Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

3.9
43K reviews
1M+
Downloads
Content rating
Teen
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this game

PHIÊN BẢN MỚI BÁCH THẮNG DƯƠNG GIA
DƯƠNG MÔN ĐẠI TƯỚNG - BẤT KHẢ CHIẾN BẠI
Phiên bản Bách Thắng Dương Gia cập nhật hàng loạt tính năng và hoạt động đặc sắc:
- Phiên bản mới Bách Thắng Dương Gia
- Môn phái mới Dương Môn
- Hệ thống trang bị thú cưỡi mới
- Hoạt động Tống Kim liên server
- Giải đấu Võ Lâm Minh Chủ
- Hệ thống Hiệp Lữ
- Cửa hàng thú cưỡi - mặt nạ
- Chuỗi sự kiện định kỳ

***TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC***
1. MÔN PHÁI MỚI DƯƠNG MÔN
Tương truyền rằng Dương Môn thuộc Dương gia tướng - là tiếng tôn xưng dòng họ danh tướng Dương Kế Nghiệp từ thời Bắc Tống. Họ đều là những anh hùng có truyền thống trung quân ái quốc, bất khả chiến bại, một lòng một dạ gánh vác và bảo vệ giang sơn. Ở Dương gia phủ, dù là nam hay nữ cũng không ngại thân chinh chiến trường cứu nguy thiên hạ, đời đời anh dũng được muôn dân kính trọng.
Dương môn hệ phái nổi tiếng với tuyệt kỹ võ học trứ danh là tay cầm song thương, lưng đeo trường cung, thân bọc kim giáp, uy lực vô song dũng mãnh bền bỉ, sa đoạt chiến trường mang về vinh quang thắng lợi.

2. HỆ THỐNG TRANG BỊ THÚ CƯỠI MỚI
- Ra mắt bộ trang bị dành riêng cho thú cưỡi gồm: Dây cương, yên ngựa, móng sắt, chân đạp, trang sức với 6 loại phẩm chất khác nhau là lục, lam, tím, cam, vàng, đỏ giúp người chơi có thể mạnh hóa và tăng binh giáp cho thú cưỡi.
- Người chơi có thể kích hoạt thuộc tính của bộ trang bị khi dùng đúng hệ và đủ lần lượt 3 – 4 – 5 món trang bị trên ngựa.
- Trang bị cho thú cưỡi có thể tìm kiếm ở hệ thống Tầm Bảo Thú Cưỡi

3. HOẠT ĐỘNG TỐNG KIM LIÊN SERVER
- Hoạt động Tống Kim liên server là hoạt động PK đơn đấu giữa các cụm máy chủ trong một cụm liên server đã mở giới hạn cấp 99, người chơi sẽ được ngẫu nhiên phân vào phe Tống hoặc phe Kim.
- Dựa vào xếp hạng và điểm cá nhân, người chơi sẽ nhận được các loại rương Tống Kim khác nhau và điểm công trạng để đổi tại NPC Tống Kim Quân Nhu Quan.

4. GIẢI ĐẤU VÕ LÂM MINH CHỦ
- Giải đấu Võ Lâm Minh Chủ là giải đấu PK thường niên lớn nhất năm dành cho hai hạng giải Siêu Cấp và Cao Cấp, gồm 3 vòng: Vòng sơ tuyển, vòng loại và vòng chung kết.
- Trong giải đấu, tính năng Thi Đấu Môn Phái sẽ được sử dụng cho vòng sơ tuyển và vòng loại để chọn ra đại diện 14 môn phái tham gia vòng chung kết. Ở vòng chung kết, người đứng top 1 và top 2 của mỗi môn phái sẽ tham gia thi đấu theo danh sách bốc thăm ngẫu nhiên, và thi đấu theo tính năng “1 vs 1” trong máy chủ Đấu Trường.
- Đại hiệp giành thắng lợi cuối cùng ở vòng chung kết sẽ được vinh danh là Võ Lâm Minh Chủ của mỗi hạng giải.

5. HỆ THỐNG HIỆP LỮ
- Hệ thống Hiệp Lữ giúp người chơi có thể kết duyên để nhận đặc quyền Hiệp Lữ. Trong đó, quy trình hôn lễ bao gồm: Cầu hôn, đính hôn, đặt hẹn hôn lễ, chế tác thiệp mời, tiệc cưới, xong lễ, nhận hôn thư. Riêng hôn lễ “Tiên cảnh Hoàng Gia” sẽ có thêm quá trình Kiệu hoa diễu hành để chào mừng tân lang, tân nương.

6. CỬA HÀNG THÚ CƯỠI - MẶT NẠ
- Trong thời gian diễn ra hoạt động, tại giao diện Kỳ Trân Các sẽ hiển thị thêm tab Cửa Hàng Hạn Giờ. Người chơi có thể mua các loại thú cưỡi và mặt nạ khác nhau để trang bị ngoại trang và mạnh hóa các chỉ số binh giáp cho nhân vật.

7. CHUỖI SỰ KIỆN ĐỊNH KỲ
- Chuỗi sự kiện định kỳ mỗi tháng với nhiều phần quà, vật phẩm hấp dẫn sẽ được mở ra giúp người chơi hành hiệp bôn tẩu dễ dàng hơn trên con đường khám phá giang hồ và tăng cường binh giáp.

***PERMISSION***
* WRITE_EXTERNAL_STORAGE: Đọc thông tin hình ảnh
* READ_EXTERNAL_STORAGE: Lưu thông tin hình ảnh
* RECORD_AUDIO: Hỗ trợ tính năng voice chat
* CAMERA: Hỗ trợ tính năng chụp ảnh
Updated on
Sep 27, 2022

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
No data shared with third parties
Learn more about how developers declare sharing
No data collected
Learn more about how developers declare collection
Data is encrypted in transit
You can request that data be deleted

Ratings and reviews

3.8
41.3K reviews
Phan Tuyet
July 31, 2021
Need to improve your services. After got many 1 stars voting they have an event for players vote 5 stars to get gift in Game. Bad service ever. Please google service take off this game from App Store. Thanks
68 people found this review helpful
Khương Duy
July 29, 2021
Trick players to spend a lot of money for them then change the game to make players spend more…for nothing. This game is not worth it. Dont try it.
108 people found this review helpful
Loc Phạm
August 19, 2021
Game is okay. But the producer is always opening more and more severs to take all the money from the gamers so they don't adjust the quality of game, it's very lagging -.-...
79 people found this review helpful