PROPZY TAP

5K+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

"PROPZY TAP - Ứng dụng tiện ích dành cho cư dân, là cầu nối trực tiếp giữa Ban Quản lý và cộng đồng cư dân đang sinh sống tại các căn hộ, góp phần nâng tầm cuộc sống của cư dân.

Với thao tác đơn giản và tiện lợi qua một cái chạm tay trên thiết bị di dộng, Ứng dụng PROPZY TAP sẽ mang đến bạn các tính năng nổi bật sau:

1. NHẬN THÔNG BÁO TỪ BQL: Cư dân dễ dàng nhận thông báo tức thời từ BQL, mọi lúc - mọi nơi, hạn chế bị lỡ mất các thông tin quan trọng.

2. GỬI PHẢN ÁNH ĐẾN BQL: Gửi yêu cầu có đính kèm hình ảnh và tương tác trực tiếp với BQL 24/7 khi có sự cố xảy ra và theo dõi tình trạng xử lý theo thời gian thực.

3. TRANG MẠNG XÃ HỘI RIÊNG: Không gian cộng đồng dành riêng cho cư dân sẽ giúp việc trao đổi thông tin (thảo luận, rao vặt, ...) dễ dàng hơn, đảm bảo tính bảo mật, tăng tính kết nối cộng đồng.

4. THANH TOÁN PHÍ KHÔNG TIỀN MẶT: Nhận thông báo, kiểm tra tình trạng hóa đơn 24/7, tự động lưu giữ và thanh toán hóa đơn an toàn, không chạm, không tiếp xúc.

5. TIỆN ÍCH NỘI KHU - NGOẠI KHU: Dễ dàng tra cứu mạng lưới Nhà cung cấp/ tiện ích ngoại khu và nội khu.

Mọi thắc mắc, phản hồi vui lòng gọi đến (028) 73 011 099 hoặc truy cập https://tap.propzy.com để trải nghiệm ứng dụng."
Updated on
Jan 16, 2022

Data safety

Developers can show information here about how their app collects and uses your data. Learn more about data safety
No information available

What's new

- Cập nhật bổ sung hiển thị tên chương trình điều chỉnh giá dành cho Phí điện, Phí quản lý, Phí giữ xe trên các màn hình
1. Chi tiết hóa đơn.
2. Thông báo phí dịch vụ.