn đối tác và nhà tuyển dụng cho ứng dụng 365 TÌM VIỆC. Vì chúng tôi hiểu được và trân trọng những cơ hội việc làm của các bạn nên luôn cố gắng để đem đến sự hài lòng cả về tốc, chất lẫn lượng. Bên cạnh đó, một yếu tố góp phần tạo nên những chất lượng phục vụ nhanh chóng đó chính là sự hoàn thiện và đầy đủ toàn bộ các chức năng tuyển dụng và tìm việc của 365 TÌM VIỆC.
FULL: ĐẦY ĐỦ
Các chức năng nổi bật trên ứng dụng bao gồm:
Tìm việc làm
Tuyển dụng
Cung cấp mẫu CV, đơn xin việc
So sánh lương
Tra cứu lương
Câu hỏi phỏng vấn
Đến với 365 TÌM VIỆC, ngoài khả năng tìm việc làm 24h và tuyển dụng online thuận tiện, chúng tôi giải quyết được cả hai nhu cầu việc tìm người - người tìm việc của thị trường lao động hiện nay. Các bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích tốt nhất, hỗ trợ hiệu quả cho cả đường cung lẫn đường cầu về việc làm thêm, việc làm hành chính hay thậm chí cả các công việc freelancer. Không chỉ vậy suôn suốt quá trình tìm việc làm, chúng tôi đảm bảo toàn diện và đầy đủ những gì ứng viên cần bao gồm: tạo CV, mẫu đơn xin việc, câu hỏi phỏng vấn, …
FRIENDLY: TH N THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG
Điều khiến 365 TÌM VIỆC khác biệt so với các ứng dụng khác đó chính là sự đơn giản hóa việc tải xuống, thậm chí các thao tác từ cơ bản đến nâng cao của ứng dụng đều vô cùng thân thiện với người dùng. Giao diện ứng dụng dễ nhìn, dễ dùng, hiện đại và mượt mà của 365 TÌM VIỆC sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm trọn vẹn và thoải mái nhất dù là trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
Chúng tôi mong muốn có thể chăm sóc bạn tốt nhất và trở thành những người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp và ứng viên từ xa thông qua ứng dụng này. Điều hướng và chỉ dẫn chi tiết về cách sử dụng được thể hiện ngay chính giao diện của ứng dụng này giống như việc bạn đang trực tiếp nhận sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Cơ hội việc làm tại hà nội và việc làm tại hồ chí minh đều có thể san đều cho tất cả các ứng viên chỉ bằng ứng dụng của chúng tôi
Với những ưu điểm và tiện lợi trên, 365 TÌM VIỆC sẽ giúp các bạn ứng viên và nhà tuyển dụng nhanh chóng đạt được mục đích việc làm của mình. Không chỉ vậy, chúng tôi hy vọng rằng có thể tiếp tục đồng hành cùng các bạn trên nẻo đường sự nghiệp phía trước với những tính năng mới khác!
365 SEARCH allows users to find jobs anytime anywhere in any field of employment and type of job. Not only that, it also meets all the recruitment needs of businesses across the country. We bring users an innovation and advancement in the 4.0 job-hunting style with 4F criteria: free - fast - full - friendly.
FREE: FREE
The first benefit that candidates will get from 365 JOBS is that it is free to download applications on both of the most popular mobile operating systems. You can use it completely without losing any payment for all products and services to find job support on this application. From consulting, recommending, finding part-time jobs, online jobs or pushing CVs to employers are provided free of charge. Even including the use of hundreds of the best online CV templates, you have the opportunity to be randomly chosen and downloaded without hesitation or thought of a fee. In addition to corporate houses, businesses, online recruitment costs are also highly preferential, cost and employers have to spend a lot lower than the efficiency and quality of candidates received.
FAST: FAST
365 FINDING 365 breaks all limits on time and space. All you need is a mobile device that has a world of jobs in the palm of your hand, including finding jobs in Hanoi or looking for work in Ho Chi Minh City. You can find 24-hour jobs and in less than 5 seconds, we will give you the best job opportunities.
This fast-paced job search is a result of the trust of thousands of partners and employers for the 365 job-hunting 365 app. Because we understand and appreciate your job opportunities, we always try to bring satisfaction in terms of speed, quality and quality. In addition, a factor contributing to the rapid service quality is the complete and complete all recruitment and job hunting functions of 365 JOBS.
FULL: FULL
The prominent functions on the application include:
Find a job
Recruitment
Provide CV form, job application
Compare salary
Look up salary
Interview questions
Coming to 365 SEARCH, in addition to the ability to find 24-hour jobs and convenient online recruitment, we address both the needs of job seekers - job seekers of today's labor market. You will experience the best utilities, effectively support both supply and demand curves for part-time jobs, administrative jobs or even freelance jobs. Not only that throughout the job search process, we ensure comprehensive and complete what candidates need to include: creating a CV, application form, interview questions, ...
FRIENDLY: IMPROVED WITH USERS
What makes 365 FINDING different from other applications is that it simplifies the download, even basic and advanced operations of the application are extremely user friendly. The easy-to-see, easy-to-use, modern and smooth application interface of 365 FIND will bring you the most complete and comfortable experience, regardless of the circumstances.
We look forward to being able to take care of you the best and become companions with business and candidates remotely via this app. Navigation and detailed instructions for use are shown right in the interface of this application like you are directly receiving support from our staff. Job opportunities in Hanoi and Ho Chi Minh jobs can be leveled for all candidates using our app only.
With the above advantages and convenience, 365 JOBS will help candidates and employers quickly achieve their employment goals. Not only that, we hope that we can continue to accompany you on the career path ahead with other new features!
Read more
Collapse
5.0
19 total
5
4
3
2
1
Loading...

What's New

Bổ sung phần quét mã QR để ứng tuyển nhanh
Read more
Collapse

Additional Information

Updated
December 4, 2019
Size
17M
Installs
1,000+
Current Version
1.1.2
Requires Android
4.1 and up
Content Rating
Everyone
Permissions
Offered By
Truong Binh Minh Coltd
©2019 GoogleSite Terms of ServicePrivacyDevelopersArtistsAbout Google|Location: United StatesLanguage: English (United States)
By purchasing this item, you are transacting with Google Payments and agreeing to the Google Payments Terms of Service and Privacy Notice.