Robocash - tư vấn tài chính từ

10K+
Downloads
Content rating
Everyone
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image
Screenshot image

About this app

Robocash là đối tác tin cậy của bạn cho các khoản vay tiền mặt! Chúng tôi tôn trọng và đánh giá cao người dùng của Philippines, Indonesia, Việt Nam, Ấn Độ, Nga, Kazakhstan và Tây Ban Nha - Robocash đã chiếm một vị trí vững chắc như một công ty thành công và đáng tin cậy trên thị trường cho vay nhanh. Với ứng dụng cho vay của chúng tôi, bạn có thể nhận các khoản vay nhanh chóng qua thiết bị di động của mình!

Robocash VN - Ứng dụng Tư vấn Khoản vay Nhanh Trực tuyến tại Việt Nam - Hoàn toàn Miễn phí cho Khoản vay Đầu tiên. Phê duyệt khoản vay an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng,
Cho vay tiền mặt trực tuyến - bàn tay giúp đỡ của bạn trong những tình huống khẩn cấp! Mỗi ngày, chúng tôi nhận được hàng nghìn yêu cầu từ những người có tình hình tài chính phức tạp. Khoảng 80% người vay đề nghị phục vụ những người mà họ biết và vẫn ở bên chúng tôi.

APR tối thiểu: 0% (chỉ dành cho khoản vay trực tuyến đầu tiên!)
APR tối đa: 18,3%
Thời gian tối thiểu: 90 ngày
Thời gian tối đa: 180 ngày


Ví dụ đại diện:
Lãi suất vay trong 15 ngày đầu (thời gian không lãi suất) là 0% / ngày (0% / năm), trong 165 ngày tiếp theo áp dụng lãi suất thả nổi (từ 0% đến 36% / năm). annum)

Chi phí khoản vay được tính:
Số tiền được trả lại = Số tiền cho vay + Số tiền trả quá, trong đó Số tiền trả quá = Số tiền cho vay * Thời gian vay * (Tỷ lệ tính bằng% / 100). Tất cả các khoản phí áp dụng (bao gồm phí tư vấn và phí dịch vụ) đã được bao gồm trong tổng chi phí khoản vay.

Ví dụ: Khi đăng ký vay trực tuyến Robocash VN, khách hàng quan tâm số tiền 1.000.000 VND trong thời hạn 180 ngày. Lãi suất là 18,3% / năm. Tổng thanh toán: 1,417,000 VND. Số tiền phải trả hàng tháng là 90,000 VND. Phí dịch vụ: 1,360,000 VNĐ. Phí tư vấn: 600.000 VND. Tổng số phí bạn phải trả là: 540.000đ. Tổng số tiền bạn phải trả là: 8.500.000 VND

Lưu ý: Đơn xin vay có thể được phê duyệt.

Cho vay tiền trực tuyến ngay bây giờ! Hệ thống phê duyệt hạn mức tín dụng nhanh chóng - khoản vay được duyệt trong 15 phút và tiền được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng! Khoản vay đầu tiên hoàn toàn miễn phí (lên đến 1.500.000 VND)! Phê duyệt trực tuyến nhanh chóng cho khách hàng thân thiết (Hạn mức khoản vay lên đến 10.000.000 VND)!

Các chính sách về quyền riêng tư và quyền của "Robocash - tư vấn tài chính từ" là gì?
Robocash ưu tiên quyền riêng tư của bạn. Hình chụp CMND/ CCCD do Nhà nước cấp và thông tin cá nhân khác của bạn sẽ được sử dụng để xác minh hồ sơ tín dụng của bạn trên hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi sẽ KHÔNG BAO GIỜ chia sẻ bất kỳ thông tin nào của bạn mà không có sự đồng ý trực tiếp hoặc sự cho phép rõ ràng của bạn.
Trên ứng dụng, chúng tôi sẽ yêu cầu các quyền sau để xác minh danh tính của bạn:
Truy cập Vị trí - Để tự động xác minh địa chỉ của bạn.
Truy cập Danh bạ - Để dễ dàng chỉ định các tham chiếu liên hệ của bạn.
Truy cập máy ảnh - Để quét CMND/ CCCD của bạn để hoàn thành xác minh.
Các thông tin chi tiết cá nhân của tôi an toàn đến mức nào? Tất cả các chi tiết cá nhân được bảo mật và bảo vệ đầy đủ. Các thỏa thuận về quyền riêng tư dữ liệu được nhấn mạnh khi đăng ký. Chúng tôi không chia sẻ dữ liệu thu thập được với bên thứ ba và không sử dụng nó để quảng cáo. Bạn cũng có thể yêu cầu xóa dữ liệu này bất kỳ lúc nào.
Đánh giá định kỳ được thực hiện để đảm bảo chất lượng bảo vệ dữ liệu

Tải ngay ứng dụng Robocash dành cho thiết bị di động - ứng dụng cho vay an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng!
THỦ TỤC VAY VAY BÍ MẬT:
• Chỉ cần có chứng minh thư hợp lệ
• Bất kỳ tài khoản ngân hàng nào đang hoạt động
• Tuổi từ 22-60
• Có công việc ổn định
-------------------------------------------------- -----------------------
Robocash VN - Vay tiền trực tuyến nhanh chóng
Trang web: https://robocash.vn/
Email: support@robocash.vn
Fanpage: http://bit.ly/RobocashFP
Hotline: 1900969610
Địa chỉ: Lầu 5, 51-51B-53 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Updated on
Jun 20, 2022

Data safety

Safety starts with understanding how developers collect and share your data. Data privacy and security practices may vary based on your use, region, and age. The developer provided this information and may update it over time.
This app may share these data types with third parties
App info and performance and Device or other IDs
This app may collect these data types
Location, Personal info and 6 others
Data is encrypted in transit
You can request that data be deleted